#1 DownLoad Empyrion Galactic Survival mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

empyrion-thiên hà-tồn tạiempyrion-thiên hà-tồn tại

Chi tiết trò chơi

Họ: Empyrion Galactic Survivalion

Cập nhật ngày tháng: 05-08-2020

Thể loại: Thế giới mở, phiêu lưu, sinh tồn

Lượt xem: 4016

Kích thước: 4,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Empyrion Galactic Survival

Tải miễn phí game Empyrion Galactic Survival trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Empyrion Galactic Survival Full Crack PC

Empyrion – Sự sống sót trong thiên hà là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn trong một thế giới 3D mở thực tế. Xây dựng những con tàu hùng mạnh, trạm không gian và các khu định cư mới để tiếp tục khám phá, chinh phục và khai thác nhiều hành tinh mới. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi Empyrion – Sự sống sót trong thiên hà là để giải quyết bí ẩn của thế giới Empyrion!

Chơi Empyrion Galactic Survival trên PC để tránh những nguy hiểm do con người, người ngoài hành tinh và dị nhân gây ra. Cố gắng sống sót trong một thiên hà thù địch đầy rẫy những nguy hiểm tiềm ẩn. Chơi trò chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để tạo liên minh mới; Bạn thậm chí có thể đối đầu với họ và xem ai là người tiếp quản toàn bộ hệ mặt trời?

Game Empyrion là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố mô phỏng không gian, xây dựng, sinh tồn và bắn súng thú vị. Thử thách vận mệnh của chính bạn trong dải ngân hà vô tận!

Khám phá không gian và các hành tinh
Trải nghiệm phiêu lưu và tự do tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước. Thoải mái di chuyển giữa các hành tinh, bay từ hành tinh này đến mặt trăng, hạ cánh và tự do đi lang thang để khám phá khu vực. Tìm hiểu bí mật của các chủng tộc ngoài hành tinh, bao gồm cả động thực vật bản địa. Đây là một trò chơi sandbox phong phú và sôi động với 60 parsec! và thở.

Khám phá hệ mặt trời và thế giới mở
Hệ mặt trời được tạo ngẫu nhiên với một số hành tinh và các điểm đến hấp dẫn. Mỗi hành tinh có những đặc điểm riêng như loại, lực hấp dẫn, bầu khí quyển, số lượng các chòm sao, địa hình, bề mặt, thảm thực vật, khí hậu và tài nguyên.

Xây dựng một thế giới mới
Tự chế tạo phi thuyền khổng lồ, máy bay chiến đấu nhỏ hay trạm vũ trụ, các khu định cư … để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này. Hoặc nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào, bạn có thể tải xuống các thiết kế từ Steam Workshop và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn.

Chế độ sinh tồn
Thoát khỏi vụ tai nạn không gian, lấy phần còn lại của con tàu và cố gắng sống sót trong môi trường thù địch này. Lương thực và dưỡng khí là hai nguyên liệu cực kỳ quan trọng nhưng lại vô cùng khan hiếm, tài nguyên cũng cạn kiệt, đạn dược khan hiếm và nguy hiểm rình rập khắp nơi. Luôn mở to mắt, thở đều; Trí thông minh, óc phán đoán và sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tồn tại từng ngày trên hành tinh xa lạ này.

Chế độ chơi sáng tạo
Chế độ trò chơi trong Empyrion – Sự sống sót trong thiên hà PC khá giống với hầu hết các trò chơi sinh tồn thành công như Minecraft. Chỉ cần xây dựng và biến những giấc mơ hoang dã nhất của bạn thành hiện thực mà không cần lo lắng về thức ăn, tài nguyên hay kẻ thù như trong chế độ sinh tồn. Tham gia cộng đồng sáng tạo và chia sẻ tác phẩm của bạn trên Steam Workshop!

Chế độ chơi đơn và nhiều người chơi
Chơi một mình hoặc hợp tác với những người khác trong cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt này. Chúng ta có thể lập nhóm với bạn bè, xây dựng tình bạn mới, tạo liên minh và đối đầu với nhau. Đừng quên xây dựng liên minh mạnh mẽ trong PvE hoặc đối mặt với nguy hiểm trong PvP, cướp bóc hoặc chinh phục hệ mặt trời với đồng đội của bạn!

Đối đầu với động vật hoang dã và người ngoài hành tinh
Đừng để bị đánh lừa bởi những con vật có vẻ ngoan ngoãn hoặc sự im lặng tuyệt đối trong không gian. Hầu hết các loài động vật hoang dã trong thế giới trò chơi Empyrion – Sự sống sót trong thiên hà Mọi người đều muốn ăn thịt bạn. Chưa hết kẻ thù của chúng ta còn là drone, người ngoài hành tinh, dị nhân … tất cả sẽ dồn bạn vào tầm ngắm, muốn ăn tươi nuốt sống chúng ta và lấy đi thành quả mà chúng ta để lại. Chiến đấu cho sự tồn tại của đế chế mới và vũ khí chế tạo sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong cuộc chiến tàn khốc sắp tới!

Khai thác tài nguyên
Để xây dựng một nền văn minh mới trên một hành tinh xa xôi, người chơi phải tích cực tìm kiếm và thu thập tài nguyên. Hãy đào sâu vào những khu vực rộng mở để tìm kiếm những quặng quý hiếm, khám phá những hành tinh mới để xem chúng có thể mang lại cho bạn những gì? Ngoài ra, người chơi cũng có thể cướp bóc từ các hành tinh khác hoặc phá hủy các công trình và cướp vật phẩm.

Hệ thống chế tạo toàn diện
Học cách kết hợp tài nguyên và vật liệu xây dựng để tạo ra thiết bị mới. Xây dựng căn cứ của bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn, trang bị cho các tòa nhà và phi thuyền với các thiết bị, vũ khí và tiện ích khác nhau.

Hệ thống săn bắn, trồng trọt và thực phẩm
Tự trồng rau và hoa quả hoặc săn bắt động vật để lấy thịt, bạn sẽ có một bữa ăn thịnh soạn và bổ dưỡng. Một số loài thực vật có thể được sử dụng làm thuốc trong khi những loài khác chỉ được sử dụng làm thực phẩm. Bạn phải biết tất cả mọi thứ để tồn tại!

Cây kinh nghiệm và công nghệ
Hãy làm những gì bạn muốn trong thế giới trò chơi Empyrion và hãy nhớ rằng, mọi hành động đều được thưởng điểm kinh nghiệm. Phế liệu và các vật phẩm đã qua sử dụng có thể được tái sử dụng để mở khóa thiết bị mới hiện đại thông qua Techtree.

Thay đổi địa hình
Mỗi hành tinh có địa hình riêng dựa trên đồ họa voxel độc đáo. Người chơi có toàn quyền sửa chữa chúng và thay đổi địa hình: san phẳng để lấy đất, xây dựng căn cứ, đào hố khai thác tài nguyên hay xây dựng hệ thống đường hầm để phòng thủ. Empyrion là một trò chơi sinh tồn tuyệt vời với mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm hộp cát đích thực!

Nguồn: download.com.vn

Hình ảnh trò chơi

Empyrion Galactic Survival 1Empyrion Galactic Survival 1
Empyrion Galactic Survival 2Empyrion Galactic Survival 2
Empyrion Galactic Survival 3Empyrion Galactic Survival 3
Empyrion Galactic Survival 4Empyrion Galactic Survival 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697:active,.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.udb6ae6247a4490abbec3159a3b870697:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Star Wars Battlefront II-FULL UNLOCKED mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows (7, 8 và 10), yêu cầu hệ thống 64 bit

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2,5 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM 10 GB

Đồ họa: AMD RX 550 / NVIDIA GTX 1050 (ít nhất 2 GB VRAM)

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows (7, 8 và 10), yêu cầu hệ thống 64 bit

Bộ xử lý: Quad-Core 3 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM 16 GB

Đồ họa: AMD Vega 56 / NVIDIA GTX 1660 Ti (ít nhất 4 GB VRAM)

Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sự sống sót của Empyrion Galactic

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục CODEX và đặt nó vào thư mục trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bản Crack Empyrion Galactic Survivalion – CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Empyrion Galactic Survival

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Trò chơi Sinh tồn Thiên hà Empyrion – CODEX

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!