#1 DownLoad Earth Defense Force Insect Armageddon mới cập nhật Update 08/2022

trái đất-phòng thủ-côn trùng-armageddon

Chi tiết trò chơi

Họ: Côn trùng Armageddon của Lực lượng Phòng vệ Trái đất

Cập nhật ngày tháng: Ngày 29 tháng 9 năm 2019

Thể loại: Hành động, bắn súng

Lượt xem: 1454

Kích thước: 4,2 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Earth Defense Force Insect Armageddon

Tải xuống miễn phí trò chơi Earth Defense Force Insect Armageddon trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Earth Defense Force Insect Armageddon Full Crack PC

Bạn mệt mỏi khi cầm súng tiêu diệt zombie? Bạn muốn tìm một môi trường mới để thỏa sức ném bom? Lực lượng Phòng vệ Trái đất: Insect Armageddon có lẽ đó là một câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

Trong game, trái đất đang gặp nguy hiểm từ vô số loài côn trùng khổng lồ xâm lược. Không đòi hỏi tính chiến thuật cao, người chơi chỉ cần thỏa sức tiêu diệt lũ bọ bằng mọi vũ khí xứng đáng. Tuy nhiên, sẽ rất lãng phí nếu bạn chơi game một mình. Insect Armageddon sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi khi sát cánh cùng đồng đội chiến đấu với lũ côn trùng khát máu.
Trong thế giới của Insect Armageddon, người chơi sẽ nhập vai vào một thành viên của biệt đội.Lực lượng Phòng vệ Trái đất“Để quét sạch những loài côn trùng xâm chiếm hành tinh của chúng ta. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng trò chơi để phá hủy hầu hết mọi thứ có thể nhìn thấy. Bạn có thể san phẳng bất cứ thứ gì từ những tòa nhà chọc trời đồ sộ đến Đài tưởng niệm Washington chỉ với một tên lửa. Hầu hết các tòa nhà trong game sẽ sớm chỉ còn là một đám mây bụi nếu người chơi mong muốn.

Sự phá hoại này đôi khi cũng là một chiến thuật trong chiến đấu, nhưng đối với hầu hết các game thủ, nó mang tính giải trí nhiều hơn. Trò chơi tăng thêm kích thước này và cho phép bạn “chiến đấu” trong một khu vực cực kỳ rộng lớn với quy mô của một thành phố thực. Người chơi có thể lang thang khắp mọi nơi trong thành phố ảo với đủ loại đường phố, công viên lớn nhỏ … Đây là điểm mạnh của trò chơi.

Lực lượng Phòng vệ Trái đất: Insect Armageddon cung cấp cho bạn 4 nhân vật để lựa chọn. Đó là chiếc máy bay phản lực nhanh nhẹn, được trang bị súng trường sẵn sàng bắn hạ kẻ thù. Trận chiến diễn ra chậm rãi nhưng mạnh mẽ, với lớp lá chắn chắc chắn và vô số đòn tấn công gây sát thương trên diện rộng.

Nhân vật chiến thuật với vũ khí chuyên dụng là đại bác và mìn, chúng được sử dụng rất hiệu quả nếu người chơi biết cách thu hút côn trùng. Xét cho cùng, Trooper có thể sử dụng mọi loại vũ khí, giải cứu đồng đội, hoặc đặt bom với tốc độ cực nhanh, mặc dù không có kỹ năng đặc biệt.

Mỗi chiến binh đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy người chơi nên cân nhắc xem nhân vật nào phù hợp nhất với phong cách chơi của riêng mình. Và dù là ai thì cũng sẽ mất nhiều thời gian để mở khóa tất cả các lớp kỹ năng của họ. Với hơn 100 loại vũ khí được chia thành 6 loại, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nên việc lựa chọn 2 loại vũ khí phù hợp với mình ở mỗi màn chơi luôn là một quyết định khó khăn đối với nhiều người.

Không chỉ vũ khí, đối thủ của bạn trong trò chơi cũng rất đa dạng. Ngoài vô số nhện và kiến ​​khổng lồ có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bạn còn phải đối mặt với những UFO khó chịu. Có 2 loại UFO trong trò chơi. Loại thứ nhất là những con tàu nhỏ bay cực nhanh. Để tiêu diệt, người chơi phải nhanh chóng bắn đạn khi chúng xuất hiện.

Loại thứ hai là những con mẹ lớn hơn đẻ ra nhện khổng lồ. Ngoài ra, các robot Hectors cũng trở nên cực kỳ nguy hiểm. Phiên bản robot nhỏ bé luôn chực chờ sự bất cẩn của người chơi, còn phiên bản khổng lồ với đôi mắt laze có thể đưa cả đội của bạn về “nơi an nghỉ cuối cùng”.

Ở cấp độ đơn giản nhất, người chơi sẽ mất khoảng 5-7 giờ để hoàn thành 15 cấp độ của Insect Armageddon. Tuy nhiên, để có thể mở hết vũ khí cho nhân vật của mình thì việc hoàn thành cả 3 độ khó của game là điều cần phải làm. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ chơi sinh tồn. Tuy nhiên, chế độ này không được đánh giá cao vì người chơi không thể nhận được nhân vật yêu thích của mình trong chế độ chiến dịch.

Sát cánh cùng bạn trong phần chơi đơn là 2 người đồng đội do máy điều khiển. AI của máy rất tốt, mặc dù nó không thể tiếp cận đồng đội do người chơi thực điều khiển. Sẽ khá khó khăn khi bạn phải chiến đấu một mình, trong khi chiến đấu với bạn bè trong Insect Armageddon là một trải nghiệm rất khác biệt và cực kỳ hấp dẫn.

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng Insect Armageddon chỉ xứng đáng là một game trung bình. Đồ họa không được đầu tư kỹ lưỡng, phần nghe của game không hoàn toàn phù hợp với không khí chiến đấu. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tác giả, đây hoàn toàn là một trò chơi đáng để thử. Tiêu diệt sâu bọ khổng lồ, vô số UFO và vô số robot, bạn còn muốn gì hơn nữa?

Nguồn: vietgiaitri.com

Hình ảnh trò chơi

Lực lượng phòng vệ trái đất côn trùng Armageddon 1
Lực lượng phòng vệ trái đất côn trùng Armageddon 2
Lực lượng phòng vệ trái đất côn trùng Armageddon 3
Lực lượng phòng vệ trái đất côn trùng Armageddon 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b:active, .u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u46d50a682820c409f76d23e9ed79fe5b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Tools Up! Time Attack Online Multiplayer mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: CPU lõi kép 2.0 GHz (bất kỳ Core 2 Duo hoặc AMD X2 trở lên)

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Card đồ họa 512 MB với Shader Model 3 trở lên (hiệu suất tương ứng với AMD Radeon 4350 hoặc NVIDIA GeForce 7900)

Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Bất kỳ bộ xử lý Intel hoặc AMD lõi tứ nào

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: cạc đồ họa 1 GB với Shader Model 3 trở lên (hiệu suất tương ứng với NVIDIA 9800 trở lên)

Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Côn trùng Armageddon của Lực lượng Phòng vệ Trái đất

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục SKIDROW và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và trò chơi

Cảnh báo: đây là phiên bản crack Côn trùng Armageddon của Lực lượng Phòng vệ Trái đất SKIDROW

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Côn trùng Armageddon của Lực lượng Phòng vệ Trái đất – SKIDROW

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Earth Defense Force Insect Armageddon

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn