#1 DownLoad Dying Light 2 mới cập nhật Update 10/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

ánh sáng chết-2

Chi tiết trò chơi

Họ: Ánh sáng tàn 2

Cập nhật ngày tháng: 03/01/2020

Thể loại: Thế giới mở, hành động, kinh dị

Lượt xem: 13151

Kích thước: Tạm thời không khả dụng

Số mặt hàng:

Giới thiệu về trò chơi Dying Light 2

Tải game Dying Light II miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Dying Light II Full Crack PC

Ánh sáng tàn 2 là một dự án đầy tham vọng từ nhà phát triển Techland. Từ lối chơi đến cốt truyện hay xây dựng thế giới, cho người chơi tự do vượt trội so với các sản phẩm khác.

Bạn có biết những thủ thuật lớn nhất mà các nhà phát triển đã nghĩ ra và đưa vào một trò chơi điện tử là gì không? Đó là việc làm cho người chơi cảm thấy như họ thực sự có tác động đến thế giới ảo mà họ đang trải nghiệm. Người chơi cảm thấy như thể họ đã được trao quyền kiểm soát mọi thứ xảy ra trong tương lai, cho dù đó là cốt truyện phân nhánh hay cốt truyện liên quan đến các nhân vật trong game.

Và với Ánh sáng tàn 2, quyền tự do này cũng được nâng lên một tầm cao mới. Theo nhà sản xuất Techland Kornel Jaskula, Dying Light II là trò chơi đầu tiên trên thế giới có các quyết định với hậu quả thực sự, từ cách nhìn của thế giới cho đến lối chơi và các sự kiện xảy ra trong câu chuyện. Techland cho rằng đây là một game thế giới mở, cốt truyện cũng nên được xem như một cơ chế gameplay.

Khi tôi lắng nghe các đề xuất của Techland, tôi thực sự vui mừng về thế giới của Ánh sáng tàn 2. Hãy cùng Techland tìm hiểu thêm một vài thông tin chi tiết về trò chơi này.

Ánh sáng tàn 2 chuyển hướng với các quyết định kèm theo hậu quả
Với Ánh sáng tàn 2, Techland đã đầu tư khá nhiều vốn để đầu tư vào engine đồ họa. Họ đã nghiên cứu và phát triển một động cơ hoàn toàn mới có tên là C-Engine. Theo chia sẻ của đại diện Techland, công nghệ đồ họa mới này sẽ tối đa hóa lối chơi và làm nổi bật những lựa chọn cũng như hệ quả xuyên suốt câu chuyện.

Toàn bộ trò chơi được thiết kế theo cách mà ngay cả những tương tác nhỏ nhất của người chơi cũng có thể có tác động đến toàn thế giới. Mỗi hành động của người chơi sẽ là một cách để mở rộng phạm vi của cốt truyện.

Người chơi có một mục tiêu lớn để đạt được, nhưng làm thế nào họ đạt được nó hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người. Điều này giống như việc đặt những viên gạch để người chơi xây một ngôi nhà và tất nhiên đường đi và hình dạng cuối cùng của ngôi nhà sẽ chẳng giống ai.

Dying Light II không đưa ra bất kỳ gợi ý hoặc hướng dẫn nào để hướng dẫn người chơi qua từng bước. Người chơi phải tìm ra cách hoàn thành các mục tiêu nhỏ và sau đó, khi trò chơi tiến triển, hoàn thành mục tiêu lớn hơn.

Thế giới do người chơi quyết định, không phải kịch bản
Quay lại bản demo đã được công bố vào cuối năm ngoái, bạn có thể xem trong Ánh sáng tàn 2 Có một nhóm buôn lậu đã chiếm quyền kiểm soát một tháp nước ở một khu vực bị tàn phá trong thành phố. Tại đây họ phân phối các nguồn lực quan trọng để tồn tại. Ngoài ra, thành phố cũng sẽ có một phe phái khác hoàn toàn đối lập với những kẻ buôn lậu. Mục đích của nhóm này là duy trì hòa bình và trật tự.

Ánh sáng tàn 2 sẽ mở ra những cơ hội mới cho người chơi. Nếu bạn chọn ủng hộ phe hòa bình để tiêu diệt những kẻ buôn lậu, môi trường sẽ dần phát triển. Những người theo phe hòa bình có thể mang lại một số lợi ích nhất định như trạm y tế miễn phí hoặc trang bị chiến đấu cần thiết cho ban đêm.

Nhưng nếu người chơi đứng về phía những kẻ buôn lậu, bạn sẽ phải trả tiền cho nước sạch và chịu đựng sự bóc lột như bao người khác. Khả năng tài chính của người chơi bị hạn chế nghiêm trọng bởi sự cắt xén gây ra bởi các giao dịch bất hợp pháp của kẻ xấu. Ngay cả khu vực xung quanh bạn cũng sẽ thay đổi khi chợ đen mọc lên như nấm và giá cả các mặt hàng cũng tăng theo.

Mỗi phe trong Ánh sáng tàn 2 Mỗi người đều có mục tiêu và động lực của riêng mình. Bạn có kẻ thù, bạn bè và kế hoạch cho tương lai. Sự can thiệp của bạn vào chúng sẽ ảnh hưởng đến điều gì đó trong thành phố. Kịch bản trò chơi trong nền liên tục thay đổi, tạo ra những câu chuyện mới, tất cả sẽ dẫn bạn đến mục tiêu ở cuối trò chơi.

Techland cho biết không có khái niệm rõ ràng về đúng sai giữa các phe phái. Những người theo chủ nghĩa hòa bình có thể bị buộc phải độc đoán hơn vì lợi ích chung, điều này dẫn đến một số hành động đàn áp xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi. Mặt khác, những kẻ buôn lậu có thể biến các khu vực mà chúng cai trị thành các tòa án hình sự mà chính phủ không quản lý, điều này có thể mang lại cho người chơi nhiều tự do hơn trong hành động. Dù người chơi chọn phe nào thì cũng có những mặt tốt và xấu dần dần lộ diện.

Nhà phát triển muốn người hâm mộ cảm nhận được thành phố Dying Light II phải thực sự còn sống. Để làm được điều này, Techland đã chia sẻ cách họ cần tiếp tục điều chỉnh trò chơi để khiến người chơi cảm thấy như họ là người quyết định thay đổi cốt truyện chứ không phải kịch bản như vậy.

Ánh sáng tàn 2 Nó sẽ thay đổi như thế nào tùy thuộc vào quyết định của người chơi?
Trong trò chơi, khi người chơi quyết định thực hiện một số thay đổi nhất định đối với toàn bộ Ánh sáng sắp tàn 2. Những thay đổi này có thể nhận thấy ngay lập tức, trong khi những thay đổi nhỏ dần trở nên đáng chú ý theo thời gian. Ví dụ như địa hình của thành phố, dân số hoặc vị trí của kẻ thù bao gồm cả người và thây ma, v.v. Mỗi quyết định dẫn đến một kết quả khác nhau và khi những kết quả đó chồng chất lên, bạn sẽ thấy rằng trò chơi hoàn toàn khác với những gì bạn đã từng làm trước đó trải qua một vài giờ.

Về phần các NPC, sự thay đổi của họ không phải là tức thì, họ cần thời gian để thích nghi và thể hiện những gì khác biệt so với một số tập trước đó.

Thật bất ngờ mà ngay cả Techland cũng không biết chắc Dying Light II Có bao nhiêu chi nhánh? Trên thực tế, hãng đã phải tạo ra một lượng nội dung khổng lồ, đủ để cho người chơi thấy rằng thế giới mà họ đang trải nghiệm là vô tận. Tất cả những công việc đó, Techland đều nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ cơ hội xây dựng thế giới và câu chuyện của riêng họ.

Về lý thuyết, điều này sẽ làm cho trải nghiệm của mỗi người chơi trở nên độc đáo.

Nguồn: motgame.vn

Hình ảnh trò chơi

Ánh sáng tàn 2 1
Ánh sáng chết 2 2
Ánh sáng tàn 2 3
Ánh sáng tàn 2 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b:active, .ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ub95e6f0b4ea3a989270035468de4f18b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download BlazBlue: Cross Tag Battle v1.0 + 12 DLCs + OnLine mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: TBC

Lưu trữ: TBC

Đồ họa: TBC

Lưu trữ: TBC

Card âm thanh: TBC

DirectX: TBC

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: TBC

Lưu trữ: TBC

Đồ họa: TBC

Lưu trữ: TBC

Card âm thanh: TBC

DirectX: TBC

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dying Light 2

Game chưa có crack

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Dying Light 2

GOOGLE DRIVE:

Game chưa có crack

Link tải game Dying Light 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game từ trang web của mình, hãy xem video cách tải game trước:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn