#1 DownLoad DUAL GEAR mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Bánh răng đôiBánh răng đôi

Chi tiết trò chơi

Họ: TRUYỀN ĐÔI

Cập nhật ngày tháng: 31-07-2020

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 2247

Kích thước: 4,6 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi DUAL GEAR

Tải xuống liên kết Google Drive Game DUAL GEAR miễn phí | Tải xuống miễn phí DUAL GEAR Full Crack PC

Bánh răng đôi là sự kết hợp giữa bắn súng hành động 3D mech và trò chơi chiến lược theo lượt, lấy cảm hứng từ các trò chơi mech cổ điển khác nhau của Nhật Bản. Vượt xa các trò chơi mech cổ điển truyền thống với các tính năng hoàn toàn mới. Bánh răng đôi bắt buộc người chơi phải điều khiển mechs của họ với những pha hành động thời gian thực trong khi trải qua áp lực cao của các cấp độ chiến thuật theo lượt!
Các tính năng chính
Trải nghiệm bắn súng hành động mech trong chế độ chiến đấu! Kiểm soát đơn vị đặt hàng của bạn trong thời gian thực với các loại vũ khí khác nhau! SMG, tên lửa và thiết bị cận chiến đã sẵn sàng cho bạn! Nguy hiểm! Mọi chuyển động sẽ không cho phép bạn thở! Các đối thủ thời gian thực hung hãn đang chờ đợi để làm nổ tung mech của bạn mỗi hiệp. Hãy để lái thử thực hành trước khi nhiệm vụ!
Quản lý nhóm với Lớp dựa trên lượt! Làm điều đó thông qua bản đồ góc cực cao được gọi là Chế độ xem chiến thuật. Trước khi chúng tôi chọn đơn vị đã chọn để triển khai, hãy quan sát vùng tiếp xúc của bạn và quản lý hiệu quả phong cách chiến đấu theo lượt!
Nhà chứa máy bay NEMOS hiện đã mở! Điều chỉnh mech của bạn với số lượng tối đa các bộ phận và vũ khí! Mua, bán và nâng cấp các thành phần để xây dựng cỗ máy chiến tranh hoàn hảo của bạn! Cài đặt của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất mech và phong cách thí điểm. Trước khi bước vào phòng họp, đừng quên thưởng thức mô-đun vẽ tranh. Hãy bớt chút thời gian để thể hiện ý tưởng trang trí mech của bạn nhé!
Cốt truyện dựa trên các nhân vật độc đáo như một yếu tố RPG! Nhận thêm EXP và WXP từ chế độ câu chuyện để mở ra các kỹ năng mới và nhiều cấp độ hơn! Hành động đầu tiên sẽ có khi ra mắt Steam Early Access và hơn thế nữa sẽ đến với Bản cập nhật Early Access!
lịch sử
Lịch sử của Bánh răng đôi trong tương lai năm 2069, 11 năm sau Sự cố quỹ đạo khổng lồ (MOD). Thế giới đã thay đổi thành nơi của những đám xung đột xảy ra ở khắp mọi nơi. Dưới sự ô nhiễm quỹ đạo từ MOD. UNR, đơn đặt hàng bao gồm tám quốc gia hùng mạnh, bắt đầu giới thiệu vũ khí quân sự mới được gọi là THV để tham gia bảo vệ quỹ đạo Trái đất của Watchmaker. Căng thẳng giữa họ gần như đã đến mức rạn nứt. Cluster of Wars bắt đầu lan rộng khắp thế giới.
Để bảo vệ trái đất, NEMOS đã được thành lập. Hầu hết trẻ em trai và gái đều là chuyên gia trong việc kiểm soát loại hình cuộc gọi THV mới Bánh răng đôi tham gia cuộc chiến xung đột với NEMOS. Để ngăn chặn các cuộc chiến tranh cụm và ngăn chặn thợ đồng hồ!
Chúng tôi giới thiệu các nhân vật chính!
Neil Carlsen (42 tuổi)
Anh ấy là phi công kỳ cựu của UNR, người đã đối mặt với sự cố quỹ đạo lớn vào năm 2058. Anh ấy đã lái chiếc Bánh răng đôi, Sidewinder để bảo vệ trạm vũ trụ Gaia khỏi tên khủng bố vô danh cũng đã được triển khai Bánh răng đôi trong cuộc tấn công.

Sau chiến dịch, Neil và đội của anh ấy có thể bảo vệ tòa nhà chính của Gaia, nhưng một số mảnh vỡ chưa cháy vẫn sụp đổ ở đâu đó trên Trái đất. Sự việc này đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Anh mất vợ và con gái bốn tuổi trong vụ va chạm với đống đổ nát.

Neil mất liên lạc cho đến năm 2069, nhưng anh ta quay lại để ngăn chặn The Black Bánh răng đôi đằng sau vụ tấn công trạm vũ trụ Gaia 11 năm trước.
Aliya Afrah (16)
Một cô gái bí ẩn chỉ có thể điều khiển The Black Bánh răng đôi, Khung xeno. Không có lai lịch, không có danh tính, và không ai biết họ. Cô ấy là người đến từ Chương trình Đào tạo Phi công Thử nghiệm, Eden Child. Tên mã thử nghiệm của bạn là Số không âm!

Sau khi cô bị Neil đánh bại, chiếc mũ bảo hiểm của phi công của cô đã thoát ra khỏi cuộc chiến và cho Neil thấy màu sắc thật của cô. Khuôn mặt quen thuộc đó khiến anh choáng váng vì cuộc tấn công bất ngờ. Sau đó, anh ta dừng mọi thứ và nghe theo lời cô gái. Cô ấy trông giống như con gái của ông đã chết vì MOD 11 năm trước.

Sau cuộc chiến, Neil và Aliya chấp nhận yêu cầu gia nhập NEMOS 7 và bắt đầu cuộc hành trình với Đội Alma, Ajay và Kenji để chống lại The WatchMaker.
Phương tiện chiến thuật hình người (thv) Bánh răng đôi
TRUYỀN ĐÔI, Phương tiện Hình người Chiến thuật (THV). Đây là thiết kế đặc biệt của robot có hình dạng con người cho chiến thuật được sử dụng trong các lực lượng vũ trang.

Nó bắt đầu với sự khởi đầu của kỷ nguyên chạy đua không gian mới từ năm 2034. Công nghệ robot phi hành gia đang phát triển nhanh chóng cùng với dự án Gaia. Cho đến khi sự cố MOD xảy ra. Kỷ nguyên của vũ khí mới được gọi là Bánh răng đôi đa băt đâu.

UNR và nhà cung cấp công nghệ TEC bắt đầu sản xuất hàng loạt DG và bán nó cho mọi khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả PMC. Với lý do bảo vệ trái đất khỏi kẻ khủng bố đã làm MOD, thợ sửa đồng hồ.

Hình ảnh trò chơi

CHI NHÁNH 1CHI NHÁNH 1
CHI NHÁNH 2CHI NHÁNH 2
BÁNH RĂNG KÉP 3BÁNH RĂNG KÉP 3
DOUBLE GEARBOX 4DOUBLE GEARBOX 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7,8,10 64bit

.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1:active,.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.udda15dc665cab277401f8127ac17c8c1:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad GREEN VIDEO GAME mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel Quad-Core Q6600, AMD Phenom II X4

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GTX 550, VGA AMD 7750 trở lên

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7,8,10 64bit

Bộ xử lý: CPU sáu nhân AMD, CPU bốn nhân Intel trở lên

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GTX 960, VGA AMD 7950 trở lên

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHO GEARBOX KÉP

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp DualGear.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game DUAL GEAR

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI KÉP

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!