#1 DownLoad DRAGON QUEST BUILDERS 2 mới cập nhật Update 02/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Dragon-Quest-Builders-2

Chi tiết trò chơi

Họ: DRAGON QUEST BUILDERS 2

Cập nhật ngày tháng: Ngày 10 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Thế giới mở, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 6873

Kích thước: 4GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game DRAGON QUEST BUILDERS 2

Tải game DRAGON QUEST BUILDERS 2 miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí DRAGON QUEST BUILDERS 2 Full Crack PC

Dragon Quest Builders 2 Nó lấy bối cảnh sau các sự kiện của Dragon Quest II và xoay quanh những đứa trẻ của Hargon, những người tìm cách trả thù cho người anh lớn của mình bằng cách hạ gục tất cả những người xây dựng trên thế giới và đảm bảo rằng không ai có thể tạo ra bất cứ thứ gì.

Bạn cũng vậy, một thợ xây tập sự, là một trong những nạn nhân không may của họ. Bị mắc kẹt trên một con tàu của những người tôn thờ Chúa tể hủy diệt, người chơi phải tàn phá những kẻ ác nói trên nếu không muốn bị giết. Thật không may, một cơn sóng lớn đã làm vỡ thuyền và tất cả mọi người bị trôi dạt vào Đảo Thức Tỉnh, hầu như không ai sống sót sau thảm họa lớn ngoại trừ bạn và một cậu bé bị mất trí nhớ tên là Malroth.

Những ai đã mê Dragon Quest từ lâu, đặc biệt là Dragon Quest II, chắc hẳn cũng không ít lần nhớ đến cái tên Malroth. Dù sao thì đây cũng là một trong những nhân vật quan trọng! Đối với những ai chưa từng thử qua dòng game chính thống, trò chơi cũng sẽ dần hé lộ chân tướng của nhân vật này khi bạn chơi.

Vẫn với bối cảnh và mô-típ vô cùng quen thuộc trong series JRPG, bạn và Malroth sẽ lên đường khám phá và khôi phục hòn đảo này để trở lại vẻ đẹp vốn có của nó – khi những người xây dựng chưa bị phá hủy bởi lũ trẻ Hargon.

Phần phát triển ở phần đầu sẽ hơi chậm để có thể đan xen các tình tiết trong truyện, hướng dẫn game và tuyến nhiệm vụ chính. Tuy nhiên, khi cốt truyện tiến triển, bí ẩn đằng sau Đảo Thức Tỉnh và danh tính thực sự của Malroth ngày càng được hé lộ, và người chơi phải há hốc mồm vì những tình tiết bất ngờ!

Dragon Quest Builders 2 kế thừa hoàn toàn những yếu tố đã làm nên tên tuổi của người tiền nhiệm, thậm chí còn được tinh chỉnh và bổ sung vô số điểm mới để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Một trong những cải tiến lớn nhất là sự tham gia của cộng đồng và tương tác với các nhân vật (NPC) khác trong trò chơi.

Thay vì đơn độc như ngày xưa, giờ đây bạn luôn có Malroth làm bạn đồng hành cùng mình vào sinh ra tử, cùng nhau khám phá mọi ngóc ngách trong game. Nếu bạn chỉ là một người xây dựng yếu ớt, Malroth là một anh chàng mạnh mẽ và thiện chiến, sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi bất kỳ quái vật nào bạn gặp phải khi di chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn tuyển dụng dân làng cho khu vực của mình, một số công việc như cày đất, nấu ăn, xây dựng, trú ẩn … họ có thể nhận đủ thiết bị để làm việc. Điều này giúp người chơi có thêm thời gian để khám phá toàn bộ trò chơi một cách tự do mà không cần lo lắng về thành phố của họ.

Ở phiên bản trước, khi người chơi phải “chơi lại từ đầu” mọi thứ trong game, v.d. B. Công thức chế tạo, cấp độ … mỗi khi họ đến một đất nước mới, sau đó Dragon Quest Builders 2 đã rút kinh nghiệm và sửa đổi cơ chế này theo hướng phù hợp và hợp lý hơn với bạn.

Giờ đây, mỗi hòn đảo tiếp tục đại diện cho một chương trong trò chơi và hướng dẫn bạn qua những kiến ​​thức cơ bản về phát triển câu chuyện. Đảo Furrowfield chẳng hạn, thiên về trồng trọt và chỉ cho bạn cách trở thành một nông dân cừ khôi. Tuy nhiên, những hòn đảo này hạn chế người chơi và bạn phải để lại tất cả đồ đạc của mình trong khu vực trước khi chuyển sang các hòn đảo khác. Ngoài ra, game còn có các đảo phụ để người chơi có thể tìm kiếm các nguyên liệu quý hiếm. Loại đảo này, được gọi là Đảo thám hiểm, được tạo ra bằng cách xây dựng ngẫu nhiên và có cấu trúc và hình dạng khác nhau mỗi khi người chơi vào đảo.

Mặc dù có rất nhiều hòn đảo thú vị để khám phá nhưng Isle of Awakening mới là vị trí trung tâm cho những “công trình kiến ​​trúc” của bạn. Người chơi có thể mang toàn bộ tài nguyên, đồ đạc, thậm chí cả người từ bất kỳ hòn đảo nào về đây để “làm việc”. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều loại vật liệu để thiết kế khu vực sinh hoạt theo ý muốn của mình.

Để cải thiện khả năng khám phá của trò chơi, người xây dựng giờ đây có thể sử dụng một chiếc áo choàng đặc biệt để trượt trên không hoặc rơi xuống đại dương bao la và khám phá thế giới. Đó là một điểm cộng khá lớn từ Dragon Quest Builders 2, bởi vì trước đó người chơi không thể làm được những điều này, ngay khi “Fool” rơi xuống nước, anh ta sẽ được dịch chuyển tự động trở lại đất liền!

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

DRAGON QUEST BUILDERS 2 1
DRAGON QUEST BUILDERS 2 2
DRAGON QUEST BUILDERS 2 3
DRAGON QUEST BUILDERS 2 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282:active, .uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uef9fde23204e0ff405cde4b7192aa282:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download ARK: Survival Evolved v321.14 + ALL DLCs + OnLine mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: AMD Ryzen ™ 3 1300X trở lên | Intel® Core ™ i3-3225 trở lên

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: AMD Radeon ™ HD 7750 (2GB) / NVIDIA® GeForce® GT 640 (2GB)

Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: AMD Ryzen ™ 3 1300X trở lên | Intel® Core ™ i7-3770 trở lên

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: AMD Radeon ™ RX Vega 56 / NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6 GB VRAM

Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DRAGON QUEST BUILDERS 2

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép Crack vào thư mục CODEX và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên bAhKhông rack DRAGON QUEST BUILDERS 2 – CODEX

05/06/2020 – phiên bản re-up DRAGON QUEST BUILDERS 2-CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game DRAGON QUEST BUILDERS 2

LINK TẢI TRÒ CHƠI DRAGON QUEST BUILDERS 2 – CODEX

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game từ trang web của mình, hãy xem video cách tải game trước:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn