#1 DownLoad Donut County mới cập nhật Update 04/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hạt DonutHạt Donut

Chi tiết trò chơi

Họ: Hạt Donut

Cập nhật ngày tháng: Ngày 19 tháng 3 năm 2020

Thể loại: Phiêu lưu, giải đố

Lượt xem: 1590

Kích thước: 157 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi Hạt Donut

Tải xuống trò chơi Donut County miễn phí liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Donut County Full Crack PC

Hạt Donut là một trò chơi sẽ đưa bạn làm quen với việc dọn dẹp nhà cửa khi còn nhỏ khi bạn đã phải đặt mọi thứ trong một căn phòng tối và mong đợi điều gì đó thú vị sẽ xuất hiện.
Nhưng trong trường hợp trong game bạn phải hút mọi thứ vào một hố đen lớn thì tất nhiên những thứ bạn hút sẽ rơi xuống hố ngay lập tức thay vì chất thành đống như các game cùng thể loại khác. Game có một chút làm quen với cách chơi và thao tác cũng rất đơn giản: Nhập vai một người hầm hố và nuốt chửng mọi thứ từ nhỏ đến lớn trên hành trình chơi game.

Hạt Donut có đối thủ, Katamary Damacy, vì sự mới lạ, độc đáo và cho chính những cư dân “không được mời”. Tuy nhiên, Katamari cho phép người chơi loại bỏ hạn chế nuốt và khả năng “dọn dẹp” cực kỳ nhanh chóng và có trật tự, bất cứ điều gì nó là về việc tạo ra một đối thủ xứng đáng. Hạt Donut. Nhà sáng lập Ben Esposito đã đưa ra một giải pháp chiến lược nhằm gắn kết lối chơi mới với sự tiện lợi trong từng thao tác, khiến người chơi rất dễ bị “nghiện”.

Tro nằm dưới bề mặt trái đất gần 999 feet và bao quanh thế giới Hạt Donut và những tàn tích cổ đại của họ. Các lỗ đã xuất hiện ở khắp mọi nơi kể từ khi gấu trúc xâm chiếm thị trấn và sở hữu cửa hàng bánh rán. Có một con gấu trúc đặc biệt thú vị tên là BK dường như đã mắc sai lầm. Mặc dù anh ta nói rằng anh ta chỉ đi làm nhiệm vụ “giao bánh rán”, không ai bị thuyết phục.

Nghe có vẻ như việc phá hủy toàn bộ các tòa nhà và công trình sẽ rất ồn ào và hỗn loạn, nhưng khi bạn hoàn thành từng giai đoạn của việc phá hủy, trò chơi sẽ trở nên yên tĩnh hơn. Điểm xuất phát của bạn là một cái lỗ khá khiêm tốn, chỉ có thể nuốt vài mẩu giấy, vài cây cỏ, hoặc đôi khi là những mảnh vụn. Nhưng càng về sau, nó càng nuốt được nhiều thứ, thì cái lỗ càng phát triển nhanh hơn, và những thứ nó có thể nuốt được là ghế, bàn gỗ, một đàn động vật hay thậm chí là cả một tòa nhà.

Trong khi những cư dân của thành phố thay phiên nhau kể những câu chuyện cuộc đời của họ xung quanh đống lửa trại, các thử thách trong game trở nên phức tạp hơn, với sự liên kết mật thiết thông qua các nhân vật trong game. Với mục đích chính là phá hủy mọi thứ, Esposito đã áp dụng logic giữa vật lý và môi trường để tăng độ khó cho trò chơi. Bạn có thể tưởng tượng những thử thách rất dễ hoàn thành, nhưng thực tế trong game lại hoàn toàn khác. Để hoàn thành thử thách, đôi khi người chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn, hoặc đôi khi bạn cần tìm cách sử dụng các thủ thuật. Ví dụ, nếu bạn đang hút một chiếc bánh nướng ngô, nó sẽ đi kèm với một ít than củi để bắt lửa trên quy mô lớn. Sau đó, bạn có cơ hội để đốt những con chim khó chịu sẽ làm phiền và chặn đường của bạn.

Có nhiều điểm quan trọng Hạt Donut tạo sự thu hút của riêng bạn. Khi kết thúc trò chơi, bạn có thể nhìn lại những gì mình đã thu thập được trong trò chơi. Có một số thứ được gọi chung là Trashopedia. Ngoài ra, một số sự kiện có liên quan chặt chẽ và bạn chắc chắn sẽ thích thú khi thấy các nhân vật tương tác và trò chuyện trong trò chơi khi bạn thỉnh thoảng đọc tin nhắn của họ ở những cấp độ đầu. Một điều thú vị khác là bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc con vịt bên cạnh nút Reply khi bạn nhấn nó. Mọi người thường tò mò bấm vào đó nhiều lần để xem điều gì sẽ xảy ra. Đôi khi khá ngạc nhiên khi bạn nhận được phản ứng từ các nhân vật. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử chơi?

Nguồn: idesign.vn

Hình ảnh trò chơi

Hạt Donut 1Hạt Donut 1
Hạt Donut 2Hạt Donut 2
Hạt Donut 3Hạt Donut 3
Hạt Donut 4Hạt Donut 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb:active,.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ue29a131617ed0d99ee53c5cf4cc54bcb:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Stationeers v0.2.2859.14259 + OnLine mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E8400

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Radeon HD 3870

Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i3-4170 trở lên

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia GeForce GT 640 trở lên

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Hạt Donut

1) Tải xuống và giải nén cả hai phần

2) Chạy tệp DonutCounty.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Hạt Donut

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Donut County

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!