#1 DownLoad Disaster Report 4 Summer Memories mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Báo cáo thiên tai 4 Lời nhắc mùa hèBáo cáo thiên tai 4 Lời nhắc mùa hè

Chi tiết trò chơi

Họ: Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè

Cập nhật ngày tháng: 08-04-2020

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, thế giới mở

Lượt xem: 6787

Kích thước: 25 GB

Số mặt hàng: 2

Chúng tôi giới thiệu trò chơi Báo cáo thảm họa 4 Ký ức mùa hè

Tải xuống miễn phí trò chơi Ký ức mùa hè 4 về Thảm họa từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Báo cáo thảm họa 4 Ký ức mùa hè Full Crack PC

Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè là một game phiêu lưu sinh tồn khá độc đáo về mặt ý tưởng nhưng lại không làm tốt trong khâu thiết kế lối chơi gây khó hiểu cho người chơi.

Được xuất bản lần đầu trên PlayStation 2 vào năm 2002, Disaster Report đã thu hút một lượng lớn người chơi với thiết kế lối chơi vừa mang lại cảm giác như một cuộc phiêu lưu sinh tồn trong một thảm họa vừa cho thấy phải làm gì trong những tình huống thảm khốc. Hãy tiếp tục sau một thời gian phát hành trò chơi mới thường xuyên Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè đã có thời gian phát triển gần 10 năm vô cùng thảm hại khi bị trì hoãn nhiều lần vì nhiều lý do, từ sai thời điểm phát hành cho đến trục trặc nội bộ dẫn đến việc nhóm phát triển bị chia sẻ nhiều vấn đề khác trong suốt 7 năm. Trò chơi chỉ mới xuất hiện trong hai năm qua, nhưng nó vẫn chưa được dịch để phát hành quốc tế.

Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè Ở Nhật Bản ngày nay, khi trận động đất kinh hoàng xảy ra khiến các tòa nhà cao tầng đổ sập, người chết khắp nơi, gây ra khủng hoảng xã hội. Nhân vật của người chơi vô tình đến thành phố này với mục đích cá nhân và rơi vào tình huống không mong muốn kể trên. Bạn phải tìm cách giúp nhân vật thoát khỏi thành phố trong khi giúp đỡ những người sống sót khác bằng cách khám phá các tòa nhà bị phá hủy, giải các câu đố hoặc giải các bí ẩn khác trong trải nghiệm. Yếu tố con người nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm chơi game. Bạn có thể sử dụng “khía cạnh con người” để giúp đỡ người khác hoặc để “đứa trẻ” sử dụng cơ hội này để giúp đỡ chính họ.

Tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi khi tương tác với NPC, câu chuyện và kết thúc có thể thay đổi tương ứng. Số phận của những người sống sót cũng phụ thuộc vào quyết định tỉnh táo của bạn. Điều này xen kẽ với các quyết định quan điểm cá nhân khá thú vị. Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè bắt đầu bằng phần giới thiệu ngắn gọn về nội dung và cho phép người chơi tùy chỉnh “sương mù” của nhân vật điều khiển. Mặc dù trò chơi không cung cấp nhiều như các trò chơi nhập vai, nhưng nó cũng cung cấp “vừa đủ” với các tùy chọn quen thuộc như giới tính, khuôn mặt, màu sắc và kiểu tóc, cũng như đặt tên nhân vật. Đặc biệt, thông qua quá trình trải nghiệm bạn sẽ thu thập được nhiều trang phục khác nhau.

lối chơi của Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè chủ yếu xoay quanh yếu tố phiêu lưu khám phá thành phố đổ nát và tương tác với các NPC để diễn biến câu chuyện. Vấn đề là, trò chơi đưa ra quá nhiều lựa chọn để “nói cho nhân vật chính biết điều muốn nói” và những tình huống “trị người” với những NPC khiến người xem cảm thấy choáng ngợp. Tuy nhiên, nhiều quyết định của người chơi không dựa trên mong muốn của bạn mà phải tuân theo thiết kế tuyến tính của trò chơi. Trải nghiệm Chữ ký yêu cầu bạn phải nói chuyện với hầu hết mọi NPC, nhưng không phải nhân vật nào cũng coi trọng tình huống thảm khốc. Trong khi đó, yếu tố sinh tồn luôn buộc người chơi phải quan tâm đến khu vực xung quanh nhưng lại không được nhắc đến.

Kinh nghiệm Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè khiến tôi có cảm giác đó là sản phẩm chắp vá của một số nhóm phát triển mạnh mẽ, mỗi nhóm đều “tỏa sáng”. Toàn bộ trải nghiệm chỉ diễn ra theo một khuôn mẫu do nhà phát triển thiết lập. Công việc của bạn là tự tìm hiểu hoặc thậm chí đoán xem nó là gì. Ví dụ, trò chơi không yêu cầu bạn ngồi xuống khi bị chấn động để tránh gây hại cho nhân vật. Người chơi không được nhắc nhở việc dùng tiền để mua đồ ăn thức uống, thậm chí là “xả hơi” để tâm thần nhân vật được ổn định. Trò chơi gần như là mặc định. Bạn biết những điều này trong khi tôi không thể nhớ liệu các trò chơi trước có đề cập đến nó không hay đó chỉ là điều mà mọi đứa trẻ ở Nhật Bản nên biết?

Trên thực tế, tất cả những gì tôi biết là tiền, làm gì với nó. Có thể hình dung, tiền là phần thưởng khi giúp đỡ mọi người hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể bán những vật phẩm không dùng đến mà nhân vật thu thập được trong quá trình trải nghiệm. Về cơ bản, tiền bạc và sức khỏe tinh thần không phải là một vấn đề lớn trong yếu tố sinh tồn của trò chơi, nhưng việc thiếu các hướng dẫn về cơ chế trò chơi cơ bản là phần khó chịu nhất của trải nghiệm. Ngoài ra, Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè Cũng không có chức năng gợi ý người chơi đi đâu hoặc làm gì, mà là tự động kích hoạt nhiệm vụ khi bạn tiếp cận NPC có liên quan. Tôi cảm thấy không thoải mái với thiết kế này vì trải nghiệm hơi bị động.

Đó cũng là điểm trừ lớn nhất của Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè trong việc xây dựng trải nghiệm quá tuyến tính. Mặc dù trò chơi vẫn cung cấp cho bạn nhiều không gian để khám phá, nhưng người chơi sẽ phải chải bên trong và bên ngoài của những tòa nhà có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Nếu không cẩn thận, bạn có thể vô tình va chạm khiến nhân vật chết vì mối nguy hiểm sắp xảy ra mà không biết khi nào xảy ra. Vấn đề là thiết kế lối chơi độc đáo khiến bạn hoàn toàn không biết phải làm gì, vì vậy trải nghiệm khám phá không khác gì thử và sai, với bất kỳ sự may rủi nào, cho đến khi bạn vô tình kích hoạt nhiệm vụ nếu bạn tiếp tục. Chưa kể, rất nhiều ý tưởng có vẻ phi logic và khiến tôi cảm thấy như trải nghiệm không nghiêm túc.

Ví dụ như động đất khiến các tòa nhà sụp đổ khắp nơi, giao thông hỗn loạn, đường phố đổ nát, nhưng nhiều người vẫn nghĩ đến các cuộc phỏng vấn xin việc. Họ phàn nàn rằng nhà tuyển dụng đơn phương hủy phỏng vấn, làm mất thời gian đi lại và yêu cầu bồi hoàn chi phí đi lại. Thêm vào đó, tuyến nội dung khá hỗn loạn và thường xuyên không có hồi kết nên tôi luôn có cảm giác như bị chơi game chứ không chơi game. Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè Có quá nhiều nội dung thừa không được giải thích rõ ràng khiến người chơi không biết tại sao điều này lại mở ra một bước phát triển mới cho trải nghiệm, đặc biệt nếu nó không liên quan gì đến nhau.

Hệ thống nhiệm vụ cũng vậy. Hầu hết chúng phải diễn ra theo một trình tự đã định trước. Ví dụ, có một nhiệm vụ mà bạn phải thu thập hoa ở một khu vực mà “bà hỏa” ghé thăm. Mặc dù người chơi vẫn sẽ thấy vật phẩm nhiệm vụ xuất hiện ở đó, nhưng không thể nhận được vật phẩm này nếu không có tương tác trước với NPC có liên quan. Nhiều chi tiết về lối chơi cũng không đầy đủ, vì vậy tôi không chắc nên coi đây là một “trò đùa” của nhà phát triển để giảm bớt căng thẳng cho trải nghiệm nổi bật hay một vấn đề thiết kế lối chơi. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất của trò chơi chính là những câu chuyện đáng suy ngẫm về cách ứng xử của con người trong nghịch cảnh hay cách cảnh báo, dẫn dắt khi gặp những tình huống thảm họa tương tự ngoài đời.

Đồ họa cũng là một chủ đề đáng chú ý trên hệ máy của Nintendo. Mặc dù tôi vẫn biết rằng các game thủ Switch không bao giờ có thể có được chất lượng đồ họa tốt như các nền tảng khác, nhưng đó là hiệu suất Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè Tệ hơn tôi nghĩ. Vấn đề lớn nhất của trò chơi không phải là đồ họa quá tệ mà là tốc độ khung hình quá thấp, đặc biệt là trải nghiệm trôi chảy một cách vụng về ở chế độ Dock. Mặc dù nhà phát triển đã tối ưu hóa chế độ cầm tay khá tốt nhưng vẫn không tránh khỏi hiện tượng tốc độ khung hình là 20-25 fps chứ không phải là 30. Mặt khác, chất lượng hình ảnh ở chế độ dock hay handheld đều bị mờ như nhau do độ phân giải thấp. Các sắc thái tùy ý và hiệu ứng ánh sáng rất buồn tẻ, đôi khi trông có vẻ mờ nhạt.

Sau cuối cùng Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè mang đến trải nghiệm phiêu lưu sinh tồn khá tốt nhưng lối chơi chưa cập nhật khiến game không tiếp cận được với đại đa số game thủ, không thân thiện với người chơi mới nên có lẽ chỉ phù hợp với những ai yêu thích dòng game này. Nếu bạn thuộc thể loại này hoặc không thường xuyên, đây chắc chắn là một cái tên cần cân nhắc, đặc biệt là với một chủ đề khá độc đáo và hiếm trên thị trường.

Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè phát hành cho PC (Windows), PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Nguồn: trainghiemso.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLC sau:

> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Nhạc phim kỹ thuật số
> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Bộ đồ phi công của máy bay chiến đấu không gian
> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Trang phục người cá
> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Mũ và áo khoác đi săn
> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Trang phục đai đen Judo
> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Áo tắm dự thi
> Báo cáo thảm họa 4: Ký ức mùa hè – Áo khoác satin thêu hình rồng

Hình ảnh trò chơi

Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 1Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 1
Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 2Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 2
Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 3Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 3
Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 4Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên

.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab:active,.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ucd22fa6da39d1a0b7078b308eeb9e1ab:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Polaris Sector Lumens-CODEX + Update v1.06d-CODEX mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý AMD hoặc Intel lõi kép @ 3.0 GHz hoặc nhanh hơn

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GTX 950, AMD R9 280 hoặc mới hơn

Lưu trữ: 27 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên

Bộ xử lý: Bộ xử lý AMD hoặc Intel lõi tứ @ 2,8 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: GTX 1060, AMD RX 580 hoặc mới hơn

Lưu trữ: 27 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 11

Báo cáo thiên tai 4 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Ký ức Mùa hè

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục CODEX và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) Tải xuống và cài đặt gói DLC

5) Sao chép bản crack vào thư mục CODEX của gói DLC và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

6) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là pxin chàoKhông bAhKhông khung Báo cáo thiên tai 4 Ký ức mùa hè – CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Thảm Họa Ký Ức 4 Mùa Hè

Báo cáo thảm họa 4 Ký ức mùa hè LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – CODEX

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Gói DLC CODEX

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!