#1 DownLoad Dieselpunk Wars mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chiến tranh punk diesel

Chi tiết trò chơi

Họ: Chiến tranh punk diesel

Cập nhật ngày tháng: 30 tháng 1, 2020

Thể loại: Hành động, mô phỏng

Lượt xem: 1192

Kích thước: 1,1 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi Cuộc chiến tranh Dieelpunk

Tải xuống trò chơi Dieselpunk Wars miễn phí từ Liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Dieselpunk Wars Full Crack PC

Xây dựng những cỗ máy tuyệt vời từ hơn 270 yếu tố độc đáo. Sử dụng các loại vũ khí, áo giáp, động cơ, bánh xe và hệ thống đẩy khác nhau để chế tạo các cỗ máy di chuyển trên mặt đất, lặn dưới nước hoặc bay lên trên bầu trời. Mỗi yếu tố có ảnh hưởng đến hành vi và khả năng lái xe của một chiếc xe. Mở rộng thiết kế của con tàu của bạn để hoàn thành một nhiệm vụ hoặc bắt đầu lại. Chế tạo máy bay chiến đấu, tàu vận tải, xe tăng, tàu khu trục hoặc khí cầu và tận hưởng sự tự do sáng tạo của bạn.

Sử dụng các loại vũ khí và áo giáp khác nhau để đối đầu với các phương tiện của đối phương. Tìm hiểu mức độ khả năng sáng tạo của bạn và đối mặt với những thách thức ngày càng tăng. Phá hủy các tòa nhà hoặc thậm chí toàn bộ thành phố. Sử dụng vật lý và để kẻ thù của bạn tiêu diệt.

Khám phá một thế giới rộng lớn và thú vị đầy phiêu lưu. Khám phá những hòn đảo bay, thành phố dưới nước và hang động. Đối mặt với nguy hiểm trong sa mạc, trên núi và trong đầm lầy. Đắm mình trong thế giới của một chiến dịch chơi đơn và một đấu trường đầy rẫy kẻ thù. Tận hưởng sự tự do không giới hạn trong chế độ hộp cát.

Đi đến nơi trận chiến khốc liệt nhất và tham gia vào những trận chiến lớn để phát huy hết khả năng của chiếc xe của bạn. Tìm ra kế hoạch chiến đấu của kẻ thù của bạn và khám phá điểm yếu của tàu của họ. Chiến đấu bên cạnh các đồng minh hoặc một mình.
tính chất
Mô phỏng phá hủy mở rộng, các phương tiện có thể bị cắt làm đôi.
Đạn có đường đạn riêng, khả năng xuyên và phục hồi.
Mô phỏng khí động học, lực nổi, hỏa hoạn và lũ lụt.
Xe được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, áo giáp có thể sơn được với nhiều độ dày khác nhau.
Các phương tiện có khả năng quan sát và bán kính phát hiện khác nhau.
Các bộ phận mới có được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.
Chế độ chiến dịch với một câu chuyện thú vị và nhiều nhiệm vụ.
Nhiều quần xã sinh vật độc đáo khác nhau sẽ được ghé thăm trong suốt chiến dịch.
Lên cấp, khả năng mở khóa các kỹ năng mới và sử dụng sức mạnh chủ động.
Chế độ chiến đấu nơi bạn có thể tạo các trận chiến tùy chỉnh giữa các phương tiện do bạn sáng tạo.
Chế độ sáng tạo nơi bạn có thể chế tạo bất kỳ phương tiện nào bạn muốn.
Hội thảo hơi nước tích hợp để chia sẻ sự sáng tạo của bạn.
sự phá hủy
Bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ con tàu nào là khối lõi, chỉ có thể có một loại này và sự phá hủy của nó sẽ phá hủy toàn bộ phương tiện. Mỗi khối phải có kết nối với lõi. Mỗi yếu tố có điểm đánh riêng, mức độ chống cháy, khả năng chống sốc và cháy nổ. Một số trong số chúng cũng có thể bị ngập nước hoặc mất khả năng nổi. Mọi yếu tố bị phá hủy đều ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của tàu – việc bố trí khối chiến lược có thể cải thiện khả năng sống sót và hiệu quả của tàu.
vũ khí
Mỗi vũ khí là một vật thể riêng biệt với hệ thống logic và vật lý riêng. Trước khi bắn, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng vũ khí sẽ không bắn trúng hoặc va chạm với xe của bạn. Các loại vũ khí bao gồm nhiều loại pháo, súng phóng tên lửa, súng máy, súng phun lửa, phóng ngư lôi, bom, độ sâu và vũ khí cận chiến điên cuồng. Một trong những vũ khí độc đáo là một cây lao có thể tóm và kéo kẻ thù hoặc kéo chiếc xe của chúng xuống đất.
vật lý học
Hình dạng và kích thước của thân xe ảnh hưởng đến sức cản của không khí và nước. Những con tàu có thân tàu góc cạnh, khí động học sẽ nhanh hơn những con tàu trông giống như một viên gạch. Một số khối tạo ra lực nổi hay còn gọi là lực nổi, trọng tâm của khối này phải cân bằng với trọng tâm. Nước có mô phỏng sóng chân thực, có gió còn có buồm.
cơ khí
Trò chơi có vũ khí đạn đạo thực tế và cơ chế xuyên giáp; Các bề mặt có góc cạnh giúp bảo vệ tốt hơn khỏi các đường đạn và có thể gây nổ. Hầu hết các khối có thể được làm từ nhiều loại vật liệu có trọng lượng khác nhau và các đặc tính khác. Phương tiện của kẻ thù có thể hoạt động khác nhau tùy thuộc vào loại vũ khí mà chúng đã lắp đặt và mục tiêu chúng đang theo đuổi.

Hình ảnh trò chơi

Dieelpunk Wars 1
Dieelpunk Wars 2
Dieelpunk Wars 3
Dieelpunk Wars 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 – 64bit

.u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7:active, .u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u6e19b69f09bf34824607ed9dc1067fa7:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Football School mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel Pentium G4560, AMD FX-6300

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 750ti, AMD Radeon R7 260X

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 – 64bit

Bộ xử lý: Intel Pentium i5 7500, AMD RYZEN 1500X

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 1050, AMD Radeon RX 560

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Chiến tranh của Dieselpunk

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp tin Dieselpunk Wars.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Dieelpunk Wars

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Liên kết tải xuống trò chơi Dieelpunk Wars

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage



Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn