#1 Download Dead In Vinland v1.4 mới cập nhật Update 09/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Chết ở Vinland The Vallhund-CODEX
kích thước: 585 MB

tiêu đề: Chết ở Vinland The Vallhund
thể loại: Mô phỏng chiến lược độc lập phiêu lưu RPG
người phát triển: CCCP
biên tập viên: Playdius, cắm vào kỹ thuật số
Ngày phát hành: 19.09.2018
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Hầu hết là tích cực (280)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này


CHẾT Ở VINLAND là một trò chơi sinh tồn / quản lý, pha trộn giữa RPG và yếu tố phiêu lưu, kể về một gia đình Viking cố gắng hết sức để tồn tại trên một hòn đảo bí ẩn.

Bị trục xuất đến một vùng đất xa xôi và vô danh, dẫn Eirik và được gia đình trong tìm kiếm của họ cho để tồn tại.
Quản lý sức khỏe thể chất và tinh thần của họ, khám phá Đảo, tổ chức của bạn Kho và giao dịch với những người khác. Một số sẽ giúp ích cho bạn và một số sẽ ít … tử tế hơn.
Khám phá những bí mật bí truyền của Vinland. Họ có thể cứu mạng bạn … hoặc đưa bạn đến chỗ diệt vong.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Mô phỏng quản lý sinh tồn sâu : Tìm và thu thập tài nguyên, đảm bảo lương thực, đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất cho nhân vật của bạn, chống lại bệnh tật và vết thương, phân bổ nguồn cung cấp nước, chống chọi với các yếu tố (bão, hạn hán, mưa …).
 • Thách thức: Trò chơi theo lượt nên bạn sẽ có thời gian để đưa ra quyết định tốt nhất, nhưng độ thử thách cao! Bạn sẽ phải thích nghi với cuộc khủng hoảng mà trò chơi đang ném vào bạn bằng những lý lẽ của riêng bạn.
 • 3 cấp độ khó: Nếu bạn chỉ muốn thưởng thức câu chuyện, chúng tôi đã thêm một chế độ dễ dàng và cho những kẻ điên loạn, chúng tôi đã thêm cả độ khó cực cao và chế độ Người sắt mà ngay cả các nhà phát triển của trò chơi cũng không thể đánh bại!
 • Xây dựng trại của bạn: Mở rộng nơi trú ẩn của bạn với 18 trạm hoạt động, mỗi trạm có cơ chế hoạt động riêng. Chế tạo hơn 130 nâng cấp và hàng chục vật phẩm để mang lại cho bạn những phần thưởng giá trị. Lựa chọn tốt, bạn sẽ không thể làm nên mọi thứ.
 • Quản lý cộng đồng: 14 nhân vật điều khiển được, mỗi nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và câu chuyện riêng. Tác động đến sự phát triển các mối quan hệ của họ bằng các lựa chọn đối thoại có ý nghĩa, đạt được một trong 7 mối tình lãng mạn có thể có hoặc xua đuổi những nhân vật khó chịu khỏi trại của bạn và tuyển dụng những nhân vật mới. Và một số điều bất ngờ!
 • Khám phá hòn đảo: 150 khu vực để khám phá với hàng trăm đối tượng để tương tác. Khám phá nhiều bí mật của hòn đảo và những cảnh quan tuyệt đẹp được vẽ bằng tay của nó.
 • Đừng chỉ tồn tại, hãy ổn định: Bạn có thể săn bắn, thu hoạch, câu cá … nhưng bạn cũng có thể tạo một khu vườn và nuôi cừu! Các trạm lưu trữ tiên tiến với cơ chế đặc biệt.
 • Sống cuộc phiêu lưu của riêng bạn: Hoàn thành 70 nhiệm vụ phi tuyến tính để đến cuối trò chơi. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, hãy tìm hiểu những gì đã xảy ra với các nhân vật của bạn sau khi kết thúc.
 • Hệ thống thù địch và cống nạp : được “chào đón” bởi bạo chúa khét tiếng Björn Headcleaver và nhóm cướp vui vẻ của hắn. Hãy uốn cong đầu gối của bạn và cống nạp cho anh ta hàng tuần hoặc nổi loạn … và đối mặt với hậu quả.
 • Hệ thống RPG hoàn chỉnh: 5 tình trạng sức khỏe cần được duy trì, 20 kỹ năng cần phát triển, hơn 600 đặc điểm nhân vật, 100 vật phẩm để thu thập, 30 bệnh và 20 vết thương mà bạn có thể chết … Tùy chỉnh nhân vật của bạn: Chọn từ 5 món thời gian bạn lên cấp các thuộc tính đặc biệt được tạo ngẫu nhiên
 • Chiến đấu chiến thuật theo lượt: Trận chiến 3 chọi 3 nhanh chóng và chết chóc chống lại tay sai của Bjorn. 5 lớp nhân vật có thể chơi độc đáo, mỗi lớp có kỹ năng chiến đấu riêng và 5 lớp bị động.
 • Nội dung HUGE: hơn 150.000 từ – gấp đôi kích thước của cuốn sách Harry Potter đầu tiên – kể một câu chuyện trưởng thành và đồng thời hài hước.Sau DEAD IN BERMUDA, DEAD IN VINLAND là phần thứ hai của vũ trụ “Dead In…”. Hai trò chơi là độc lập, nhưng bạn sẽ tìm hiểu thêm một chút về bí mật của những hòn đảo kỳ lạ này và bối cảnh chung của mỗi trò chơi trong series.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 SP1
 • Bộ xử lý: AMD Athlon II X4 640 3.0 GHz
 • Ký ức: 2 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTS 450
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kho: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Ý kiến ​​khác: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 × 720

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Sau khi tải xuống trò chơi, hãy chuyển đến thư mục trò chơi đã tải xuống
3) Giải nén các tệp bằng WinRar hoặc 7-Zip
4) Bây giờ bắt đầu cài đặt với “Setup.exe”, chọn thư mục sẽ được cài đặt
5) Chờ cài đặt hoàn tất
6) Bây giờ chỉ cần bắt đầu trò chơi với tư cách quản trị viên bằng phím tắt đã được tạo trên màn hình
7) Chơi!

NHẬN XÉT: Phiên bản này được cập nhật độc lập lên v1.2 và chứa tất cả
nội dung đã xuất bản trước đây

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/573120/

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!