#1 DownLoad Dead End Job mới cập nhật Update 01/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Công việc cuối cùng

Chi tiết trò chơi

Họ: Công việc cuối cùng

Cập nhật ngày tháng: Ngày 17 tháng 12 năm 2019

Thể loại: Hành động, bắn súng

Lượt xem: 801

Kích thước: 465 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Dead End Job

Tải game Dead End Job miễn phí trên link Google Drive | Tải xuống miễn phí Dead End Job Full Crack PC

Công việc cuối cùng là một game bắn súng song sinh với lối chơi nhịp độ nhanh tương phản với phong cách hoạt hình hài hước và thiết kế màn chơi được chia thành nhiều khu vực nhỏ trong game.

Công việc cuối cùng có thể so sánh với phiên bản Ghostbusters “lầy lội”. Nhân vật của người chơi là một nhân vật tên là Hector Plasm làm việc cho Ghoul-B-Gone, chuyên gia số một trong việc điều khiển các “sinh vật huyền bí” theo yêu cầu. Với thiết kế các màn chơi được chia thành nhiều phòng nhỏ khác nhau và được thuật toán tạo ra một cách ngẫu nhiên, người chơi sẽ sử dụng một thiết bị giống như pháo tia để tấn công những con ma, “vặn vòi” rồi sử dụng máy. Nếu bạn không nhanh chóng hành động, kẻ thù sẽ hồi sinh và quay lại tiếp tục “truy đuổi” người chơi.

Đồ họa có lẽ là điểm ấn tượng nhất của Công việc cuối cùng với các ký tự khác nhau. Từ nhân vật chính, ông chủ và ông chủ của mình, cho đến các nhân vật ma quái đủ loại, tất cả đều khá vui nhộn, giống như trải nghiệm mà trò chơi hướng tới. Nhà phát triển Ant Workshop sử dụng phong cách hoạt hình thập niên 90, với nhiều tình tiết gây cười, về hình dáng của các nhân vật mà nếu tôi mô tả họ có lẽ tôi sẽ bị buộc tội “bodyshaming” “. mức độ tương tác cao.

Gameplay hướng đến sự giải trí vui nhộn, nhưng Công việc cuối cùng Ngoài ra còn có một lối kể giản dị và không kém phần hài hước. Tuy nhiên, phần tường thuật này diễn ra quá nhanh trong đầu trò chơi nên tôi nghĩ rằng hầu hết người chơi đều giống như tôi và dễ dàng bỏ lỡ nội dung trong lần thử đầu tiên. Thực tế, với thiết kế nhiều màu sắc và tính hài hước cao, bạn không phải lo lắng quá nhiều về nội dung, chỉ cần tập trung vào trải nghiệm chơi game là đủ. Mục đích cao cả của nhân vật chính là cứu rỗi linh hồn, nhưng tiền cứu heo đất cũng rất cần thiết. Khi có nhiều tiền để làm gì thì cứ chơi chậm đi rồi biết.

kinh nghiệm trong Công việc cuối cùng Trò chơi chính được chia thành hai hình thức và diễn ra ở năm khu vực khác nhau trải dài trên nhiều địa điểm. Phần còn lại đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, lối chơi của cả hai không có nhiều khác biệt, chỉ nhằm mang đến cho người chơi nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Nhiệm vụ của bạn là chọn khu vực để bắt ma và với mục đích này là tham gia các màn chơi được tạo ngẫu nhiên, đồng thời cứu những người đang bị mắc kẹt trong các căn phòng kể trên. Đồng thời, người chơi có thể “phá” nhiều thiết bị máy móc xuất hiện trong trải nghiệm và “thu” tiền để dọn lợn. Mọi thứ tự lặp lại cho đến khi bạn hoàn thành cấp độ này.

Tuy nhiên, trải nghiệm không chỉ đơn giản là trên đầu. “Vũ khí” trên tay nhân vật chính rất dễ bị quá tải nhiệt ở cường độ cao. Đồng thời không quá khác nhau về số lượng và hình dạng nhưng mỗi loại ma lại có những chiêu trò gây khó chịu “độc nhất vô nhị” gây khó khăn cho người chơi. Chưa kể Hector còn rất ít máu. Nếu bạn “lỡ tay đánh ma” hoặc va phải những thứ mà họ “vô tình lia máy”, nhân vật sẽ bị chảy máu và mất mạng, y như lúc họ đang chơi. Bắt nhiều ma giúp nhân vật có cơ hội thăng cấp để nhận giấy phép huấn luyện và nhận các đặc quyền hữu ích cho nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn để nhân vật “Tỏi ngủ” trong khi họ không hoàn thành nhiệm vụ, Hector sẽ bị giáng cấp và mất đi lợi ích mà bạn nhận được khi lên cấp ở trên.

Ngoài ra, khu vực màn hình thường chứa các vật phẩm rải rác có tác dụng tăng sức khỏe, thậm chí gây hại cho nhân vật chính hoặc kẻ thù, và có nhiều công dụng khác. Tuy nhiên, chức năng của chúng luôn là một bí ẩn cần khám phá và bạn cần ghi nhớ nó sau khi thử trước. Thiết kế này tạo ra rất nhiều khó khăn cho người chơi khi nhân vật chính chỉ có thể mang một lúc hai món đồ. Vấn đề là một khi bạn vô tình hoặc cố ý thu thập vật phẩm này trong quá trình trải nghiệm, không có gì khác hơn là kích hoạt nó và chấp nhận mọi rủi ro có thể để loại bỏ nó khỏi hành trang của bạn. . Điều này khiến tôi có cảm giác nhà phát triển hơi quá đà khi “tra tấn” người chơi. Niềm vui trở thành niềm vui, đó là niềm vui.

Sau cuối cùng Công việc cuối cùng mang đến trải nghiệm bắn súng đôi khá thú vị và hấp dẫn, mang tính giải trí cao theo hầu hết mọi cách. Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi với những tiêu chí như vậy, thì cái tên này rất đáng để cân nhắc, đặc biệt nếu bạn có một người bạn “bên cạnh”, người mà bạn có thể chơi co-op.

Công việc cuối cùng Hiện được phát hành cho PC (Windows, Linux), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Apple Arcade.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình ảnh trò chơi

Công việc cuối cùng 1
Công việc cuối cùng 2
Công việc cuối cùng 3
Công việc cuối cùng 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b:active, .u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u6bd22ceb649da79312f2a4d68ded000b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Chambara mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce 8800 hoặc tương đương

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT cho các công việc cuối cùng

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục DARKSIDERS và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bản rack Công việc cuối cùng – DARKSiDERS

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Dead End Job – DARKSiDERS

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Dead End Job

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn