#1 DownLoad Customer Cums First! mới cập nhật Update 10/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Khách hàng là người đầu tiên

Chi tiết trò chơi

Họ: Khách hàng đến trước!

Cập nhật ngày tháng: Ngày 21 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Tiểu thuyết trực quan, trò chơi 18+

Lượt xem: 8816

Kích thước: 558 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi Khách hàng Cums đầu tiên!

Tải xuống trò chơi là khách hàng đầu tiên! Liên kết Google Drive miễn phí | Khách hàng tải xuống miễn phí đến trước! full crack pc

Nó giống như bất kỳ khu mua sắm nào khác ở Nhật Bản, ngoại trừ mặt tiền của cửa hàng đầy những chủ cửa hàng gợi cảm, phụ nữ cúp, phụ nữ đã kết hôn ngu ngốc, cặp vợ chồng mới cưới ngây thơ và những cô gái xinh đẹp! Những người phụ nữ này đảm bảo rằng các cửa hàng và chân của họ vẫn mở cửa cho các mục yêu thích của họ khách hàng! Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bạn nhận được một phiếu giảm giá “all-you-can-f ***” trong thư?

Một lúc sau khi nhân vật chính của chúng ta nhận được “giấy phép lai tạo”, sự công nhận khả năng làm cha của những đứa con. Trong hộp thư của mình, anh ta tìm thấy một phiếu giảm giá kỳ lạ với “ưu đãi đặc biệt” ở khu mua sắm gần đó. Được một trong những y tá đáng yêu trong phòng khám kiểm tra toàn thân, tận hưởng liệu pháp mát-xa gợi cảm trong nhà tắm và thậm chí gọi thực đơn bí mật tại các quán cà phê địa phương, nơi một trong những nữ phục vụ có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ đặc biệt ~

Với chứng nhận của bạn, phụ nữ trong quận của bạn biết về kỹ năng của bạn. Bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các mong muốn của bạn?

Phiên bản dịch của cuốn tiểu thuyết hình ảnh gốc Nhật Bản
19 cảnh thân mật làm nổi bật dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của những người phụ nữ trong ‘Khách hàng đến trước.
Chứa tất cả các bản thuyết minh tiếng Nhật gốc cho tất cả các cuộc đối thoại.
Nâng cấp hình ảnh HD với các biến thể 16: 9 và 4: 3.
Âm thanh với âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt
Thư viện và lựa chọn cảnh

Khách hàng đến trước là bản tiếng Anh của một cuốn tiểu thuyết trực quan ban đầu được tạo ra bởi nhà phát triển Nhật Bản nổi tiếng Norn / Miel. Tại Cherry Kiss, chúng tôi muốn mang đến cho các game thủ bên ngoài Nhật Bản một trải nghiệm tiểu thuyết hình ảnh Nhật Bản đích thực.

** XIN LƯU Ý **
Tất cả các nhân vật được mô tả và có vẻ như được mô tả trong trò chơi này đều trên 18 tuổi và không có trẻ vị thành niên thực tế hoặc nhận dạng nào được sử dụng trong quá trình sản xuất trò chơi này.

Hình ảnh trò chơi

Khách hàng đến trước!  Đầu tiên
Khách hàng đến trước!  2
Khách hàng đến trước!  lần thứ 3
Khách hàng đến trước!  lần thứ 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10

.u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842:active, .u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u15b2bbab6d1a57becccdd01b4db80842:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Counter-Strike Modern Combat War mới cập nhật

Bộ xử lý: 2.0 GHz Core 2 Duo

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Tương thích DirectX

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Khách hàng đến trước!

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục DARKSIDERS và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHI EKhông bAhKhông rack Khách hàng đến trước! – DARKSiDERS

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Liên kết tải xuống đầu tiên của khách hàng cho trò chơi!

Khách hàng đến với LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI đầu tiên! – DARKSiDERS

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn