#1 DownLoad Conglomerate 451 mới cập nhật Update 09/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Conglomerate-451

Chi tiết trò chơi

Họ: Tập đoàn 451

Cập nhật ngày tháng: Ngày 21 tháng 2 năm 2020

Thể loại: Trò chơi hành động, nhập vai

Lượt xem: 1729

Kích thước: 3,4 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về game Conglomerate 451

Tải Game Conglomerate 451 miễn phí trên Google Drive Link | Tải xuống miễn phí Conglomerate 451 Full Crack PC

Tập đoàn 451 là một game nhập vai khám phá góc nhìn thứ nhất với lối chơi hang động lấy bối cảnh thế giới cyberpunk.

Tôi đến Tập đoàn 451 là một sự nhầm lẫn do một số hình ảnh khiến tôi nghĩ rằng đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Hóa ra không phải vậy. Trò chơi là sự kết hợp giữa trò chơi nhập vai quản lý tài nguyên và thám hiểm hang động góc nhìn thứ nhất với các yếu tố phản diện và chủ đề về một thế giới cyberpunk giả tưởng.

Người chơi là giám đốc điều hành của Cơ quan đặc biệt, một công ty hoạt động quân sự do chính phủ điều hành nhằm mục đích lập lại trật tự cho Khu vực 451, một điểm nóng về tội phạm ở Thành phố Conglomerate. Game lấy bối cảnh tương lai khi Hiến pháp cho phép nhân bản con người để phục vụ các mưu đồ chính trị. Người chơi sẽ nghiên cứu và điều khiển DNA để nhân bản những chiến binh ưu tú nhất và trang bị cho họ những vũ khí và công nghệ chi mạng mới nhất để làm điều đó.

Từ những giây phút đầu tiên Tập đoàn 451 cho một cảm giác khá hiện đại và rất phù hợp với cốt truyện ban đầu. Đồ họa cũng khá tốt với chuyển động của nhân vật trôi chảy. Tuy nhiên, game chưa phát triển nhiều yếu tố nội dung mà chủ yếu vẫn hoàn thiện nền tảng gameplay nguyên bản nên chưa có chiều sâu và không có hệ thống loot đồ. Thay vào đó, người chơi liên tục gửi quân đến chiến đấu trong các nhiệm vụ để thu thập tín dụng và điểm công nghệ cho yếu tố nghiên cứu công nghệ, khiến các đặc vụ ngày càng trở nên lão luyện hơn.

Yếu tố khám phá trong Tập đoàn 451 Được xây dựng tốt nhưng nhà phát triển đang sử dụng quá nhiều tài sản cũ để tạo môi trường nên thường có cảm giác tương tự. Mặt khác, chất lượng đồ họa với độ chi tiết cao khá ấn tượng, nhưng từ góc nhìn của người chơi, theo tôi, yếu tố này không đủ bù đắp cho việc tái sử dụng tài sản cũ nói trên. Mặt khác, nhịp độ trận chiến của kẻ thù diễn ra khá chậm. Họ thường thích đu qua lại và di chuyển ác trước khi “vung” một đòn tấn công cụ thể. Nhiều năm kinh nghiệm cảm thấy khá mệt mỏi.

Theo lộ trình do nhà phát triển cung cấp, bạn có thể thấy Tập đoàn 451 Nó cũng không được mở rộng cho cốt truyện. Nó chỉ giống như một cái cớ để cung cấp cho người chơi các hoạt động trong trò chơi. Về cơ bản, bạn chỉ đang bước vào môi trường dựa trên lưới của trò chơi Vaporum và chiến đấu với kẻ thù ở góc nhìn thứ nhất với mục đích tăng tác động trong khu vực chơi. Đồng thời, bạn sẽ sử dụng điểm tín dụng và công nghệ nhận được để hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, nhân bản những điệp viên có kỹ năng mạnh hơn.

Thiết kế này làm cho trải nghiệm Tập đoàn 451 Nó được cày cuốc nhiều và có phần lặp lại, mặc dù các màn chơi được tạo ngẫu nhiên bởi thuật toán, nhưng nó cũng giúp giảm bớt một chút yếu tố này. Chiến đấu trong game cũng giống như hầu hết các game cùng thể loại khác nhưng với độ khó tương đối và game không có cài đặt độ khó. Tuy nhiên, yếu tố hồi máu do thám trong game hơi phiền phức, tốn kém và không hữu dụng như mong đợi. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ xem xét yếu tố này trong các bản cập nhật trong tương lai.

Về cơ bản, Tập đoàn 451 Áp dụng một số yếu tố trong thế giới thực vào trải nghiệm để làm cho trải nghiệm hấp dẫn hơn. Điều này có thể làm rối một số cơ chế gameplay của trò chơi một cách không cần thiết. Ví dụ, một điệp viên với một vết thương nhỏ có thể gây ảnh hưởng lớn trong chiến đấu. Thậm chí nếu bị đánh thường xuyên, chúng có thể gây chấn thương tâm lý cho nhân vật, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, nếu bạn để họ chết, hoạt động gián điệp sẽ kết thúc. Yếu tố này buộc người chơi phải cẩn thận khi “giao dịch” chẳng hạn như hack.

Các hoạt động hack trong không gian ảo có thể dẫn đến những rủi ro khá lớn, buộc người chơi phải cân nhắc giữa rủi ro mà chúng có thể mang lại so với lợi ích từ nó. Ví dụ, bạn có thể đột nhập vào các thiết bị đầu cuối để thu thập thông tin có lợi cho công ty, nhưng nguy cơ bị phát hiện sẽ khiến đối phương cử thêm gián điệp đến “sát hại” bạn. Trong khi đó, nếu các điệp viên đánh nhau quá nhiều, chịu tổn hại lớn về tinh thần và thể chất, họ sẽ bị chấn thương nặng và sẽ không thể tham gia các nhiệm vụ mới cho đến khi được điều trị.

Trên thực tế từ góc độ truy cập sớm Tập đoàn 451 vẫn chỉ là nền tảng để giới thiệu cho người chơi cơ chế chiến đấu của trò chơi. Vì vậy, tôi nghĩ các nhà phát triển vẫn còn nhiều việc phải làm để mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn. Hiện tại, giao diện người dùng tương tác của trò chơi khá lộn xộn, không trực quan và dễ hiểu như mong muốn. Tuy nhiên, tôi phải khen ngợi rằng chỉ mới ra mắt ở dạng Early Access nhưng trò chơi đã được trau chuốt rất nhiều ở các yếu tố chính như đồ họa, nhạc nền và cơ chế game, mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết trong tương lai.

Sau cuối cùng Tập đoàn 451 cung cấp dịch vụ khám phá ở góc nhìn thứ nhất về các hang động chiến đấu với nhiều tiềm năng trong Quyền truy cập sớm. Hi vọng nhà phát triển sẽ sớm phát huy và nhận được những góp ý từ phía người chơi để game ngày càng hoàn thiện hơn. Tại thời điểm viết bài, trò chơi chỉ mang đến trải nghiệm chiến đấu cơ bản do có nhiều lần lặp lại, mặc dù hệ thống chiến đấu ở giai đoạn này khá chuyên sâu với nhiều yếu tố nâng cấp và nghiên cứu công nghệ. Điểm cộng lớn nhất là nhà phát triển rất kiên nhẫn lắng nghe người chơi. Sau một số thiếu sót trong việc phát hành Quyền truy cập sớm, những thiếu sót này đã nhanh chóng được khắc phục trong bản cập nhật đầu tiên. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì đây là một cái tên có nhiều tiềm năng đáng để bạn để mắt tới.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình ảnh trò chơi

Tập đoàn 451 1
Tập đoàn 451 2
Tập đoàn 451 3
Tập đoàn 451 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows: Vista SP1 (64-bit), 7 (64-bit), 8 (64-bit), 10 (64-bit)

.u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e:active, .u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u5a23cf098199cc49c52307ad0aaa959e:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Stay Close v1.05.6 + OnLine mới cập nhật

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo 2,5 GHz hoặc AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 500 series 1GB hoặc AMD tương đương

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows: Vista SP1 (64-bit), 7 (64-bit), 8 (64-bit), 10 (64-bit)

Bộ xử lý: 3,5 GHz Intel® i5 hoặc AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 16 GB

Đồ họa: Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960 2 GB hoặc AMD tương đương

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Tập đoàn 451

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục CODEX và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHI EKhông bAhKhông Thư ráck Tập đoàn 451 – CODEX

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Conglomerate 451 LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI – CODEX

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Conglomerate 451

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn