#1 DownLoad Command Modern Operations mới cập nhật Update 06/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chỉ huy các hoạt động hiện đại

Chi tiết trò chơi

Họ: Chỉ huy các hoạt động hiện đại

Cập nhật ngày tháng: Ngày 19 tháng 11 năm 2019

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 1792

Kích thước: 6,4 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về Các hoạt động hiện đại của Command

Tải game Command Modern Operations miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Command Modern Operations Full Crack PC

Bản phát hành đầu tiên của chỉ huy làm rung chuyển nền tảng của wargaming trên PC hiện đại, tiến vào Lầu Năm Góc và giành được nhiều giải thưởng “Wargame Of The Year”. Giờ đây, những kẻ phản diện không ngừng nghỉ của WarfareSims đã trở lại với một cuộc báo thù! Trò chơi vốn đã huyền thoại về các hoạt động xuyên miền hiện đại trở lại với giao diện người dùng hoàn toàn mới, cơ chế mô phỏng thậm chí còn tinh vi hơn và một loạt các tính năng và nội dung mới để bạn đắm chìm trong những thách thức của chiến tranh sau Thế chiến II và trong thế kỷ 21. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn có muốn nó không?

Không có con người và không có dịch vụ vũ trang là một hòn đảo. Máy bay, tàu, tàu ngầm, lực lượng mặt đất và hệ thống lắp đặt, vệ tinh và thậm chí cả vũ khí chiến lược đều do bạn sử dụng. Họ được trao quyền hạn và phần cứng của họ; nhưng bạn phải điều khiển nó một cách khôn ngoan.

Bạn đã yêu cầu một giao diện địa cầu nhanh hơn, mượt mà hơn với các lớp bản đồ phong phú hơn, chi tiết hơn – và bạn đã hiểu! Hình ảnh vệ tinh và độ cao địa hình trên nửa terabyte kết hợp với nhau để tạo ra một chiến trường sắc nét chưa từng có cho quân đội của bạn.

Lệnh Giao diện người dùng theo chủ đề tối sang trọng mới đưa bạn đến ngay vị trí của một trung tâm chỉ huy quân sự hiện đại và không bao giờ để bạn rời đi. Chơi trong cửa sổ màn hình tiêu chuẩn hoặc ở chế độ toàn màn hình giống như trò chơi. Sắp xếp các cửa sổ thông tin phụ của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn – hoặc đặt chúng trên các màn hình bổ sung. Tùy chỉnh bản đồ và cửa sổ thông tin của bạn một cách hoàn hảo để phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Hàng trăm thay đổi và bổ sung cho lối chơi, trực tiếp dựa trên phản hồi của người dùng, có nghĩa là trò chơi giờ đây là của bạn hơn bao giờ hết. Thẻ nhỏ? Kiểm tra. Tải các kịch bản hiện tại hoặc trò chơi đã lưu một cách nhanh chóng? Đúng vậy. ORBAT thời gian thực động từ cả lực lượng thân thiện và các liên hệ đã biết? Vâng thưa ngài. Thực hiện sim theo các bước thời gian nào để ngăn chặn tình trạng “sim bỏ chạy”? Có thể làm được. Những chiến thắng vẻ vang hay những trận thua tàn khốc chưa bao giờ dễ dàng trải nghiệm đến thế.

Đừng dành quá lâu để nhìn chằm chằm vào những quân bài xinh xắn vì chiến trường thậm chí còn sống động hơn và sẵn sàng tiêu diệt bạn! Với các hoạt động mặt đất nâng cao, bạn có thể tận dụng các loại địa hình khác nhau (sa mạc, rừng, thành phố, đầm lầy, v.v.) để di chuyển, hiệu ứng vũ khí và tầm nhìn. Các quy trình AI được cải thiện cho các trận không chiến và thậm chí nhiều yếu tố kỹ thuật hơn khiến việc nắm bắt ưu thế trên không của bạn trở nên khó khăn hơn. Các tính năng đột phá của chiến dịch “Chains Of War” hiện đã trở thành tiêu chuẩn: cắt đứt liên lạc với kẻ thù của bạn để cô lập các đơn vị của chúng (nhưng hãy cẩn thận với chính bạn), tiến hành các hoạt động đổ bộ, đổ bộ hoặc đón không theo kịch bản, xem máy bay gần như bị xé thành từng mảnh. và ngạc nhiên trước những vũ khí mới kỳ lạ.

Ngay cả trong những ngày đầu của các hệ thống không người lái, trận chiến không phải là một cuộc so sánh phần cứng khô khan. Cỗ máy chiến tranh của bạn được điều khiển hoặc điều khiển từ xa bởi con người: những người ở các cấp độ kỹ năng khác nhau (từ người mới đến người giỏi) vận hành theo các học thuyết tùy chỉnh và quy tắc tham gia (khi nào thì làm gì, quyết định như thế nào, phản ứng như thế nào, v.v.), hầu hết thời gian là lý trí Đưa ra quyết định và đôi khi thực hiện một cuộc điện thoại thông minh hoặc một sai lầm. Những người này thường quan trọng hơn nhiều so với phần cứng. Các đơn vị chiến đấu nguy hiểm nhất cũng chỉ sắc bén như các đội của họ.

Hàn Quốc. Chiến tranh thuộc địa. Việt Nam. Trung đông. Cuba. Falklands. Iran-Iraq. Chiến tranh thế giới thứ 3. Bão sa mạc. Ấn Độ và Pakistan. Các vòng tròn bắc cực. Các cuộc xung đột trong quá khứ và tương lai ở Thái Bình Dương, Biển Na Uy, các vùng ngoại vi của Nga và Trung Quốc, v.v. Trải nghiệm các cuộc xung đột từ thời kỳ hậu chiến đến năm 2020+ và hơn thế nữa trong hơn 600 kịch bản chính thức và cộng đồng. Kiểm tra lòng can đảm của bạn chống lại các khẩu đội tên lửa đất đối không chết người, các trung đoàn không quân, hạm đội hải quân hoặc các nhóm cướp biển. Đối mặt với những mối đe dọa của quá khứ, hiện tại và tương lai. Làm thế nào để bạn đối phó với những thách thức của chiến tranh hiện đại?

Với “Quick Battle Generator” mới, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu hành động mà không phải lo lắng về những phức tạp chính trị hoặc chiến lược lớn. Hoặc sử dụng trình chỉnh sửa kịch bản cực kỳ mạnh mẽ để kết hợp trận chiến trong mơ của riêng bạn theo ý muốn của bạn. Nhờ các chức năng viết kịch bản được cải tiến do công cụ Lua tích hợp cung cấp, bạn thậm chí có thể tạo AI chiến đấu của riêng mình. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tạo WOPR / Joshua của riêng mình không? Hãy chứng minh điều đó!

Mọi thứ nguyên bản chỉ huy các kịch bản chính thức được nhà thiết kế kịch bản chuyên nghiệp Rory Noonan (tác giả của bộ kịch bản “Dịch vụ im lặng” làm chủ từ đầu) cũng như các kịch bản chính thức và cộng đồng hoàn toàn mới để thỏa mãn cơn thèm khát của bạn. Cơ sở dữ liệu cập nhật từ thời Chiến tranh Lạnh và cơ sở dữ liệu hiện đại với phần cứng và hệ thống mới nhất đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết thiết lập để dùng thử. Nhập và sử dụng những cái hiện có của bạn một cách liền mạch chỉ huy Kịch bản, trò chơi đã lưu, tệp .inst và hơn thế nữa!

Lệnh: Hoạt động hiện đại. Đặc biệt là khi bạn nghĩ rằng nó không thể tốt hơn được nữa.

Hình ảnh trò chơi

Chỉ huy các hoạt động hiện đại 1
Chỉ huy các hoạt động hiện đại 2
Chỉ huy các hoạt động hiện đại 3
Chỉ huy các hoạt động hiện đại 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5:active, .u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u835cb4a34fd84e9a7eda6577fefeffc5:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Fragmented-CODEX mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Ít nhất lõi kép, lõi tứ được khuyến nghị

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Video / Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với 128 MB + VRAM

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: lõi tứ được khuyến nghị

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Video / Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với 128 MB + VRAM

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Lệnh Hoạt động Hiện đại

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục SKIDROW và đặt nó vào thư mục trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHI EKhông bAhKhông rack Chỉ huy các hoạt động hiện đại – SKIDROW

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT ĐỂ TẢI XUỐNG Lệnh Hoạt động Hiện đại – SKIDROW

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Command Modern Operations

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn