#1 DownLoad Bound By Flame mới cập nhật Update 01/2022

ngọn lửa ràng buộc

Chi tiết trò chơi

Họ: Bị ràng buộc bởi ngọn lửa

Cập nhật ngày tháng: 11-10-2019

Thể loại: RPG, phiêu lưu, chặt chém

Lượt xem: 1559

Kích thước: 5,3 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi “Bound By Flame”

Tải miễn phí game Bound By Flame trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Bound By Flame Full Crack PC

Mặc dù thể loại game nhập vai hành động đã xuất hiện từ khá lâu nhưng chúng ta vẫn thường thấy những tựa game hầu hết đều lấy ý tưởng game giống nhau và không thực sự sáng tạo. Nhưng Bị ràng buộc bởi ngọn lửa – sản phẩm do Spiders Studio phát triển hứa hẹn một trải nghiệm mới đầy hấp dẫn cho các fan của dòng game nhập vai.

Bị ràng buộc bởi ngọn lửa mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm cảm giác đang tham gia một cuộc hành trình mà mọi hành động đều khiến bạn phải suy nghĩ. Người chơi sẽ luôn ở gần ranh giới giữa thiện và ác trong suốt câu chuyện, và những lựa chọn sẽ có tác động trực tiếp đến nhân vật và thế giới xung quanh họ.

Tại Hội nghị nhà phát triển trò chơi mới nhất, nhóm phát triển Spiders đã trình bày một phiên bản gần như hoàn chỉnh của trò chơi Bị ràng buộc bởi ngọn lửa. Trong phần trình diễn hậu trường này, họ đã cho thấy nhiều trình tự của trò chơi và trình bày chi tiết các lựa chọn nhân vật và tinh chỉnh mà người chơi sẽ khám phá trong trò chơi.

Bị ràng buộc bởi ngọn lửa là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh là một vùng đất hoang tàn do chiến tranh và sự tàn phá của các thế lực đen tối. Người chơi sẽ vào vai Vulcan, một lính đánh thuê và phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu để phục vụ lợi ích cá nhân ích kỷ của mình hoặc để cứu các nạn nhân của chiến tranh và bảo vệ nhân loại.

Trong quá trình tìm kiếm của mình, Vulkan bị “ám” bởi một con quỷ mạnh mẽ. Nó mang lại cho anh ta những sức mạnh siêu nhiên và tất nhiên để sử dụng chúng bạn phải trả giá. Khi Vulcan phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh ma quỷ để thu lợi cá nhân, ảnh hưởng của ma quỷ sẽ trở nên rõ ràng với thế giới bên ngoài và để lại dấu vết trên cơ thể của nhân vật chính. Với rất nhiều lựa chọn Bị ràng buộc bởi ngọn lửa hứa hẹn rằng người chơi sẽ được thưởng thức nhiều kết thúc khác nhau sẽ phản ánh chính xác hành vi của người chơi trong trò chơi của bạn.

Là một game nhập vai hành động, cơ chế chiến đấu thử thách khả năng phản xạ nhanh nhạy của người chơi trong mỗi trận chiến. Giống như các tựa game khác như Dragon Age hay The Witcher, Vulcan có thể di chuyển trong thời gian thực và sử dụng các kỹ năng đặc biệt để chống lại các nhóm kẻ thù. Với các tính năng chặn và né, cũng như các chuyển động nhanh, cơ chế chiến đấu của trò chơi khá nhanh so với các trò chơi khác. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể kích hoạt menu kỹ năng để tham khảo, khi đó tốc độ của trò chơi sẽ chậm lại.

Tính năng cường hóa nhân vật là một trong những yếu tố ấn tượng nhất. Người chơi có thể chọn giới tính nam hoặc nữ cho Vulkan ngay từ đầu và tạo khuôn mặt riêng cho nhân vật chính. Trong trò chơi, bạn đưa ra các quyết định quan trọng có thể thay đổi giao diện và thái độ của nhân vật của bạn. Nếu lựa chọn chính của bạn là nhân văn, thì Vulcan sẽ được giữ ở hình dạng con người và sẽ tiếp tục sử dụng các loại áo giáp và vũ khí khác nhau.

Ngược lại, nếu chọn những hành động tiêu hao nhiều ma lực thì nhân vật của bạn sẽ dần biến thành con quỷ ẩn sâu bên trong. Màu da của Vulcan tối đi, mắt đỏ rực và sừng xuất hiện. Ở dạng này, sát thương của các động tác tăng dần, nhưng giáp bị sát thương bởi quỷ thân, khiến bạn dễ bị tấn công hơn. Vì cặp sừng quỷ của mình, Vulkan sẽ không thể đội mũ bảo hiểm. Những chi tiết thiết kế này rất thực tế và cho Bị ràng buộc bởi ngọn lửa một điểm nhấn đặc biệt.

Về phát triển nhân vật, người chơi có thể lựa chọn nhiều phong cách chiến đấu của Vulkan. Lên cấp giúp người chơi nhận được điểm kỹ năng và sử dụng chúng trong nhiều nhánh kỹ năng khác nhau. Nhánh kỹ năng Warrior cho phép người chơi sử dụng vũ khí hạng nặng và “tank” nhiều kẻ thù cùng lúc. Kỹ năng bắn cung cho phép người chơi tiếp cận trận chiến từ một khoảng cách rất xa bằng cách sử dụng cung, bẫy và khả năng sử dụng hai loại vũ khí. Cuối cùng, Vulcan’s Demon Form cho phép người chơi mở khóa nhánh kỹ năng của Pyromancer (Fire Mage) và sử dụng phép thuật.

Các nhà phát triển của Bị ràng buộc bởi ngọn lửa Người chơi chỉ có thể nâng cấp tối đa một nhánh kỹ năng, nhưng hệ thống kỹ năng của trò chơi cũng dành cho những ai muốn truyền bá kỹ năng của nhân vật của mình trên tất cả các nhánh.

Cuối cùng, Vulcan sẽ có những nhân vật phụ làm bạn đồng hành trong cuộc hành trình của mình. Người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ với 5 nhân vật khác và đứng về phía họ, và họ sẽ hỗ trợ Vulcans trong trận chiến bằng những kỹ năng độc đáo. Vì Vulkan là nhân vật có kỹ năng chính là chiến đấu nên một số nhân vật đồng hành cung cấp các kỹ năng hỗ trợ rất quan trọng như chiến đấu tầm xa, phép thuật hoặc kỹ năng cận chiến. Bạn có thể chọn những yếu tố này tùy thuộc vào cấu trúc của nhân vật chính của bạn.

Mặc dù Bị ràng buộc bởi ngọn lửa Trò chơi không phải là một trò chơi hoàn toàn mới về thể loại RPG hành động, nhưng cung cấp nhiều tính năng được xây dựng cẩn thận, cơ chế chiến đấu gây nghiện và nhiều tùy chọn để phát triển nhân vật của bạn.

Bị ràng buộc bởi ngọn lửa sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5 trên tất cả các nền tảng ngoại trừ Xbox One và Wii. Hãy cùng chờ xem để thưởng thức một trong số ít những tựa game nhập vai hành động ra mắt trong năm 2014 này.

Nguồn: gamek.vn

Hình ảnh trò chơi

Bị ràng buộc bởi ngọn lửa 1
Bị ràng buộc bởi ngọn lửa 2
Bị ràng buộc bởi ngọn lửa 3
Bị ràng buộc bởi ngọn lửa 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u47919db12b0851c127c695535dba1887 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u47919db12b0851c127c695535dba1887:active, .u47919db12b0851c127c695535dba1887:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u47919db12b0851c127c695535dba1887 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u47919db12b0851c127c695535dba1887 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u47919db12b0851c127c695535dba1887 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u47919db12b0851c127c695535dba1887:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download DreadOut Keepers of The Dark MULTi2-PROPHET mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: AMD / INTEL DUAL-CORE 2,2 GHZ

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: 512 MB 100% DIRECTX 9 VÀ SHADERS 4.0 TƯƠNG THÍCH ATI RADEON HD 4850 / NVIDIA GEFORCE 8800 GT HOẶC CAO hơn

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0

Bound by Flame HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_bound_by_flame_2195a_ (32217) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bản Bị ràng buộc bởi ngọn lửa – GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Bound By Flame LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI – GOG

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Bound By Flame

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Cách tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn