#1 DownLoad Beyond Senses mới cập nhật Update 06/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

ngoài các giác quan

Chi tiết trò chơi

Họ: Vượt ra ngoài các giác quan

Cập nhật ngày tháng: 07-01-2020

Thể loại: Kinh dị, hành động, phiêu lưu

Lượt xem: 1083

Kích thước: 5,1 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu trò chơi Beyond Senses

Tải game Beyond Senses miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Beyond Senses Full Crack PC

Vượt ra ngoài các giác quan vẫn đang được phát triển. Nội dung mới sẽ có sẵn thường xuyên!

Hàng nghìn tác phẩm và sách kể về những cuộc gặp gỡ với phù thủy, ma, quỷ và chính ma quỷ. Thế giới của chúng ta rất phức tạp và chưa được khám phá. Nhờ các tổ chức bí mật có mục đích loại bỏ các hiện tượng huyền bí, chúng tôi hầu như không nhận thấy bất kỳ điều gì trong số này.

Để nhấn Vượt ra ngoài các giác quanđảm nhận vai trò của một thợ săn tốt hoặc một con quỷ độc ác. Khám phá thế giới ngoài các giác quan của chúng ta! Vô số tính năng đảm bảo trải nghiệm chơi game đa dạng và khó quên. Vượt ra ngoài các giác quan có thể được chơi bởi tối đa 5 người chơi!

Vượt ra ngoài các giác quan là một trong những trò chơi kinh dị nhiều người chơi hiếm hoi cung cấp nhiều hơn một chế độ chơi! Hiện có ba chế độ chơi: HUNTING, EGOIST và BANISHMENT. Mỗi chế độ chơi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Trong HUNT, nhiệm vụ của bạn là làm suy yếu sinh vật lang thang bằng cách nạp các tinh thể năng lượng ban phước và sau đó giết chúng. Các tinh thể nhận được càng nhiều năng lượng thì sau một thời gian, sinh vật càng trở nên yếu đi. Khi sinh vật đủ yếu, bạn có thể giết nó bằng vũ khí của mình và đưa nó trở lại địa ngục!
Trong EGOIST, bạn cạnh tranh với những người chơi khác của mình. Mục tiêu của bạn là chinh phục càng nhiều tinh thể năng lượng càng tốt. Những người đã chinh phục được ít tinh thể năng lượng nhất sau một thời gian nhất định sẽ bị săn đuổi không thương tiếc bởi sinh vật lang thang. Với một khẩu súng gây choáng, bạn có thể khiến những người chơi khác của mình ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn và giành được lợi thế về thời gian.
Trong BANISHMENT, bạn phải tìm tất cả các đối tượng bị nguyền rủa và đặt chúng một cách chính xác trong một ngôi sao năm cánh. Một khi bạn đã hoàn thành nghi lễ thành công, bạn phải dụ những sinh vật lang thang vào ngôi sao năm cánh để đưa nó trở lại Địa ngục!

Cái ác ở xung quanh chúng ta. Mỗi vị trí được thiết kế riêng và có thể chơi ở bất kỳ chế độ chơi nào. Tất cả người chơi nên có cơ hội để tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể cho chính họ. Vì lý do này, các địa điểm mới liên tục được thêm vào. Hiện có 3 bản đồ khác nhau:

GRAVEYARD
RỪNG
HORROR HOUSE

Nếu bạn vào vai một thợ săn, bạn hiện có thể chọn giữa 4 nhân vật khác nhau: John Hughes, Lauren Williams, Elijah Knight và Amy King! Là một sinh vật, bạn hiện có sự lựa chọn giữa Dr. Walker (ma) và Valac (quỷ).

Cả thợ săn và quái vật đều có “skin” khác nhau có thể thay đổi diện mạo của nhân vật. Những giao diện này được mở khóa trong quá trình trò chơi bằng cách thu thập điểm kinh nghiệm. Thỉnh thoảng sẽ có các chương trình khuyến mãi tiền thưởng hoặc các cuộc thi, nơi có thể mở khóa các skin đặc biệt.

Nhiều thợ săn, quái vật và da sẽ được thêm vào khi trò chơi phát triển!

Có một hệ thống cấp độ để trải nghiệm chơi game của bạn không bị trôi đi. Bạn bắt đầu ở cấp độ 1 và có thể làm việc theo cách của mình lên đến cấp độ 30. Khi bạn đạt đến cấp độ mới, bạn sẽ mở khóa thêm da, kỹ năng, đèn, vũ khí, công cụ và danh hiệu.

Điểm kinh nghiệm của bạn được gán cho tài khoản của bạn và không bị ràng buộc với các nhân vật của bạn. Cấp độ hiện tại của bạn càng cao, bạn càng khó lên cấp độ tiếp theo.

Ngoài ra còn có một hệ thống phụ phù hợp: Bản thân tất cả các công cụ và kỹ năng có thể đạt đến cấp độ cao hơn và trở nên tốt hơn thông qua việc sử dụng thường xuyên.

Thông tin tài khoản của bạn được lưu trữ an toàn trong Steam Cloud nên bạn luôn có thể truy cập thông tin đó từ các máy tính khác!

Vượt ra ngoài các giác quan cung cấp nhiều tính năng mà chúng tôi không thể liệt kê đầy đủ ở đây với các tiêu đề riêng lẻ. Do đó, tất cả các chức năng của Vượt ra ngoài các giác quan những người chưa được đề cập được liệt kê trong phần này:

Bạn có thể mang theo 2 trong 4 thiết bị hiện tại: nước thánh, thiết bị phát âm thanh, bom hương, bẫy ma quỷ
Hiện tại bạn có thể chọn 1 trong 6 nguồn sáng có thể có: đèn rọi, điện thoại, đèn cầm tay, đèn pin, đèn rọi cầm tay, đèn soi ban đêm
Hiện tại, bạn có 3 khẩu súng ngắn khác nhau tùy ý sử dụng: Remorse, Peacemaker, Vanquisher
Là một thợ săn, bạn có thể sử dụng một kỹ năng mỗi vòng: tàng hình, triệu hồi năng lượng, hồi sinh, trục xuất, dịch chuyển tức thời
Mỗi quái vật có 2 – 3 kỹ năng khác nhau có thể sử dụng nhiều lần mỗi hiệp
Bạn hiện có thể mở khóa 5 tựa game: Ghost Hunter, Monster Banisher, Scaredy-Cat, Doll Hater, Living Legend. Các tiêu đề (hiện tại) chỉ mang tính chất thẩm mỹ và không mang lại bất kỳ lợi thế nào trong trò chơi!

Hình ảnh trò chơi

Vượt ra ngoài các giác quan 1
Vượt xa các giác quan 2
Vượt xa các giác quan 3
Vượt ra ngoài các giác quan 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8:active, .u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u56256cd08f7fd4b1823dbc18ef70efa8:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Satellite mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: bộ xử lý lõi kép

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX11

Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Bộ xử lý: Lõi tứ trở lên

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX11

Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Beyond Senses

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là phiên B.AhKhông rack Vượt ra ngoài các giác quan – PLAZA

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Beyond Senses – PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Beyond Senses

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game từ trang web của mình, hãy xem video cách tải game trước:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn