#1 DownLoad Banners of Ruin mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Biểu ngữ của sự đổ nátBiểu ngữ của sự đổ nát

Chi tiết trò chơi

Họ: Biểu ngữ của sự đổ nát

Cập nhật ngày tháng: 30-07-2020

Thể loại: Phiêu lưu, chiến lược

Lượt xem: 1621

Kích thước: 350 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Banner of Ruin

Tải miễn phí game Banner of Ruin trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Banner of Ruin Full Crack PC

Blackfoot đã bị giáng một đòn nặng nề bởi House Ender đáng sợ – họ phải thâm nhập vào hệ thống phòng thủ của mình và dọn sạch đống thối rữa.

Xây dựng bộ bài của bạn và chiến đấu theo cách của bạn thông qua thị trấn Dawn’s Point với các trận chiến dựa trên thẻ bài và tối đa 6 thành viên trong nhóm của bạn. Các nhân vật cống hiến cho sự nghiệp của họ có một số thẻ và khả năng độc đáo có thể thêm những cách mạnh mẽ và thú vị vào bộ bài của bạn. Đánh bại từng đối thủ ưu tú trên con đường của bạn để trở thành đội trưởng bảo vệ của thành phố và làm tê liệt các Enders về cốt lõi của chúng. Bạn và những người anh em của bạn có thể gục ngã khi cố gắng, nhưng sẽ luôn có những người khác cầm đuốc. House Blackfoot sẽ ghi nhớ, và họ sẽ không bao giờ nhượng bộ. Gặp phải một số tình huống khi bạn đi du lịch quanh thành phố có thể giúp ích cho bạn, nhưng phải trả giá bằng một số lý do đạo đức.

Xây dựng bộ bài của bạn bằng cách cướp bóc, mua và mở khóa hàng tấn thẻ.
Hải ly và gấu? Hay sói và Weases? Trong quá trình chạy, hãy thành lập một nhóm tối đa 6 người để chiến đấu với kẻ thù của bạn.
6 cuộc đua để khám phá với các bể bài dân gian độc đáo và các kỹ năng thụ động để bạn lựa chọn.
Điều! Tăng cấp cho các nhân vật của bạn để mở khóa thẻ tài năng và những bí kíp mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến chiến lược của bạn.
Con mồi! Thu thập vũ khí và áo giáp để củng cố hàng ngũ của bạn với các hiệu ứng và kỹ năng thú vị.
Hướng nào? Điều hướng các đường phố trong một chiến dịch dựa trên bản đồ động.
Các quyết định. Khám phá và tham gia vào các cuộc gặp gỡ khác nhau trên hành trình của bạn có thể mang lại những hậu quả tích cực và tiêu cực.
Chống lại một loạt kẻ thù ngày càng thách thức bằng các hành vi AI thú vị.
Một nỗ lực không thành công khác? Kiếm được mã thông báo sau mỗi lần chạy để mở khóa thẻ và mật khẩu mới cho trò chơi sẽ giúp bạn đạt được chiến thắng.

Chúng tôi tin tưởng Biểu ngữ của sự đổ nát hiện đang ở một nơi thực sự tốt. Có rất nhiều thứ để mở rộng, cân bằng và đánh bóng – rất nhiều tác phẩm nghệ thuật yêu cầu vượt qua kết xuất (trò chơi yêu cầu một lượng lớn!) – nhưng chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều chiều sâu để khám phá. Là những người hâm mộ lâu năm của những nhà xây dựng boong như Dominion, chúng tôi tin rằng trò chơi mang đến hương vị sâu sắc hơn, độc đáo hơn cho việc xây dựng boong trong khi giới thiệu các cơ chế mới như vị trí, nhân vật, thiết bị và chủng tộc!

Trò chơi được thiết kế để có thể chơi lại, với ít nhất 4-6 giờ nội dung, vòng lặp trò chơi cốt lõi vui nhộn và hệ thống mở khóa giúp tăng lượng thẻ bạn muốn xem trong quá trình chạy liên tiếp. Chúng tôi muốn bạn biết rằng nội dung là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong tương lai, nhưng tất cả mọi thứ đều được tạo ra bởi một nhóm nòng cốt nhỏ bé gồm hai người với một nhà soạn nhạc cực kỳ tài năng.

Có rất nhiều điều thú vị mà chúng tôi muốn làm điều gì đó với Biểu ngữ của sự đổ nát, và chúng tôi biết nó có thể không đến sớm như bạn muốn, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng bạn ủng hộ chúng tôi và quan trọng nhất, hãy yêu thích trò chơi! Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và không muốn gì hơn ngoài một cộng đồng sôi động tham gia cùng chúng tôi khám phá chúng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, hãy đưa ra phản hồi hoặc chỉ muốn cho chúng tôi biết bạn nghĩ con vật nào là tốt nhất 🙂

Hình ảnh trò chơi

Biểu ngữ của đống đổ nát 1Biểu ngữ của đống đổ nát 1
Biểu ngữ của đống đổ nát 2Biểu ngữ của đống đổ nát 2
Biểu ngữ của đống đổ nát 3Biểu ngữ của đống đổ nát 3
Biểu ngữ của đống đổ nát 4Biểu ngữ của đống đổ nát 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c:active,.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u40ef73ee8c090ae7e8616cc9ee80460c:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Ho Tu Lo Shu The Books of Dragon v1.33 mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit)

Bộ xử lý: lõi kép 2.0 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: VRAM 2 GB, hỗ trợ OpenGL 3.0

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 10

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Banner of Ruin

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp BannersOfRuin.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link tải game Banner of Ruin

Biểu ngữ của trò chơi Ruin LIÊN KẾT TẢI XUỐNG

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!