#1 Download Banner of the Maid v1.8.3 mới cập nhật Update 08/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Biểu ngữ của người giúp việc
kích thước: 1,07 GB

tiêu đề: Biểu ngữ của người giúp việc
thể loại: Chiến lược dựa trên StrategyRPGIndieTurn
người phát triển: Azure Flame Studio
biên tập viên: CE Châu Á
Ngày phát hành: 28 tháng 5, 2019
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Rất tích cực (2,351)

🙋♂ Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này 👇
https://store.steampowered.com/app/994730/

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Banner of the Maid là sự kết hợp giữa chiến lược theo lượt và JRPG lấy bối cảnh của một cuộc Cách mạng Pháp thay thế (cuối thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 19) với các yếu tố giả tưởng và phong cách nghệ thuật anime độc ​​đáo. Một cuốn sách bán chạy nhất ở Trung Quốc và được hàng nghìn người hâm mộ đánh giá cao nhờ lối chơi mạnh mẽ và câu chuyện sâu sắc, trò chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh ở các thị trường phương Tây.


Đó là những năm 1790 và cuộc cách mạng đang chia cắt nước Pháp. Nhà Bourbon đang trên đà sụp đổ, và nhiều phe phái khác nhau âm mưu chống lại nhau trong các thẩm mỹ viện ở Paris – phe Bảo hoàng, Club des Feuillants, Jacobins và Malmaisons đều cố gắng tận dụng sự hỗn loạn. Sĩ quan trẻ Pauline Bonaparte (em gái của vị tướng tham vọng Napoléon) phải dẫn quân của mình đến chiến thắng, nhưng ngay cả trong vùng chính trị phức tạp này, hãy thận trọng để tạo mối liên hệ và giành được sự ủng hộ của bà. Nhưng cô ấy không chỉ là một sĩ quan tài giỏi – cô ấy còn là một người hầu gái, một trong những người phụ nữ huyền thoại với sức mạnh bí ẩn có thể lật ngược tình thế của trận chiến …


Chỉ huy những đội quân mang tính biểu tượng nhất thời cách mạng trong các trận chiến chiến lược theo lượt sâu sẽ kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bạn. Từ những người lính bộ binh dũng cảm và mạnh mẽ đến sức mạnh của pháo binh, những cuộc tấn công thần tốc của kỵ binh và sự tinh ranh của những kẻ giao tranh, trong số những thứ khác, bạn sẽ được trải nghiệm sự tái hiện hấp dẫn về các chiến trường châu Âu thời bấy giờ. Tận dụng lợi thế của địa hình ở hơn 30 địa hình khác nhau, bao gồm thành phố, đồng bằng, núi phủ tuyết, v.v. và phản ứng với những thay đổi môi trường (tuyết, sương mù, v.v.) trong các trận chiến của bạn.


Đắm mình trong một câu chuyện sâu sắc với một câu chuyện hấp dẫn đầy âm mưu, danh vọng và giả tưởng. Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để tạo mối quan hệ chính trị, gây quỹ để nâng cấp vũ khí và bảo đảm nguồn cung cấp – nhưng hãy cẩn thận vì hành động của bạn có thể giúp bạn giành được sự ủng hộ của các phe phái tranh giành quyền lực trong cuộc chiến ở Paris.


Gặp gỡ hơn 30 nhân vật hấp dẫn; cuộc cách mạng là thời của những anh hùng: những bộ óc chính trị lỗi lạc, những vị tướng dũng cảm, những mật vụ của hoàng gia và cả những nhạc sĩ có tài năng phi thường khiến cả nước Pháp đang gặp khó khăn. Gặp gỡ và kết bạn (hoặc chiến đấu chống lại) các nhân vật lịch sử như Napoléon, Robespierre, Murat và nhiều nhân vật khác. Hơn 30 nhân vật với xuất thân và kỹ năng khác nhau có sẵn cho bạn. Huấn luyện các chỉ huy của bạn để trau dồi các kỹ năng đặc biệt của họ, nhưng cũng nói chuyện với họ để đạt được sự tin tưởng và thấu hiểu trái tim của họ và bạn sẽ là một lực lượng không thể ngăn cản trên chiến trường!

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit
  • Bộ xử lý: 1,0 GHz trở lên
  • Ký ức: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Hỗ trợ độ phân giải 1280 x 720 trở lên, 512 MB hoặc cao hơn
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Sau khi tải xuống trò chơi, hãy chuyển đến thư mục trò chơi đã tải xuống
3) Giải nén các tệp bằng WinRar hoặc 7-Zip
4) Bây giờ bắt đầu cài đặt với “Setup.exe”, chọn thư mục sẽ được cài đặt
5) Chờ cài đặt hoàn tất
6) Bây giờ chỉ cần bắt đầu trò chơi với tư cách quản trị viên bằng phím tắt đã được tạo trên màn hình
7) Chơi!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!