#1 DownLoad Awoken Chapter One of Reverie mới cập nhật Update 11/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Awaken-chap-one-of-the-daydreamsAwaken-chap-one-of-the-daydreams

Chi tiết trò chơi

Họ: Đánh thức chương một của sự tôn kính

Cập nhật ngày tháng: 8 tháng 9, 2020

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

Lượt xem: 1145

Kích thước: 4,2 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Awoken Chapter One of Reverie

Tải xuống miễn phí trò chơi Awoken Chapter One of Reverie từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Awoken Chapter One of Reverie Full Crack PC

Cuộc sống ở đây tại bệnh viện Mount Moira là một thử nghiệm, một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất mà bạn phải cố gắng sống sót.

* Quyền truy cập sớm là một câu chuyện của riêng nó *

Trong vai một người anh lo lắng, bạn nhập vai Alan Mason, khám phá Bệnh viện Mount Moira và cố gắng sống sót đủ lâu để khám phá những bí mật đáng sợ của nó và cố gắng giải cứu những người thân yêu của bạn đã bị mắc kẹt ở đây trong nhiều năm, nếu bạn dám.

Tóm lược:

Ở một nơi xa xôi, khuất trong núi, nỗi kinh hoàng rình rập bệnh viện Mount Moira. Một ngôi nhà bị bỏ hoang từ lâu dành cho những người mất trí, bệnh tật và những kẻ yếu đuối. Một nơi bí ẩn, nơi con người đã thử nghiệm và đáng buồn là đã thay đổi mãi mãi, cả về tinh thần và thể chất. Các bác sĩ điều hành nơi này đang thực hiện những hành động khủng khiếp chống lại mọi vấn đề của cuộc sống để tạo ra những sinh vật “mới”. Những sinh vật kỳ dị hiện đang lang thang trong các sảnh của cơ sở và bạn phải tìm ra bằng chứng để hạ gục tập đoàn phụ trách. Bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình khi khám phá thế giới điên rồ của Awoken. Quái vật và những sinh vật bị hành hạ lang thang trong khuôn viên của Bệnh viện Mount Moira và bạn sẽ đối mặt với chúng bằng hết khả năng của mình hoặc bỏ chạy và lẩn trốn nếu bạn có thể thoát khỏi nanh vuốt của chúng. Với nguồn tài nguyên khan hiếm, bạn sẽ phải tìm kiếm bảo mật và các vật phẩm mà bạn có thể bảo vệ hoặc giữ gìn sức khỏe. Có những manh mối và câu đố cần được giải quyết và ghép lại với nhau để hiểu đầy đủ về nỗi kinh hoàng ám ảnh Bệnh viện Mount Moira và tiết lộ sự thật về cách thức hoạt động của nó. Trong Awoken, bạn sẽ trải nghiệm ý nghĩa thực sự của kinh dị sinh tồn.

Chỉ chương một được đánh thức sê-ri Reverie của chúng tôi và là một trải nghiệm kinh dị sinh tồn thực sự nhằm mục đích cho thấy rằng những điều khủng khiếp nhất đều đến từ tâm trí con người.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Một trải nghiệm kinh dị sinh tồn thực sự: nếu bạn muốn sống sót trong nỗi kinh hoàng của bệnh viện Mount Moira, cơ hội duy nhất của bạn là chạy … trốn … hoặc tìm vật phẩm để tự vệ. Hãy cảnh báo, tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì nó có vẻ.

Khám phá Bệnh viện Mount Moira mà không có giới hạn, một thế giới nhập vai đầy đủ.

Cơ chế hoạt động của đèn pin là thực tế và sử dụng hệ thống pin, vì vậy hãy đảm bảo bạn dự trữ pin.

Đồ họa đắm chìm: Đồ họa chất lượng AAA cung cấp cho người chơi một thế giới chi tiết, chân thực đáng sợ mà họ có thể khám phá bằng cách tận dụng tối đa công cụ kết xuất HDRP của Unity.

Kẻ thù không thể đoán trước: Người chơi không có cách nào biết được khi nào – và từ đâu – một trong những cư dân bệnh viện sẽ bắt được bạn.

Tìm kiếm cơ sở để có thông tin và nguồn lực để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình và kiếm sống từ chúng.

Real Horror: Awoken, Bệnh viện Mount Moira, tất cả các sinh vật và môi trường xung quanh đều được lấy cảm hứng từ nơi tị nạn có thật, những trường hợp tội phạm điên loạn và văn hóa dân gian.

Hai câu chuyện khác nhau: Early Access bao gồm Alan Mason và câu chuyện của anh ấy về việc tìm kiếm các chị gái và cha của mình, những người đã bị mắc kẹt trong cơ sở trong nhiều năm. Trong phiên bản cuối cùng của trò chơi, bạn sẽ vào vai Rylie Mason, người cố gắng khám phá sự thật về Bệnh viện Mount Moira cũng như những bí mật và dối trá của nó (2021).

Escape: Phần mềm nhiều người chơi của chúng tôi đặt bạn vào vị trí của những đối tượng thử nghiệm hoặc những người sống sót. Là một người sống sót, bạn phải thoát khỏi bệnh viện Mount Moira bằng cách làm việc cùng nhau và tìm manh mối để giải quyết các câu đố để giành được tự do của mình. Là một đối tượng thử nghiệm, công việc của bạn là loại bỏ những người sống sót, nhưng với cái giá phải trả, vì bạn phải loại bỏ nhiều người sống sót hơn trong đội của bạn. Phần chơi mạng 5v8 chiến lược để đưa tâm hồn của bạn vào thử nghiệm khi bạn cố gắng thoát khỏi Bệnh viện Mount Moira hoặc đòi mạng của những người cố gắng. (Năm 2021)

Hình ảnh trò chơi

Awakened Chương 1 của Reverie 1Awakened Chương 1 của Reverie 1
Awakened Chapter One of Reverie 2Awakened Chapter One of Reverie 2
Awakened Chapter One of Reverie 3Awakened Chapter One of Reverie 3
Awakened Chapter One of Reverie 4Awakened Chapter One of Reverie 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2:active,.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u6e8fa83f4556ad7ab0b311a66d3e67d2:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download SpeedRunners-PLAZA mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: AMD FX 8300 hoặc Intel i5 4460

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon RX 460 hoặc GeForce GTX 1050

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: AMD Ryzen 9 3950X hoặc Intel i9 10900K

Bộ nhớ: RAM 16 GB

Đồ họa: Radeon VII hoặc GeForce RTX 2080-TI

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 12

Awoken Chương 1 bởi Reverie HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy Awoken Chapter One của tệp Reverie.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link Tải Game Awoken Chapter One of Reverie

Awoken Chương Một trong LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Reverie

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải lên …

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!