#1 DownLoad Avorion mới cập nhật Update 07/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

sở thíchsở thích

Chi tiết trò chơi

Họ: Avorion

Cập nhật ngày tháng: 10-03-2020

Thể loại: Thế giới mở, chiến lược, mô phỏng

Lượt xem: 1361

Kích thước: 608 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Avorion

Link tải game Avorion miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí Avorion Full Crack PC

Hàng trăm năm trước, một thảm họa thảm khốc gần như xé nát thiên hà của bạn – một vòng mô siêu không gian không thể vượt qua xuất hiện ở trung tâm thiên hà mà các động cơ siêu không gian bình thường không thể vượt qua.

Kể từ sự kiện đó, không ai có thể đến gần các vùng trung tâm của thiên hà. Tất cả những gì bạn biết là sự kiện này cũng tạo ra một số rạn nứt không gian không thể vượt qua trên khắp thiên hà, và một chủng tộc người ngoài hành tinh kỳ lạ gọi là Xsotan xuất hiện ở trung tâm. Có vẻ như những người ngoài hành tinh này đã tìm ra cách đi qua mô siêu không gian bị gián đoạn, nhưng vẫn chưa có ai liên lạc được với họ.

Ngoài ra còn có tin đồn về một loại kim loại mới lạ được gọi là ‘Avorion“, Đến trung tâm của thiên hà cùng lúc với Xsotan. Rõ ràng người ngoài hành tinh đang sử dụng vật liệu này để đóng tàu của họ.

Bắt đầu với tư cách là Không ai trên Cạnh và đi đến trung tâm của một thiên hà trở nên nguy hiểm hơn nhưng cũng bổ ích hơn khi bạn đến gần lõi của nó. Avorion tiếp quản các khía cạnh hộp cát từ các trò chơi như X hoặc Freelancer, ném vào nhiều người chơi co-op và cho phép bạn xây dựng các con tàu của riêng mình. Nó chứa các con tàu được làm bằng các khối có thể mở rộng tự do có thể được tạo ra theo thủ tục và vỡ thành nhiều mảnh khi chúng bị bắn trúng trong các trận chiến không gian.

Trang bị cho tàu của bạn súng xích, laser và các vũ khí khác để đối đầu với kẻ thù của bạn và tận hưởng cảnh những con tàu bị phá hủy hoàn toàn sẽ vỡ ngay tại nơi bạn đánh chúng.

Bảo vệ đồng minh của bạn khỏi cướp biển, săn kẻ thù để lấy tiền xu hoặc thậm chí tham gia vào các cuộc chiến tranh giữa toàn bộ các phe phái. Khi bạn chiến thắng, hãy thu thập chiến lợi phẩm từ những kẻ thù bị đánh bại mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp tàu của mình: tháp pháo mới với các khả năng đặc biệt như bắn tự động hoặc sửa chữa chùm tia hoặc nâng cấp hệ thống cho phép bạn cài đặt nhiều vũ khí hơn. Xây dựng nhà chứa máy bay và chỉ huy quân đội chiến đấu trong các trận chiến của bạn hoặc tiêu diệt các tàu vận tải của đối phương để ăn cắp hàng hóa của họ.

Bay qua những tinh vân tuyệt đẹp và những cánh đồng tiểu hành tinh dày đặc để tìm kiếm những kho báu ẩn giấu và gặp gỡ nhiều phe phái sinh sống và kiểm soát phần thiên hà của họ. Mỗi phe đều có những đặc điểm riêng như ôn hòa, thông minh hay hiếu chiến, tàu và trạm của họ có hình dáng riêng.

Khám phá thiên hà theo tốc độ của riêng bạn và tìm hàng hóa có giá trị trong những con tàu đắm cũ, những cánh đồng tiểu hành tinh giàu tài nguyên chưa được khám phá, những tiểu hành tinh khổng lồ để yêu cầu bồi thường hoặc manh mối về những gì đã xảy ra trong sự kiện hàng thế kỷ trước.

Ngoài nguồn lực của bạn, không có giới hạn nào đối với kích thước hoặc độ phức tạp của con tàu của bạn. Nhưng cũng có một chế độ sáng tạo mà bạn có thể chỉ cần xây dựng nội dung trái tim của mình. Bạn không bị ràng buộc với phong cách voxel tiêu chuẩn và xây dựng một con tàu tuyệt vời trong Avorion Bạn sẽ không bị mất nhiều công sức trong việc quản lý vi mô.

Bạn có thể tập trung vào việc xây dựng một con tàu tuyệt đẹp mà không cần lo lắng về việc nó hoạt động. Nhưng hãy luôn để ý đến khả năng cơ động và các yêu cầu về năng lượng của con tàu của bạn. Tùy chỉnh con tàu của bạn một cách hoàn hảo cho mục đích dự định của nó: mọi thứ từ những nhà thám hiểm nhẹ nhàng và nhanh nhẹn đến những chiến hạm được bọc thép dày với lá chắn chắc chắn.

Và tại sao chỉ đóng một con tàu? Thuê thuyền trưởng lái tàu cho bạn, quản lý thủy thủ đoàn, vũ khí, nhà chứa máy bay và máy bay chiến đấu, đồng thời xây dựng đội tàu vũ trụ của riêng bạn!

Thêm hầm hàng vào tàu của bạn, tìm các cửa hàng sinh lời và vận chuyển hơn một trăm hàng hóa trên khắp thiên hà để kiếm lời và mua theo cách của bạn trong chuỗi thực phẩm. Xây dựng một đội tàu vận tải chuyên dụng với nhiều không gian chở hàng sẽ giúp bạn xây dựng một công ty kinh doanh.

Mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn trong thiên hà bằng cách thiết lập các mỏ và nhà máy tiểu hành tinh thu hút các thương nhân NPC mua và bán đồ của họ tại cơ sở của bạn. Cài đặt hệ thống giao dịch nhận biết các tuyến đường thương mại cũng như cung và cầu trên nhiều lĩnh vực và trở thành chỉ huy giàu có nhất trong thiên hà!

Hay bạn đã chán với việc trở thành một chàng trai tốt? Chỉ cần cướp vận chuyển hàng hóa, buôn lậu hàng hóa bất hợp pháp hoặc trở thành một kẻ săn đầu người.

Bạn không cần phải làm chủ tất cả những thử thách này một mình! Avorion cung cấp nhiều người chơi co-op, vì vậy hãy lập nhóm với bạn bè của bạn để cùng nhau xây dựng các trạm và tiêu diệt cướp biển và các phe phái của kẻ thù!

Mọi người đều cần một phi công phụ, và bạn có thể lái tàu cùng nhau, với một người cầm lái và người kia bắn súng. Làm việc cùng nhau để mở rộng ảnh hưởng của bạn trong thiên hà và xây dựng đế chế của riêng bạn.
Hoặc làm nổ tung bạn bè của bạn trong các trận chiến PvP quy mô lớn. Đó là một hộp cát, bạn có thể làm những gì bạn muốn!

Để nhấn Avorion Bạn chọn phong cách chơi cá nhân của bạn. Vận chuyển hàng hóa, tìm các tuyến đường buôn bán có lợi và thành lập nhà máy. Hay bạn cảm thấy mệt mỏi khi trở thành một chàng trai tốt? Xây dựng tàu chiến của riêng bạn, trang bị vũ khí mạnh mẽ và thổi bay kẻ thù của bạn. Hãy là kẻ xâm lược bắt đầu cuộc chiến với đầy đủ sự thật, đột kích những người vận chuyển hàng hóa, buôn lậu hàng hóa bất hợp pháp và dọn dẹp xác tàu cũ. Tìm đường đến trung tâm của một thiên hà trở nên thù địch hơn nhưng cũng bổ ích hơn khi bạn đến gần hơn

Hình ảnh trò chơi

Avorion 1Avorion 1
Avorion 2Avorion 2
Avorion 3Avorion 3
Avorion 4Avorion 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e:active,.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u2177cefc7cc6789c93c3f44cec376f3e:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Nasty Rogue mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: Intel i5 @ 3.0 GHz hoặc AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia Geforce 550 hoặc tương đương (yêu cầu hỗ trợ OpenGL 3.0 đầy đủ)

Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: Intel i7 @ 3,3 GHz hoặc AMD tương đương

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: NVidia Geforce 1050 / Radeon RX 460

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Avorion

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông rack Avorion – PLAZA

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LINK TẢI TRÒ CHƠI Avorion – PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Avorion

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!