#1 DownLoad ATLAS Onine Multiplayer Auto Update mới cập nhật Update 04/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Cập nhật tự động nhiều người chơi trực tuyến Atlas

Chi tiết trò chơi

Họ: Tự động cập nhật ATLAS Onine Multiplayer

Cập nhật ngày tháng: 01-01-2020

Thể loại: Thế giới mở, sinh tồn, nhiều người chơi

Lượt xem: 13952

Kích thước: 45,6 GB

Số mặt hàng: lần thứ 4

Giới thiệu về trò chơi Tự động cập nhật nhiều người chơi ATLAS Onine

Tải game ATLAS Onine Multiplayer Auto Update miễn phí trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí ATLAS Onine Multiplayer Auto Update Full Crack PC

Từ nhà phát triển ARK: Survival Evolved, BẢN ĐỒ là một trò chơi MMO sinh tồn độc đáo với hơn 40.000 người chơi chiến đấu trong một thế giới. Tham gia vào một cuộc hành trình bất tận để bảo vệ chủ quyền của bạn, vượt qua các đại dương, khám phá và chiến đấu, nhập vai và phát triển, xây dựng căn cứ và nền văn minh – đây là một trong những trò chơi thế giới mở hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay. Khám phá, xây dựng và chinh phục trong trò chơi BẢN ĐỒ.

BẢN ĐỒ PC được phát triển theo phong cách phiêu lưu của cướp biển trong một thế giới giả tưởng và chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba với chế độ nhiều người chơi. Dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều khi mới ra mắt nhưng đấu trường vẫn phải là con số ấn tượng 40.000 người mới đủ sức thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Đắm mình trong thế giới mở vô tận của BẢN ĐỒnơi bạn thâm nhập vào các vùng lãnh thổ, chế tạo tàu chiến, tìm kiếm kho báu dưới lòng đất, xây dựng căn cứ và thuê người để thành lập đế chế hùng mạnh nhất. Bắt đầu từ một thế lực nhỏ trên một hòn đảo nhỏ, nó phát triển thành một đế chế khổng lồ bao trùm cả đại dương bao la.

Chiến đấu chống lại hạm đội của kẻ thù trong khi bạn tự mình chỉ huy các tàu chiến khổng lồ, sử dụng kinh nghiệm của một thuyền trưởng giàu kinh nghiệm hoặc phân chia trách nhiệm giữa một số thành viên và điều khiển hệ thống vũ khí hoành tráng với nhân vật của bạn. Lặn sâu xuống đại dương để tìm những con tàu đắm hàng nghìn năm, chiến lợi phẩm và bản đồ kho báu. Lập nhóm với những nhà thám hiểm đầy tham vọng khác, cùng nhau khám phá những vùng đất mới, thuần hóa các sinh vật hoang dã, đột kích những ngôi mộ bị lãng quên, đối đầu với các vị thần cổ đại để xây dựng nền tảng của bạn BẢN ĐỒ trong cuộc chiến ngẫu nhiên này!

Chiến tranh MMO quy mô lớn
Khám phá đại dương bao la trong thời gian thực nhờ mạng máy chủ tiên tiến. Người chơi được làm quen với hơn 700 quốc gia với diện tích lên đến 45.000 km vuông, với hàng nghìn khu khám phá, 10 khu vực với hệ thống tài nguyên, sinh vật, bí mật và thử thách mới. Bạn có thể chơi PvE khi chưa sẵn sàng cho các cuộc đụng độ PvP bạo lực.

Thiết kế con tàu mơ ước của bạn
Khởi đầu là một chiếc thuyền có mái chèo, bè và buồm nhỏ, dần dần nó phát triển thành một con tàu lớn với hàng trăm thủy thủ và hàng hóa cồng kềnh. Đừng quên đặt tên cho con tàu, đặt cờ cướp biển và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Tàu được trang bị hệ thống pháo hiện đại để sẵn sàng cho các cuộc tấn công trên biển.

Chỉ huy hạm đội
Tuyển dụng những người chơi thực sự và các hạm đội AI để xây dựng một lực lượng hải quân hùng mạnh. Điều hướng con tàu và khám phá BẢN ĐỒ để tích lũy kinh nghiệm, tăng chỉ số và trang bị, tiêu diệt các tàu cướp biển khác muốn cản đường bạn.

Người chơi sẽ có một đội tàu linh hoạt và dũng cảm. Dù ở trên bộ hay trên bộ, bạn đều có thể dễ dàng điều khiển đại bác, pháo, tháp pháo, súng cối… để san bằng căn cứ của đối phương. Khi có cơ hội, hãy tấn công tàu địch để cướp các tài nguyên quý giá.

Là một người chỉ huy có tâm, luôn phải quan tâm đến sức khỏe của các thuyền viên trên tàu. Chia sẻ chúng với vàng sau mỗi chiến dịch thành công, tạo ra một lực lượng luôn trung thành và sẵn sàng hy sinh vì Liên minh.

Trận chiến PvP phong cách cướp biển
Toàn quyền kiểm soát hệ thống tàu, hạm đội, vật nuôi, pháo đài, căn cứ và chiến lợi phẩm. Tham gia vào các trận chiến PvP thời gian thực để tạo ra một cuộc hành trình huyền thoại và biến lực lượng vũ trang của bạn thành một đế chế bất khả chiến bại.

Trở thành một anh hùng hay một nhân vật phản diện?
Hệ thống phát triển nhân vật theo phong cách MMO bao gồm hơn 15 môn phái với hơn 300 kỹ năng – tất cả đều nằm trong cùng một cây kỹ năng khổng lồ được mở khóa dần dần khi trò chơi tiến triển. BẢN ĐỒ. Hệ thống kỳ công mới cho phép mở khóa khả năng chủ động và bị động, hệ thống buff mới được điều chỉnh theo thống kê để điều chỉnh khả năng, vật phẩm và áo giáp. Tất cả các chỉ số đều có thể điều chỉnh được.

Cuộc phiêu lưu bất tận
Rất nhiều nhiệm vụ và chiến dịch để bạn thử thách bản thân và nhận phần thưởng. Khám phá tất cả các bản đồ kho báu và các khu vực thử thách để tìm kiếm những chân trời mới.

Trò chơi đóng gói hành động
Trò chơi BẢN ĐỒ Sử dụng hệ thống chiến đấu tay đôi chiến thuật. Người chơi có thể dễ dàng chặn đối thủ, né tránh, di chuyển, sử dụng các công trình phòng thủ, tấn công có hướng … theo cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3. Nhiều vũ khí từ cổ điển đến hiện đại sẽ giúp ích cho bạn trong trận chiến trên biển khốc liệt này.

Nguồn: download.com.vn

Hình ảnh trò chơi

ATLAS Onine Multiplayer Auto Update 1
ATLAS Onine Multiplayer Auto Update 2
ATLAS Onine Multiplayer Auto Update 3
ATLAS Onine Tự động cập nhật nhiều người chơi 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a:active, .ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ue5d3bcd07011b0d65ca6881d7713b22a:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download FARMERS DYNASTY DELUXE EDITION-GOG mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 trở lên

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GTX 770 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB trở lên

Lưu trữ: 120 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Tự động cập nhật ATLAS Onine Multiplayer

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp Atlas v209.499 x64 Setup.part001.exe để cài đặt trò chơi

3) Vào trò chơi và đợi nó tự động cập nhật (sẽ mất một lúc)

4) Đăng nhập vào Steam và chơi trò chơi

5) Trò chơi có thể chơi ở chế độ chơi đơn và chế độ trực tuyến

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là phiên B.ảnh ATLAS có thể chơi trực tuyến + co-op + nhiều người chơi qua Steam và cập nhật tự động

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link Tải Game ATLAS Onine Multiplayer Auto Update Game

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Tự động cập nhật nhiều người chơi ATLAS Onine

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn