#1 Download ANCESTORS THE HUMANKIND ODYSSEY-CHRONOS mới cập nhật Update 08/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Tổ tiên: The Humankind Odyssey-FitGirl Repack
Ngày phát hành: 27 tháng 8, 2019
Thể loại / Thẻ: Hành động, thế giới mở, sinh tồn, góc nhìn thứ ba, 3D
Nhà phát triển: Trò chơi kỹ thuật số Panache
Biên tập viên: Bộ phận tư nhân
Nền tảng: Máy tính [Repack]Động cơ: Unreal Engine 4
kích thước: 8,5 GB
Đánh giá của người dùng Steam: không có, độc quyền cho Epic Store

Ngôn ngữ giao diện: Anh Nga
Ngôn ngữ âm thanh: không ai
Crack: tích hợp sẵn (CODEX)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Ancestors: Humankind Odyssey sẽ có mặt trên các nền tảng kỹ thuật số PC độc quyền khác trên Steam một năm sau khi ra mắt.

Ancestors: Humankind Odyssey là một trò chơi sinh tồn trong thế giới mở dành cho các bên thứ ba, trong đó bạn khám phá, mở rộng và phát triển để nâng cấp gia tộc của mình lên thế hệ tiếp theo trong cuộc phiêu lưu mới thú vị này từ người tạo ra Assassin’s Creed.

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc nhất của nhân loại: sự tiến hóa của con người. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn, kéo dài 10 triệu đến 2 triệu năm trước, trước khi chúng ta đến Châu Phi của Kỷ nguyên Mới. Khám phá một thế giới tuyệt đẹp nhưng liều lĩnh, từ rung động qua những cành cây trong rừng rậm đến rình rập qua đồng cỏ savannah vàng. Quyết định những đặc điểm nào bạn muốn học hỏi và cải thiện để truyền kiến ​​thức cho thế hệ tương lai, từ việc chế tạo công cụ đến cải thiện chiến thuật trốn tránh động vật ăn thịt. Cũng giống như trong cuộc sống thực, hãy đảm bảo rằng bạn ăn, uống và ngủ để sống sót và có nghị lực đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào cản đường bạn.

Mở rộng gia tộc của bạn và tìm kiếm sức mạnh về số lượng khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn tiến hóa quan trọng của loài người. Quyết định của bạn sẽ viết nên lịch sử của thị tộc và xác định liệu bạn có thể sống sót trong quá trình tiến hóa của mình hay không.

Các tính năng chính:

  • Khám phá Châu Phi tàn nhẫn: Khám phá thế giới chưa từng thấy ở Châu Phi Neogen, bắt đầu cách đây 10 triệu năm vào buổi bình minh của loài người. Đi ngang qua một phong cảnh tuyệt đẹp nhưng không hề khoan nhượng, từ những ngọn cây nhìn ra những khu rừng tươi tốt đến những đồng cỏ vàng của thảo nguyên. Với mọi khung cảnh ngoạn mục, hãy đề phòng thời tiết, những kẻ săn mồi và những mối nguy hiểm khác đe dọa sự sống còn của bạn.
  • Mở rộng lãnh thổ và mở rộng thị tộc của bạn: tăng cơ hội sống sót của bạn bằng cách hợp nhất các thành viên mới trong loài của bạn và sinh ra các thế hệ tương lai. Kiểm soát các thành viên gia tộc khác nhau, hình thành mối liên kết để nâng cao gia đình và hợp tác cùng nhau để đe dọa những kẻ săn mồi trong các cuộc thám hiểm. Vượt qua nỗi sợ hãi khi bạn khám phá những nơi xa lạ để mở rộng lãnh thổ của mình.
  • Evolve Over Generations: Xem sự tiến hóa về thể chất và trí tuệ của những người đầu tiên khi bạn khám phá, học hỏi và tồn tại. Vào vai một trong những người đầu tiên cách đây 10 triệu đến 2 triệu năm và tiến hóa qua các giai đoạn quan trọng trong quá trình tiến hóa của loài người qua hàng triệu năm. Thực hiện những khám phá quan trọng và trau dồi các kỹ năng thể chất sẽ được truyền lại cho các thế hệ tương lai như Ardipithecus ramidus và Australopithecus.
  • Chọn Cách bạn sống sót: Tiến hóa không được đặt trong đá. Lựa chọn của bạn quyết định cách bạn sẽ vượt qua những trở ngại, phát triển giống loài của bạn và những kiến ​​thức nào sẽ được truyền lại cho các thế hệ tương lai. Tập trung vào các đặc điểm cụ thể hoặc có cách tiếp cận cân bằng hơn để sinh tồn Khả năng sống sót của tộc bạn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các lựa chọn của bạn, điều này làm cho trải nghiệm của mỗi người chơi trở nên độc đáo.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Phenom II X6 1100T
RAM: 8 GB
Card đồ họa: GeForce GTX 760 (4GB) hoặc Radeon HD 7950 (3GB)
DirectX: 11
Dung lượng ổ cứng: 10 GB

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Sau khi tải xuống trò chơi, hãy chuyển đến thư mục trò chơi đã tải xuống
3) Giải nén các tệp bằng WinRar hoặc 7-Zip
4) Bây giờ bắt đầu cài đặt với “Setup.exe”, chọn thư mục thư mục cài đặt
5) Chờ cài đặt hoàn tất
6) Bây giờ chỉ cần bắt đầu trò chơi với tư cách quản trị viên bằng phím tắt đã được tạo trên màn hình
7) Chơi!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/536270/

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!