#1 Download AIRHEART Tales of Broken Wings-PLAZA + Update v1.06-PLAZA mới cập nhật Update 02/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: AIRHEART Câu chuyện về đôi cánh bị gãy PLAZA
kích thước: 681 MB

tiêu đề: AIRHEART Câu chuyện về đôi cánh bị gãy
thể loại: Game bắn súng song sinh hành động độc lập Truy cập sớm
người phát triển: Blindflug Studios AG
biên tập viên: Blindflug Studios AG
Ngày phát hành: Ngày 24 tháng 7 năm 2018
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Tích cực (31)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Airheart là một trò chơi hành động máy bay punk diesel trong đó mỗi cấp độ đầy màu sắc được xây dựng dựa trên cấp độ trước đó lên đến tầng bình lưu.

Chào mừng đến với Granaria, một thành phố bay trên mây. Gặp gỡ Amelia – một phi công trẻ và một nữ đánh cá muốn vươn tới rìa giàu có của thế giới. Đánh cá trên bầu trời trở thành một công việc thực sự nguy hiểm với những tên cướp biển lang thang khắp nơi. Vì vậy, hãy khởi động động cơ, trang bị cho máy bay của bạn và sẵn sàng đón nhận cuộc sống của bạn!

Airheart kết hợp chuyển vùng miễn phí, lối chơi song sinh với một thế giới xinh đẹp, đầy màu sắc. Đánh bại kẻ thù của bạn, trục vớt phế liệu của chúng và sử dụng chúng một lần nữa để chế tạo các bộ phận mới cho máy bay của bạn. Chế tạo và thử hơn 40 loại vũ khí và bộ phận máy bay. Kết hợp các kỹ năng của họ để trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của hải tặc. Hoặc chỉ cần vui vẻ với kẻ thù của bạn và sử dụng cây lao của bạn để tước vũ khí, che chắn chúng, xoay chúng xung quanh hoặc kéo chúng về nhà để tháo dỡ.

Airheart là một trò chơi máy bay được phát minh lại trong một thế giới tuyệt vời sẽ làm hài lòng người hâm mộ cũng như những người mới chơi trò chơi hành động trên máy bay.


Lắp ráp máy bay của bạn và cất cánh qua tất cả các lớp của bầu trời phía trên thành phố Granaria. Vì mỗi cấp độ được xây dựng dựa trên cấp độ trước đó, đó là một không gian 3D rộng lớn để khám phá và chiến đấu.


Trang bị cho máy bay của bạn bằng súng máy, súng bắn tỉa hoặc tia laser và chiến đấu với hàng chục kẻ thù khác nhau. Với hơn bốn mươi vũ khí và bộ phận máy bay để chế tạo và khám phá, có rất nhiều sự kết hợp chất nổ.


Bắt cá bay và bán dầu quý giá của chúng để mua thiết bị mới. Hãy cẩn thận, một số người trong số họ sẽ cố gắng săn … BẠN!


Sử dụng cây lao của bạn để câu những con cá khổng lồ và mang chúng về nhà, tiêu diệt kẻ thù của bạn, ném chúng vào đá hoặc thậm chí ăn cắp vũ khí của kẻ thù của bạn!


Tìm điểm bắt đầu để tiến vào các lớp cao hơn và cao hơn của bầu trời và khám phá sự thay đổi của các mùa trên đường vào tầng bình lưu! Nhưng hãy kỹ lưỡng để tìm ra tất cả bí mật của họ và thu thập hàng tấn chiến lợi phẩm!


Hãy sẵn sàng để chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ như zeppelin hoặc một con rắn cơ học sẽ cố gắng cản trở bước tiến của bạn vào các khu vực cao nhất. Trở thành một người đánh cá trên bầu trời không phải là trò chơi của trẻ con.


Thu thập phế liệu từ máy bay của kẻ thù bị đánh bại và mày mò với những phát minh mới trong xưởng của bạn. Chế tạo tất cả các bộ phận và vũ khí mới cho máy bay của bạn, kết quả có thể khiến bạn ngạc nhiên …


Bạn có biết những bông hoa đẹp mê hồn săn sâu bọ không? Chà, đó là một phép ẩn dụ tuyệt vời cho thế giới đầy màu sắc của Airheart. Được chọn là một trong những người chiến thắng trong Thử thách nghệ thuật trò chơi bởi Hội nghị các nhà phát triển trò chơi 2018, Airheart sẽ khiến bạn mê mẩn với phong cách nghệ thuật độc đáo của nó.


Một bản nhạc nền riêng hứa hẹn sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu!


Kẻ thù đầy thách thức, sự kết hợp thú vị của vũ khí và cây lao, săn tìm cá quý hiếm giữa các hòn đảo trên bầu trời – thật là thú vị!


Các lớp của bầu trời thay đổi trong trò chơi khi các loài mới xâm nhập vào hệ sinh thái. Lấy cảm hứng từ việc môi trường sống thực thay đổi như thế nào do đánh bắt quá mức trong thế giới thực.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 10,8,7 (64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core I5 ​​2.3 GHz
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: nVidia® Geforce GT 650M
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) giải nén phát hành
3) Gắn ISO bằng Công cụ DAEMON nếu bạn muốn
4) Cài đặt trò chơi
5) Sao chép crack từ thư mục PLAZA
6) Chơi!

Cập nhật

1) trích xuất
2) Chạy setup.exe và cài đặt bản cập nhật
3) Sao chép Crack từ thư mục CODEX vào thư mục cài đặt
4) Chơi
Để thực hiện việc này, bạn cần các phê duyệt sau:
AIRHEART.Tales.of.Broken.Wings-PLAZA

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này

Tải trò chơi

Cập nhật v1.06-PLAZA [34 MB]

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn