Đọc vị ý nghĩa sim tứ quý 2, “Nên xem ngay” Update 05/2024

Bạn có biết ý nghĩa sim tứ quý 2 là gì không? Bạn đã hiểu hết lợi ích khi sở hữu sim tứ quý 2 này chưa? Hãy đọc bài viết này để có thể hiểu rõ về ý nghĩa cũng như lợi ích chiếc sim này mang lại nhé!

1.Ý nghĩa của con số 2

a.Theo quan niệm dân gian

Số 2 tượng trưng cho một đôi, một cặp, là con số chứa đựng ý nghĩa hạnh phúc và những điều tốt đẹp. Con số này luôn mang lại những điều viên mãn, hạnh phúc ngập tràn nhất. Con số này còn có ý nghĩa mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn, mang lại nhiều thành công, thăng tiến hơn.

b.Theo quan niệm phong thủy

Số 2 là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của âm dương và trời đất. Mọi việc làm ăn, kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi và may mắn.

Chính vì thế, con số 2 biểu trưng cho thời vận hanh thông, vạn vật khai mở, phúc lành đang đến.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 2

Ý nghĩa sim tứ quý 2 theo phong thủy
Ý nghĩa sim tứ quý 2 theo phong thủy

Sở hữu sim tứ quý 2 không chỉ MAY MẮN trong việc làm ăn hay sự nghiệp mà nó còn là sự đảm bảo cho cuộc sống vẹn toàn và hạnh phúc.

Sim tứ quý 2 mang nhiều ý nghĩa:

  • Nếu dùng sim tứ quý 2 thì sẽ giúp khích lệ tinh thần bạn luôn cần lạc quan, vững vàng. Luôn gặp may mắn và đạt được thành công trong công việc.
  • Số 2 thể hiện sự hợp tác cùng phát triển, nếu bạn dùng chiếc sim tứ quý 2 khi gặp các đối tác thì việc đàm phán và các kí kết hợp đồng sẽ may mắn, suôn sẻ hơn. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn đối với mọi người xung quanh.

Bạn có thể tham khảo ý nghĩa sim tứ quý 0 tại đây

3. Cách chọn sim tứ quý 2 theo phong thủy

Hướng dẫn chọn sim tứ quý 2 hợp mệnh theo phong thủy
Hướng dẫn chọn sim tứ quý 2 hợp mệnh theo phong thủy

a. Chọn sim tứ quý 2 theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Số 5 là trung hòa của các hành trong các con số.

Từ đó, bạn nên chọn những con số hợp và tương sinh với mệnh của mình để luôn được may mắn, thuận lợi.

Ví dụ:  Bạn mệnh Thủy thì nên sử dụng số 1 là con số hợp với mệnh của bạn, và số 6,7 là những con số tương sinh với mệnh của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Chọn sim tứ quý 2 theo số sinh

Số sinh chính là con số may mắn của mỗi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được tính cách, màu sắc, … của họ là gì?

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh chia cho 9 = X dư Y

  • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
  • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

c. Chọn sim tứ quý 2 theo cân bằng  âm dương

Quy tắc âm dương tương phối trong sim phong thủy được hiểu là sự xuất hiện của các số chẵn và số lẻ luôn cân bằng. Sim số đẹp nhất là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Trong phong thủy số chẵn chính là số âm và số lẻ là số dương.

Với sim tứ quý 2 có chứa 4 số 2 là số chẵn vì vậy bạn nên chọn 1 số âm và 5 số dương nữa thì sim của bạn sẽ vẹn toàn được yếu tố âm dương cân bằng. Sự cân bằng âm dương này giúp cho chủ nhân có được cuộc sống phú quý, viên mãn.

Không nên chọn sim có dương cực thịnh hay âm cực thịnh sẽ không hòa hợp và khiến việc làm ăn của bạn không được thuận lợi  như mong muốn.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa sim tứ quý 2 và cách chọn sim tứ quý 2 hợp mệnh theo phong thủy rồi đúng không nào?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết mình hợp với con số nào thì có thể tham khảo công cụ tìm sim phong thủy hữu ích dưới đây, Licadho sẽ gợi ý cho bạn những số sim phù hợp nhất.

Sim phong thủy - Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi

Chúc bạn tìm được sim tứ quý 2 hợp phong thủy nhé!

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé