Chức năng chia sẻ vị trí trên Facebook Messenger và những điều bạn nên biết mới nhất Update 02/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Trò chuyện Facebook là một tính năng được hầu hết người dùng Facebook sử dụng rộng rãi. Bạn có biết vị trí của mình có thể được chia sẻ thông qua những tin nhắn này không?

Nhấp vào dòng trò chuyện để xem bản đồ vị trí
Nhấp vào dòng trò chuyện để xem bản đồ vị trí

Facebook đã phát triển ứng dụng Messenger riêng biệt với ứng dụng Facebook để tối ưu hóa việc nhắn tin cho người dùng. Mặc dù bạn bực bội với sự chia tay này, nhưng bạn không có lựa chọn nào khác. Và bạn có biết rằng tính năng chia sẻ vị trí trong Facebook Messenger được bật mặc định ngay từ đầu khi bạn tải ứng dụng này (điện thoại của bạn tất nhiên phải ở chế độ định vị (location / ON). Mọi tin nhắn được gửi cùng một lúc. Người đọc cũng có thể xem vị trí của bạn bằng cách nhấp vào dòng trò chuyện, một bản đồ sẽ được hiển thị, đây là một tính năng rất hữu ích để chia sẻ vị trí một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chia sẻ địa điểm

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể muốn công khai vấn đề riêng tư này. Giả sử, nếu ai đó đang trò chuyện với ai đó có thể nhìn thấy vị trí của bạn, điều đó rất bất tiện. May mắn thay, Facebook luôn có cảnh báo bất cứ khi nào bạn bắt đầu trò chuyện cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng này.

.uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f:active, .uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uf5b8661cfce7ea3e5b50d75203f5d88f:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cách hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook nhanh chóng nhất mới nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào nút mũi tên màu xanh lam trong trường nhập văn bản để bật tắt tính năng này khi cần thiết.
Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào nút mũi tên màu xanh lam trong trường nhập văn bản để bật tắt tính năng này khi cần thiết.

Nếu bạn khá khó chịu về điều này hoặc lo lắng về thời lượng pin của điện thoại, bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng này trong Cài đặt.

Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger, chạm vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) và tắt Vị trí.
Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger, chạm vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) và tắt Vị trí.

Trên thiết bị iOS của bạn, đi tới Cài đặt à Bảo mật à Dịch vụ định vị à Chọn Messenger à Không.
Trên thiết bị iOS của bạn, đi tới Cài đặt à Bảo mật à Dịch vụ định vị à Messenger à Không.

Lưu ý rằng với hành động này, bạn đã loại bỏ chức năng chia sẻ vị trí chuẩn. Nếu muốn quay lại, bạn sẽ phải thực hiện lại hành động để cho phép.

DienmayXANH.com

Tôi là licadho.org-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn