Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ekko Bá Đạo Nhất, 1️⃣【 Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ekko Update 07/2024

Tại DTCL mùa 3 này thì Ekko là 1 trong những vị tướng 5 vàng sở hữu lượng dame khủng và lỗi nhất tại đấu trường chân lý – hắn ta cực kỳ đáng sợ. Nếu trong thời gian qua bạn đã chơi và trải nghiệm nhiều thì bạn có lẽ cũng đã thấy được vị tướng thuộc hệ/tộc mật thám/công nghệ này được săn đón cũng như bá đạo thế nào phải không?

Vậy trong phiên bản 10.6 này làm thế nào để bạn có thể tối ưu sức mạnh của Ekko DTCL mùa 3 này thì cùng loltruyenky.vn xem cách build đội hình và chi tiết hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Ekko DTCL mùa 3.

Đang xem: Cách chơi ekko bá đạo

MỤC LỤC

I. Ưu điểm và nhược điểm của Ekko ĐTCL mùa 3IV. Hướng dẫn cách xây đựng đội hình Ekko DTCL

I. Ưu điểm và nhược điểm của Ekko ĐTCL mùa 3

Đầu tiên thì cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về vị tướng này. Muốn sử dụng hắn thành công thì bạn phải hiểu rõ bản chất tướng – ưu cũng như nhược điểm của Ekko tại DTCL

1. Ưu điểm:

Là vị tướng phù hợp với rất nhiều đội hình – Bạn có thể biến ảo theo sự sáng tạo của bạn.Ekko là tướng thuộc hệ mật thám nên có khả năng “đàn áp” tuyến sau chủ lực của team địch cự kỳ hiệu quả.Sát thương khủng – cùng chiêu cuối “trâu bò – lỗi vãi” gây sát thương toàn bộ tướng địch nên có khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.Dame to lỗi + hiệu ứng đòn đánh của Ekko là nỗi khiếp sợ của team địch.

2. Nhược điểm

Mắc tiền.Roll ra khó.

*

Hướng dẫn Ekko DTCL Mùa 3

II. Thông số chi tiết của Ekko trong ĐTCL mùa 3.

Ekko thuộc hệ/tộc:

Tộc: Siêu Công NghệHệ: Mật ThámTướng: 5 vàng

Giá5 vàngMana0
Giáp30MR20
DPS59/117/211Sát thương45
Tốc độ đánh0.9Phạm vi3
Máu850/1530/2754
*

Thông số Ekko DTCL mùa 3

III. Kỹ năng Ekko trong ĐTCL mùa 2

Kỹ năng Ekko trong đấu trường chân lý có thể phá hủy dòng thời gian, khiến cho mọi kẻ địch đứng im trong giây lát trước khi tấn công mỗi kẻ địch và gây ra lượng sát thương phép tương dương: 200/400/1200 và áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

IV. Hướng dẫn cách xây đựng đội hình Ekko DTCL

1. Đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ Với Ekko chủ lực

Với lợi thế là lượng sát thương khủng và khả năng gây hiệu ứng bất lợi lên toàn team địch thì Ekko chính là cái tên được rất nhiều đội hình săn đón. Không chỉ những đội hình tận dụng Hệ/Tộc để phát huy sức mạnh cho Ekko thì hắn còn được “kẹp” với các đội hình Pháp Sư để “1 phát chết hết cả team địch”.

Xem thêm: cách chơi plug and play

Đội hình “cần” Ekko nhất đó chính là Kiếm Khách Siêu Công Nghệ, ở đội hình này Ekko chính là mảnh ghép cực kỳ quan trọng để hoàn thành Siêu Công Nghệ (6). Vì tất cả các unit Siêu Công Nghệ sẽ rất trâu khi có được ít nhất 1 trang bị, thế nên chúng sẽ sống “đủ lâu” để Ekko có thể thoải mái tích năng lượng và hạ gục team địch.Các vị tướng cần trong đội hình này như sau:

ViLeonaFioraEkkoIreliaKayleMiss FotureLucian

Cách lên đồ từng vị tướng thì làm lên theo hình bên dưới nhé.

*

2. Đội hình Mật Thám Phi Công Ekko DTCL mùa 3 10.6

Mật Thám Phi Công cũng là một đội hình cực mạnh cho Ekko, khi kết hợp hợp đội hình này Ekko sẽ nhận được 80% tốc đánh khi bắt đầu combat và làm mới khi hạ gục kẻ địch từ buff Mật Thám (4). Với lượng tốc đánh này Ekko nhanh chóng tích được năng lượng và sử dụng kỹ năng liên tục trong ván đấu. Ngoài ra Siêu Chiến Giáp to đùng kia cũng sẽ giúp thu hút sát thương từ kẻ địch để Ekko và các Mật Thám khác thoải mái gây sát thương nhưng vẫn an toàn.Danh sách các tướng trong đội hình này:

RumbleAnnieFizzShacoEkkoSorakaLuluKaisa

Lên đố Ekko DTCL cùng các vị tướng trong đội hình như hình dưới đây:

*

NOTE: Một điểm cũng cực kỳ quan trọng mà bạn cần chú ý ở đây đó chính là bị trí đặt Ekko trên bàn cờ đó là nên đặt hắn ở tuyến sau để có thể tối ưu hóa nhất cái nội tại của hệ Mật Thám giúp cho Ekko nhảy ra phía sau team địch và tấn công các tướng tay dài của chúng. Một mẹo nhỏ ở đây nữa mà chúng tôi mách nhỏ bạn: Chịu khó lia qua 1 lần đội hình team địch xem sát thủ chủ lực của địch ở vị trí nào sau đó hãy đặt Ekko ở phía đối diện với chúng để giúp Ekko “xử đẹp”.

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Ekko DTCL mùa 3.

Sau khi xây dựng đội hình xong thì việc chọn đồ cho Ekko DTCL mùa 3 cũng cực kỳ quan trọng. Bạn vui lòng làm như sau:Như bạn cũng biết khả năng gây sát thương khủng và đặt hiệu ứng đòn đánh lên toàn bộ mục tiêu khi dùng kỹ năng là điểm khiến vị tướng Ekko trở nên bá đạo bậc nhất ĐTCL mùa 3. Thế nên lối ghép trang bị cho Ekko sẽ phải giúp cho hắn ta có nhiều SMPT để tối đa hóa sát thương cũng như những trang bị gây hiệu ứng đòn đánh vì Ekko có thể tấn công toàn bộ kẻ địch và gây hiệu ứng đòn đánh.

*
*
*

Mũ Phù Thủy sẽ giúp Ekko có lượng sát thương khổng lồ khi tăng rất nhiều SMPT cho hắn ta. Quỷ Thư Morello gần như là trang bị trấn phái của Ekko khi không những cho thêm SMPT mà đặc biệt là khả năng gây hiệu ứng vết thương giảm 50% khả năng hồi phục của toàn team địch và gây sát thương đốt bằng 30% máu tối đa của chúng. Bàn Tay công Lý cũng tỏ ra khá phù hợp cho Ekko.

*
*

Ngoài bổ sung các trang bị SMPT thì việc tối đa hóa sát thương bằng cách trang bị Ngọn Giáo Shojin sẽ giúp Ekko thi triển kỹ năng nhiều hơn. Ngoài ra, Giáp Thiên Thần cũng tỏ ra hết sức phù hợp cho Ekko để cứu cánh hắn khi gần đầy năng lượng mà chưa kịp sử dụng kỹ năng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Nhất Trên Điện Thoại, Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Như vậy là trên là tất cả những hướng dẫn cách lên đồ ekko DTCL mùa 3 cũng như chi tiết hướng dẫn xây dựng đội hình với ekko trong đấu trường chân lý phiên bản 10.6. Với những hướng dẫn ở trên chắc chắn giúp bạn có lối chơi Ekko tối ưu nhất. Ngoài ra, hy vọng qua bài viết này giúp bạn có cái nhìn và định hướng có thể tự định hình lối chơi xoay quanh Ekko DTCL mùa 3 ngày nhé.