Đã Tìm Ra Cách Chơi Pirate King Trên Chrome, Pirate Kings™️ Update 12/2023

Xin chào các bạn, hiện nay game pirate king có thể nói là game hot nhất hiện nay.Đơn giản vì đây là game chơi trên điện thoại nhưng có tính năng mạng xã hội cực lớn, đặc biệt là Facebook.Vì là game cộng đồng nên số lượng người chơi tham gia vào rất nhiều.Nhưng cũng có mỗi khi truy cập Facebook bạn thấy hàng chục, hàng trăm lời mời chời Pirate Kings từ bạn bè gửi tới và bạn thấy phiền phức vì nó ảnh hưởng tới công việc của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn lời mời chơi Pirate Kings từ Facebook trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc

*

Cách 1: Chặn luôn ứng dụng Pirate King trên Facebook

-Đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook của mình —> Thiết lập

*

-Tìm và chặn ứng dụng Pirate King

*

-Mục thông báo Quản lý chặn hiện ra, bạn tìm tới phần Chặn ứng dụng (thứ 5 từ trên xuống) sau đó đánh “Pirate Kings

*

-Sau khi chọn thành công, giờ đây ứng dụng game Pirate Kings đã nằm trong danh sách chặn nên các bạn yên tâm là mọi thông báo từ game này sẽ không xuất hiện trong thông báo của bạn nữa.

Cách 2: Chặn Pirate Kings từ các thông báo trên Face Book

– Các bạn đăng nhập vào Face Book của mình và thấy lời mời chơi game Pirate King như sau:

*

-Cách chặn này khá đơn giản, các bạn chỉ cần trỏ chuột vào bên phải góc của thông báo– nhấn vào nút X sau đó chọn Tắt.Sau khi thao tác thành công giờ đây bạn đã tắt các thông báo cũng như lời mời từ game pirate King rùi đó.

*

-Giờ đây các bạn đã có thể thoải mái hơn làm việc và không bị quấy rầy, cũng như bị làm phiền với các thông báo nữa rồi.Chúc các bạn thành công!