Cách Chơi Swain Solo Top MạNh NhấT, Hướng Dẫn Cách Chơi Update 09/2023

Xin chào các bạn hôm nay Hướng dẩn gamer sẽ giới thiệu tới các bạn vị tướng Swain, Swain là tướng có khả năng dồn sát thương một mục tiêu cực kỳ mạnh. Vừa là pháp sư vừa có thể chống chịu + khả năng hồi phục tốt. Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ cho Swain mới nhất các bạn cùng tham khảo nhá, chúc các bạn đọc bài vui vẽ.

Đang xem: Cách chơi swain solo top

*

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2019 vị trí đi đi MID,TOP.

NỘI DUNG CHÍNH

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2019 vị trí đi đi MID,TOP.Cách chơi Swain mùa 9 2019 đi solo TOP, MID.Cách lên đồ Swain mùa 9 đi MID, TOP.

*

Bản ngọc bổ trợ cho Swain mùa 9.

Nhánh ngọc chính: Pháp thuật.

-Ngọc siêu cấp các bạn chọn Triệu hồi Aery: gia tăng lực sát thương cho Swain mỗi khi giao tranh với tướng địch, điểm này khá lợi cho Swain khi gia tăng khả năng tay đôi cho hắn ở giai đoạn đầu trận.

-Ngọc tiếp theo các bạn chon Giải băng năng lượng: gia tăng khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường cho Swain, với Giải băng năng lượng sẽ giảm bớt đi sự thiếu hụt về năng lượng trong khoản thời gian đầu trận đấu, cứ mối 60s sẽ được sử dụng 1 skill không tốn năng lượng mà còn được hoàn lại.

-Ngọc thứ 3 các bạn chon Mau lẹ, đem lại tốc độ di chuyển cũng như sát thương phép thuật gia tăng theo cấp độ. Bạn có thể thả diều đối phương dể dàng hơn.

-Viên ngọc cuối cùng các bạn chọn là Thiêu rụi: mang lại khả năng đối cháy đối phương khi kĩ năng của Swain trúng kẻ địch.

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng.

-Ngọc đầu tiên các bạn sử dụng là Thời điểm hoàn hảo: cho bạn 1 đồng hồ miễn phí sài 1 lần, có thể Outplay đối thủ, khi bạn cầm Swain theo lối pháp sư đường giữa thì đồng hồ ngưng đọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những trường hợp cấp bách.

-Ngọc tiêp theo các bạn sử dụng Bước chân màu nhiêm: cho bạn giày miễn phí khi đạt đến phút thứ 10, tiết kiệm được một phần tiền. Ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyên cao hơn giày thường, gia thành nâng cấp củng giảm.

Cách chơi Swain mùa 9 2019 đi solo TOP, MID.

Giai đoạn đầu game.

Xem thêm: Cách Chơi Hay Trong Lol ) Của Bạn, Hướng Dẫn Chơi Lmht, Hướng Dẫn Chơi Tướng Lol

-Cấp độ 1 Swain có thể gây nhiều sát thương lên đối thủ bằng combo E(Trói buộc) kích hoạt ngọc Triệu hồi Aery+Thiêu rụi sau đó đánh thường, E(Trói buộc) sát thương theo thời gian đồng thời tăng sát thương từ những đòn đánh thường của Swain.

-Swain có tới 2 kĩ năng không chế là E(Trói buộc)W(Tầm nhìn bá chủ), ban nên sử dụng 2 kill cho hợp lý, cách tốt nhất là W(Tầm nhìn bá chủ) làm chậm đối phường, E(Trói buộc) để đảm bảo pha trói thành công.

W(tầm nhìn bá chủ) có khoản cách sử dụng khá xa bạn có thể tận dụng điều này để kiểm soát tầm nhìn hoặc kép góc đôi phương.

-Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn để tránh những pha gank của rừng đối phương vì ở giai đoạn đầu Swan hầu như không có độ cơ động.

Giai đoạn giữa game 

-Swain là một vị tướng rất cần bùa Xanh. hãy bảo vệ phần rừng bùa xanh thật tốt để đảm bảo bạn là người sở hữu nó.

Kĩ năng Q(Bàn tay tử thần) tung ra 5 luồn sức mạnh ra phia trước, mối luồn trúng đều gây sát thương lên kẻ địch và có thể xuyên qua khi kết liễu đối phương, bạn hãy tần dụng điều này để có thể cấu máu khi tướng đối phương đứng sau fam lính.

Giai đoạn cuối game.

-Vai trò cua Swain bây giờ là quấy nhiễu địch và chống chịu sát thương cho team, cố gắng thu hút sát thương đối thủ, sống càng lâu càng tốt, để R(Hóa quỷ) có thể phát huy hết tối đa sức mạnh. Thời điểm tốt nhất để bạn lao vào đội hình đối phương là một mục tiêu nào đó bị trói thành công hay tướng củ lực của địch bị trói, kích hoạt R(Hóa quỷ) lao vào đội hình của đối phương để có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Cách lên đồ Swain mùa 9 đi MID, TOP.

Trang bị khởi đầu cho Swain.

*

Nhẫn Doran

Tương tự như các pháp sư đường giữ khác Swain cũng khởi đầu bằng Nhẫn Doran giúp hắn có thêm chút máu và khả năng hồi phục năng lượng.

*

Bình máu

Lượng tiền còn lại các bạn nên mua bình máu để giúp Swain có khả năng hồi phục trong giai đoạn đầu tốt hơn.Tầm nhìn là điều quan trọng đối với

*

Mắt vật tổ.

Xem thêm: Series Liên Quân Cách Chơi Trong Game, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

tần nhìn là điều quan trọng đối với giai đoạn đầu của trận đấu, giúp cho Swain có được thông tin cần thiết để tránh việc gank của rừng team bạn.