Cách Chơi Pokemon Online Trên App Store, ‎Pokémon Tcg Online Trên App Store Update 07/2024

Từ sau bài viết “Cách chơi bài Pokemon: Hướng dẫn dễ nhất A-Z bằng video” thì loltruyenky.vn nhận được khá nhiều yêu cầu từ các trainer về việc hướng dẫn chơi Pokemon Trading Card Game Online để các bạn có thể dễ dàng tập chơi bài TCG hơn. Xét về phía cạnh nào đó thì điều này cũng khá hợp lý vì muốn chơi hay, chơi giỏi và rành thì không có hướng dẫn nào tuyệt vời hơn bằng việc bạn tự thực hành.

Đang xem: Cách chơi pokemon online

*

Cách chơi Pokémon TCG Online cũng khá đơn giản, chẳng qua nó không phổ biến tại Việt Nam nên nhiều bạn nghe còn khá lạ lẫm. Ưu điểm của nó chính là việc bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào bạn thích, thi đấu với hàng trăm ngàn trainer có mặt trên thế giới chứ không phụ thuộc vào việc tìm một bạn chơi ngoài đời (Vốn khó đối với cộng đồng Pokemon Trading Card Game tại Việt Nam). Do vậy loltruyenky.vn sẽ có hướng dẫn cơ bản dành cho bạn bên dưới nhé!

Hướng dẫn chơi Pokemon Trading Card Game Online đơn giản

Cài đặt game Pokemon TCG vào PC – iPad – Điện thoại

Để chơi Pokemon Trading Card Game Online thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức: Chơi trên PC hoặc trên Điện thoại Android (iPhone không tải được)Máy tính bảng iPad.

*

Đối với điện thoại Android, máy tính bảng iPad thì bạn vào Store tìm app tên là Pokemon TCG Online sẽ ra ngay ở đầu – Bạn có thể tải về máy và bắt đầu chơi!

Tạo tài khoản Pokemon Trading Card Game Online

Sau khi đã cài game, bạn cần có tài khoản để gia nhập game. Bạn vào link và làm theo các bước để tại tài khoản chơi game.

*

Sau khi tạo tài khoản bạn vào đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản đó. Vậy là đã hoàn thành bước 2 một cách đơn giản.

Xem thêm: #1 : Đánh Giá Munchkin X

Chơi thử Pokemon Trading Card Game Online

Bây giờ bạn có thể mở game lên, đăng nhập tài khoản vừa tạo để chơi thử game. Ban đầu mới vô game sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ từ A-Z và cho bạn cơ bản đủ để bắt đầu. Bạn có thể “thử lửa” trước khi quyết định đầu tư thêm cho tài khoản của mình.

vlog chơi thử Pokemon Trading Card Game Online của team loltruyenky.vn

Sau khi đã chơi thử một thời gian thì bạn có thể tìm mua các pack bài Pokemon chính hãng có bán tại loltruyenky.vn – Xé mỗi pack ra bên trong sẽ kèm theo một code Online. Từ trong game bạn có thể nhập hoặc scan code đó vào tạo thành 1 pack trong game để bạn xé pack. Đây chính điểm cực kỳ hay của Pokemon Trading Card Game vì chỉ cần mua thẻ bài chính hãng là bạn có thể vừa chơi được game vừa có thể chơi ngoài đời mà còn giữ card sưu tập. Hiếm có TCG nào có thể làm được.

Xem thêm: Cách Chơi My Talking Tom Một Cách Khôn Ngoan Chưa, Hướng Dẫn Chơi Game My Talking Tom

Hãy mua Pokemon Trading Card Game chính hãng vì hãng và cả vì bạn

Hy vọng với hướng dẫn nho nhỏ này sẽ giúp được bạn phần nào trong quá trình tiếp cận và trở thành một trainer vĩ đại. Như đã nói ở trên, đến với trò chơi này thì việc bạn mua bài chính hãng bên cạnh sẽ giúp được sự phát triển của công ty thì còn giúp bạn gia tăng, mở rộng bộ sưu tập bài quý hiếm Pokémon.

*

Do đó, hãy mua bài Pokemon TCG chính hãng để cùng sưu tập, cùng mở pack và cùng thu thập những lá bài quý giá bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!