1️⃣Guide Zac Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Zac Jungle Update 03/2023

Hướng dẫn cách chơi tướng Zac mùa 9 tốt nhất, có trang bị Tank, giáp đi rừng mạnh khi leo Rank. Bảng ngọc tái tổ hợp, Combo và Xây dựng vật phẩm phép thuật cho đấu sĩ Zac khi đi đường giữa hoặc đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại 2020.

Đang xem: Cách chơi zac jungle

Zac Với biệt danh “Vũ khí bí mật”, một tướng mà chúng ta thường ít thấy ở khu vực đi đường vì kỹ năng khó chơi và kén người chơi. Tuy nhiên trong những mùa giải gần đây, Zac Một lần nữa, một trong những thẻ đi đường linh hoạt nhất.

Trong mùa giải mới này, Zac trong mùa 10 sẽ mang đến cho người chơi nhiều con đường mới đa dụng hơn với các trang bị khác nhau.

Triệu hồi sư Zac

Với các đường dẫn khác nhau, chúng ta có thể chọn cho Zac các phép bổ trợ khác nhau như:

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa, hỗ trợ: Tốc độ + ghi.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Vốn dĩ là một vị tướng rất lạ, với vị tướng Zac, đấu sĩ này có thể đi nhiều vị trí khác nhau như Đi Rừng, Top hay Mid với các phép tăng tốc + trừng phạt, thiêu đốt hay dịch chuyển.

Thông số kỹ thuật của Zac

Sát thương: 63.045 (+3.375 mỗi cấp)Máu: 709.6 (+95 mỗi cấp)Năng lượng: khôngGiáp: 27.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 1.6% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng Zac

Bị động: Di động

Thời gian hồi chiêu: 300 giâyBất cứ khi nào Zac tấn công kẻ thù bằng kỹ năng của mình, anh ta sẽ tự tách một mẫu vật ra, có thể được tái hấp thu để phục hồi 4% lượng máu tối đa. Kéo dài trong 6 giây và kẻ thù có thể bước vào để tiêu diệt nó.Khi bị đánh bại, Zac tách thành bốn ô (mỗi ô bằng 12% máu tối đa của Zac), và chúng có thể đoàn tụ. Nếu bất kỳ mảnh vỡ nào còn lại sau 8 giây, anh ta sẽ được hồi lại máu dựa trên lượng máu của các mảnh còn lại. Mỗi ô có 1% máu tối đa của Zac, cũng như giáp và kháng phép.

Q: Bàn tay co giãn

W: Bộ ổn định

E: Súng cao su

R: Nảy lên!

Tiêu thụ: không có năng lượngThời gian hồi chiêu: 130/115/100 giâyZac tung ra 4 lần, bay và làm chậm kẻ địch trúng phải. Mỗi cú tung lên gây 140/210/280 (+ 40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, đánh bật chúng trở lại trong 1 giây và làm chậm chúng đi 20% trong 1 giây. Kẻ địch bị trúng nhiều hơn 1 lần chỉ chịu một nửa sát thương và không bị ném. Zac được tăng tốc độ di chuyển (20-50%) trong thời gian hiệu lực.Zac có thể nhấp chuột phải để di chuyển và sử dụng Unstable khi ở trên không.

Bảng ngọc bổ trợ Zac

Ban đầu là một đấu sĩ, đó là lý do tại sao Bảng ngọc bổ trợ cho Zac Thường có xu hướng hồi máu để giúp tướng này có khả năng đi đường tốt hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Kiên định => Cảm hứng chịu đựng để đi Rừng

Bảng ngọc bổ trợ Nhất quán => Chính xác hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Nhất quán => Đi rừng chính xác vào năm 2020

Bảng nâng kỹ năng theo cấp Zac

Để chơi tốt Zac, người chơi có thể tham khảo thứ tự nâng max kỹ năng của Zac: E -> W -> Q.

Không ổn định (W) nên lên cấp trước vì đây là kỹ năng hồi chiêu nhanh nhất của Zac và gây sát thương theo% máu trên mỗi quái rừng, cho phép Zac ăn quái và khởi đầu nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên kiếm 1 điểm ở cấp độ 1 để dọn quái rừng, tăng tối đa kỹ năng thứ 2 này.Súng cao su (E) nâng kỹ năng này lên cấp 2 để giúp Zac di chuyển qua lại giữa các trại nhanh hơn và đây là khả năng gank và gây sát thương chính của Zac nên cần tăng tối đa trước. Zac đối mặt với vị trí của con trỏ chuột để phát lực, kích hoạt lại kĩ năng một lần nữa sẽ khiến anh ta bắn về phía mục tiêu.

Xem thêm: Plants Vs Zombie S – Tải Game Hoa Quả NổI GiậN Miễn Phí

Nâng tay duỗi (Q) ở cấp độ 3 để có thêm sát thương giúp Zac ăn quái rừng và gank tốt hơn. Kỹ năng này tối đa hóa tối đa,Chiêu cuối Trả lại Số lần trả lại Zac (R) nâng tối đa đúng cấp độ vì đây là kĩ năng đặc biệt và linh hoạt nhất của Zac. Nhấp chuột phải để di chuyển và điều khiển Zac trên không.

Được trang bị Zac

Nhìn chung, trang bị cho Zac thường thiên về hồi máu + giáp là mục đích chính để phản đòn và tạo tiền cho đồng đội trong giao tranh. Cùng với đó là những trang bị phép + kháng phép giúp Zac bắt chết những tướng yếu máu ở Mid như Xerath, Vayne

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Zac đi rừng

Thiết bị khởi động Zac đi đầu

Thiết bị khởi động Hỗ trợ Zac Go

Thiết bị khởi động Zac đi Mid

Trang bị cho Zac Đi Rừng để hồi máu + giáp

Trang bị Zac lên đầu

*

Trang bị Zac để hỗ trợ

Trang bị cho Zac ở giữa phép thuật + xuyên kháng phép

Sword of Pursuit: Demon Fire / Spirit of HopeCả hai đều tốt, tuy nhiên bạn chỉ có thể lên tối đa 1. Thần Vọng cho bạn nhiều sát thương hơn, giúp chúng ta dễ dàng phá hủy đường kẻ địch hơn. Quỷ Lửa ​​mang lại cho chúng tôi giai đoạn đầu thuận lợi hơn với tư cách là một lính tăng, cho phép chúng tôi lao về phía sau của kẻ thù mà không bị bay hơi ngay lập tức.Giày Iona: Giúp chúng tôi giảm thời gian hồi chiêu đầu trận, gây áp lực nhiều hơn lên Súng cao su và dọn rừng nhanh hơn với Dòng chảy và chiêu cuối không phải chờ quá lâu.Khiên Băng Randiun: Bộ giáp siêu mạnh cho chúng ta máu và khả năng kích hoạt cực lớn. Làm chậm giúp chúng ta dễ dàng sử dụng các kỹ năng khác một cách chính xác.Giáp tâm linh: Tăng máu, kháng phép, thời gian hồi chiêu và một nội tại rất quý giúp tăng hiệu ứng hồi máu cho chúng ta. Một thiết bị hoàn hảo.Áo giáp thiên thần: Một trong những thiết bị tôi thích. Giáp Tâm Linh cung cấp một lượng giáp và kháng phép kha khá. Tuy nhiên, nội tại của nó là điều đáng bàn. Sau 4 giây bị giết, chúng ta hồi sinh và lộn xộn trở lại. Một vật phẩm có thể có tác dụng rất lớn trong mọi cuộc chiến.Giáp gai: Cung cấp nhiều áo giáp và bị động đáng gờm. Vì Zac bình thường sẽ có rất nhiều máu nên việc sử dụng Giáp Gai sẽ khiến bạn gây nhiều sát thương hơn lượng nhận vào. Vì Zac chủ yếu gây sát thương theo% máu nên việc ưu tiên máu sẽ khiến Zac gây sát thương tương đối vừa cứng cáp vừa an toàn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zac

Sức mạnh

Dọn sạch một khu rừng tốt với W gây sát thương theo% máuKhả năng sống sót tốt trong rừng nhờ bị độngCó thể đi gank sớm bằng chiêu E từ xaCó các kỹ năng khống chế cực mạnh: làm chậm, làm choáng và hất tung.Kỹ năng mạnh về late-late với W gây sát thương theo% máu và nội tại tăng kích thước theo máu cộng thêmCó nội tại hồi sinh nên khó chết trong giao tranh, có thể kết hợp với đồng đội để băng sớm

Yếu đuối

Khả năng chiến đấu đầu tay yếuĐòn đánh E cần thời gian để bay đi2 kỹ năng Q và E là kỹ năng định hướng, cần độ chính xác

Đối đầu với Zac

Các mẫu tế bào của Zac sẽ biến mất khi bạn dẫm lên, điều này sẽ làm giảm khả năng hồi phục của anh ta.Zac’s Manure có thể bị trừng phạt. Hãy giết chúng thật nhanh để Zac không thể hồi sinh.Sử dụng kiểm soát đám đông để làm gián đoạn kỹ năng Súng cao su của Zac.Bạn không thể làm choáng Zac khi hắn đang bật Nảy!

Các Bộ đếm điểm yếu Zac, là lưu ý để mọi người có thể áp đảo sức mạnh của đấu sĩ này trong giai đoạn đi đường.

Cách chơi tướng Zac

Trận chiến sớm

Nhờ khả năng gây sát thương lớn của W, Zac có thể ăn Chim Biến Dị trước để tích lũy thời gian và kinh nghiệm mà không tốn quá nhiều máu. Sau đó cố gắng đạt cho mình cấp độ 3 và đi gank nếu có thể. Zac với cả 3 chiêu thức có thể khống chế đối phương tối đa 2 giây nên việc tổ chức gank sớm cho Zac sẽ là một điều tương đối dễ dàng.Zac không có nhiều lợi thế trong những pha đối đầu tay đôi, vì vậy hãy để mắt và né tránh nếu bị rừng đối phương xâm nhập. Cố gắng đạt cấp độ 6 và bạn sẽ có một trong những kỹ năng gank mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Giữa trận

Khả năng bắt lẻ và giao tranh nhỏ với chiêu cuối của Zac là rất mạnh. Hãy cố gắng tạo ra những pha bùng nổ bất ngờ và khiến đối phương “nuốt không trôi” bằng cách sử dụng chiêu E trong tầm nhìn. theo dõi, theo sau là một đống điều khiển và giật. Làm cho đối phương cảm thấy bất lực nhất có thể.

Game kết thúc

Trong các trận chiến, nhiệm vụ của Zac sẽ giống nhau Lee Sin tốt Gragas, tức là tạo đột biến bằng kỹ năng dịch chuyển của đối phương. Zac có rất nhiều công cụ để làm điều đó, vì vậy mọi thứ sẽ không phức tạp như thầy tu mù đó. Hãy cố gắng lao vào, khống chế và bắt cóc một vài thành viên của team địch mà bạn có rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Xem thêm: Tai Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh, Instasize Chỉnh Sửa Ảnh + Ghép Ảnh

Những thay đổi trong mùa giải mới này, thực hiện Zac trong mùa 10 Đây là một trong những thẻ đi đường linh hoạt và mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.