1️⃣ Cách Chơi Aoe Garena Trên Win 7 /8 ™ Wikilaptop, Có Ai Chơi Aoe Trên Win 7 Update 03/2023

Bạn cài đặt Đế chế trên máy để chơi nhưng lại không thể chỉnh full màn hình được gây ra những sự khó chịu nhất định. Với cách cách chỉnh full màn hình AOE và ngược lại sau đây của https://loltruyenky.vn, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đang xem: Cách chơi aoe garena trên win 7

Tạo sao nên chỉnh full màn hình Đế chế

*

Chỉnh full màn hình Đế chế cho cảm giác chơi tốt hơn

Nhiều game thủ đã bỏ cuộc và chấp nhận sử dụng một màn hình thiếu rất nhiều phần, do đó việc điều chỉnh một số chức năng trở nên khó khăn hơn. Trong những lần bị xâm lược, việc này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành bại của trận chiến.

Điều quan trọng hơn hết, nếu biết cách chỉnh full màn hình AOE bạn sẽ có những cảm giác thú vị hơn, hòa mình vào từng diễn biến của game tốt hơn. Đó là lý do tại sao những game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng các monitor kích thước lớn.

Tham khảo thêm cách lập mạng Đế Chế để có những phút giây trải nghiệm game mượt mà và thú vị hơn nhé!

Cách chỉnh full màn hình AOE trên win 7/8

Có khá nhiều cách để chỉnh được kích thước màn hình game Đế chế. Tuy nhiên có 2 cách cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được với tỷ lên thành công rất cao.

Xem thêm: Cách Chơi Money Tree ) – Game Nông Trại Trồng Cây Kiếm Tiền

Chỉnh full màn hình Đế chế bằng tỷ lệ scale của máy

Bạn tiến hành làm theo những bước sau:

*

Chỉnh full màn hình Đế chế bằng tỷ lệ scale của máyMở cửa sổ Run trong máy bằng cách nhấn tổ hợp phím Window + RNhập vào ô tìm kiếm chữ Regedit rồi nhấn OKSau khi cửa sổ Registry Editor hiện ra bạn lần lượt truy cập vào phần HKEY_LOCAL_MACHINE, sau đó chọn SYSTEM /ControlSet001/ Control / GraphicsDrivers / Configuration. Chọn tiếp vào thư mục có tên AUO183C0_xxx. Phần này tùy vào từng máy khác nhau mà có đuôi khác nhau.Tìm bên phần màn hình bên phải chữ Scaling rồi kích đúp vào đóMột hộp thoại hiện ra và bạn chỉnh phần Value Data từ số 3 thành số 4 là được.

Sau khi nhấn OK bạn đã có thể truy cập lại AOE và tận hưởng cảm giác chơi full màn hình.

Cách chỉnh full màn hình AOE khi máy có card màn hình ATI

Tại màn hình chờ của desktop, bạn nhấp chuột phải sau đó chọn Catalyst Control Center. Trong hộp thoại vừa mới hiện ra bạn nhấn vào Graphics và chọn Desktop Properties.Tại hộp thoại mới mở ra, bạn chỉnh lại thông số ở ô Desktop Area thành 1366×768 và nhấn ApplyNhấn vào Graphics một lần nữa và chọn Desktop & Displays, tìm phần Configure và đổi tùy chọn ở mục Scaling Options thành Full ScreenCuối cùng là nhấn Apply

Có thể thấy những cách chỉnh full màn hình AOE khá đơn giản, chỉ cần mất vài phút là bạn đã có thể tự làm được và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi game.

Xem thêm: Guide Akali Mùa 11 – Cách Chơi Akali Tốc Chiến

Mời bạn đọc tham khảo cách xây nhà trong Clash of Clan đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

*

Chỉnh bằng card màn hình rất nhanh chóng

Một số lưu ý khi chỉnh full màn hình AOE

Những cách làm trên của chúng tôi là áp dụng cho những máy tính dùng hệ điều hành Win 7/8. Nếu bạn sử dụng Win 10 thì sẽ có một số khác biệt ở các bước đầu tiên.Một số máy khác nhau cũng cần chọn các thư mục khác so với hướng dẫn trên của chúng tôi, đặc biệt là ở cách chỉnh tỷ lệ scale của máy.Nếu sử dụng card màn hình khác thì cũng sẽ có một số thay đổi và bạn cần tìm hiểu thật chính xác vì việc điều chỉnh này có thể ảnh hưởng đến nhiều phần mềm khác.Cách thu nhỏ màn hình khi chơi Đế chế là hoàn toàn giống với khi chỉnh full nhưng điểm khác biệt là bạn sẽ làm ngược lại. Ví dụ trong cách đầu tiên, ở thư mục Value Data bạn sẽ đánh số 3 vào đó và nhấn Apply.Khi đã biết cách chỉnh full màn hình hoặc thu nhỏ khi chơi đế chế, bạn có thể sử dụng linh hoạt nó trong từng trường hợp cụ thể. Không phải lúc nào chơi full màn hình cũng có lợi và ngược lại, đôi lúc chơi màn hình thu nhỏ cũng có điểm thú vị của nó

Khi đã biết cách thu nhỏ và chỉnh full màn hình AOE, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chế độ chơi thích hợp cho mình nhất. Miễn sao nó có thể mang lại cảm giác thú vị là được. Vì đây là một game chiến thuật nên bạn cũng nên dành nhiều thời gian tìm hiểu để trở thành cao thủ nhanh hơn.