1️⃣【 Mẹo Cày Level Trong Game Hay Day Cực Nhanh 】™️ Caothugame Update 12/2023

Hay day là Game nông trại phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù ở Việt Nam hiện nay, Game này không còn được cập nhật các sự kiện, bạn vẫn có thể chơi cùng bạn bè của mình! Là một người nghiện Hay day lâu năm, bạn đã biết những thủ thuật để lên cấp nhanh trong Hay day chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng cấp nhanh chóng để kết bạn với những người bạn mắt lác trong Game siêu vui nhộn này!

Tương tự như các game tăng cấp thông thường khác, người chơi Hay Day cần tích lũy kinh nghiệm (EXP) thông qua các công việc để thăng cấp. Trong game nông trại Hay day này, người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm từ các hoạt động: thu hoạch cây trồng, sản phẩm chăn nuôi, sản phẩm của nhà máy, hoàn thành đơn đặt hàng, giúp đỡ hàng xóm, hoàn thành ứng dụng độc đáo từ việc đào tạo hoặc mua sắm, nâng cấp trang trại, Làm thế nào để lên cấp nhanh hơn với các hoạt động tại đây?

Thủ thuật Cày cấp trong Hay Day

Thủ thuật Cày cấp trong Hay Day

Đăng nhập hàng ngày

Ông bà ta thường nói: Có công mài sắt, có ngày nên kim, để có thể lên cấp nhanh nhất thì không còn cách nào khác là phải chăm chỉ luyện tập ở đâu đó. Hãy đăng nhập vào game mỗi ngày để hoàn thành công việc và tích lũy thật nhiều điểm kinh nghiệm nhé bạn của tôi.

Đang xem: 1️⃣【 mẹo cày level trong game hay day cực nhanh 】™️ caothugame

Ưu tiên các đơn hàng có exp cao

Trên bảng ghim có rất nhiều đơn hàng đến từ nhiều nhà, hãy chọn những đơn hàng có exp cao để hoàn thành thay vì làm từng đơn một trên bảng.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, hãy chọn những đơn hàng có hơn 100 điểm kinh nghiệm để tăng cơ hội lên cấp nhanh hơn. Vui lòng xóa các đơn hàng có điểm kinh nghiệm thấp để sinh ra các đơn hàng mới với nhiều sao xanh hơn và hoàn thành chúng!

Tăng thu hoạch cây trồng

Để trở thành một nông dân thực thụ, không gì có thể lên cấp nhanh như thu hoạch một vụ mùa. Thu hoạch nhiều loại cây trồng không chỉ mang lại cho người chơi nhiều điểm kinh nghiệm mà còn là vật phẩm để nâng cấp nông trại trở nên hiện đại hơn!

Để có thể lên cấp nhanh, bạn nên ưu tiên trồng lúa mì hoặc ngô, vì đây là hai loại cây trồng ngắn ngày, sinh trưởng nhanh, cho điểm kinh nghiệm XP cực cao trong ngắn hạn. Hãy thử một lần!

Chăm sóc gia súc

Một trong những cách quan trọng để tăng cấp là chăn nuôi và thu hoạch thịt, trứng, sữa,… để sản xuất các sản phẩm khác. Hoạt động này cũng mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm!

Làm việc chăm chỉ để cho gia súc ăn và lấy thịt, trứng, sữaTuy nhiên, để tích điểm kinh nghiệm để nhanh chóng lên cấp, người nuôi thích cho ăn và thu hoạch trứng thường xuyên, đúng giờ vì thức ăn cho gà được làm từ lúa mì, sản xuất trong thời gian ngắn. tốt nhất so với các loại khác và gà cũng sinh sản nhanh hơn các loại vật nuôi khác. Vì vậy, bạn sẽ đạt được nhiều điểm kinh nghiệm nhất trong một thời gian ngắn!

Trồng cây táo

Có thể bạn chưa biết, táo là cây có điểm kinh nghiệm cao nhất và được bán nhiều nhất tại các quầy hàng. Mỗi quả táo mang lại cho người chơi 7 điểm kinh nghiệm và 12 điểm kinh nghiệm khi bạn giúp đỡ hàng xóm của mình! Trồng ngay khi bạn đạt đến cấp độ 15 để tiếp tục phát triển nhanh hơn!

Mỗi khi bạn đăng nhập vào Game, một tờ báo sẽ xuất hiện! Đừng bỏ lỡ, chỉ cần nhấp nhanh để cập nhật sự kiện và hoàn thành nó.

Phải cập nhật sự kiện hàng ngày

Thông thường, mỗi sự kiện sẽ diễn ra từ 24 giờ đến 48 giờ, đây là những sự kiện hỗ trợ người chơi, giúp họ kiếm thêm vàng cũng như nhân đôi điểm kinh nghiệm mà bạn đạt được. Đây có thể gọi là ngôi sao hy vọng cho những người nông dân Hay Day, bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của họ sẽ được thị trường ghi nhận, đánh giá cao và khen thưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Undertale, Hướng Dẫn Cách Đạt Được True Pacifist

Tích lũy sản phẩm để hoàn thành con tàu

Hoàn thành công việc ship hàng không phải là việc đơn giản và dễ dàng bởi đơn hàng rất nhiều, số lượng sản phẩm nhiều. Vì vậy trong thời gian chờ tàu cập bến, người chơi cần lao động, sản xuất để đáp ứng đủ số lượng yêu cầu.

Tàu có đơn hàng khủngExp cho thứ tự này là cực kỳ cao, đó là một bước nhảy lớn trên thanh điểm nếu bạn xóa chúng. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức vì đôi khi bạn sẽ nhận được gấp đôi kinh nghiệm và bạn hoàn toàn xứng đáng với công việc khó khăn!

Thường xuyên giúp đỡ hàng xóm

Ở Hay Day, không có gì quý hơn là có nhiều người hàng xóm cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau lúc khó khăn.

Tình hàng xóm thật đáng trân trọngKhi một người hàng xóm cần bạn, Game sẽ xuất hiện dấu chấm than bên cạnh ảnh đại diện của họ. Đôi khi nó giúp hoàn thành một đơn hàng tốt

Bán hàng cho khách hàng

Mỗi khi có khách đến thăm trang trại của bạn, hãy chào đón họ một cách nồng nhiệt và xem họ cần gì. Hãy gặp họ nếu bạn có tất cả sản phẩm họ yêu cầu, vì những vị khách này vô cùng hào phóng, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và điểm kinh nghiệm khá cao. Rất tiện lợi giúp bạn thăng cấp nhanh chóng đúng không?

Quan tâm đến thú cưng hơn

*

Bạn có thể kiếm được rất nhiều điểm kinh nghiệm từ những hoạt động nhỏ nhất. Những con vật nuôi trong vườn của bạn không chỉ biết ăn, biết ngủ, biết chơi mà còn rất có ích cho chủ nhân nếu bạn quan tâm và yêu quý nó.

Xem thêm: cách chơi half life warzone

Người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm bằng cách đánh thức thú cưng, cho chúng ăn thịt hoặc sữa và chơi với chúng trong một khoảng thời gian nhất định. Tất cả những gì bạn cần làm là luôn có thịt, có sữa và dành thời gian chơi với thú cưng thân yêu của mình!

Câu cá bất cứ khi nào rảnh

Có thể bạn sẽ thấy phiền phức và nhàm chán khi đi câu cá, nhưng bạn sẽ thấy hứng thú hơn khi biết rằng câu cá là một cách giúp bạn lên cấp nhanh chóng!Luôn giữ đủ lưới và mồi câu để có thể tiếp cận ao cá bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi cũng như các khu vực trong ao thoáng và mang về cá tươi và những điểm trải nghiệm tuyệt vời.

Kết thúc

Là một người chơi Hay day lâu năm, bạn đã biết được 11 cách tăng tốc độ lên cấp mà chúng tôi chia sẻ chưa? Nếu bạn có lời khuyên nào hay hơn, hãy chia sẻ ngay để chúng tôi và những người chơi khác cùng biết nhé! Hãy tận dụng khoảng thời gian xã hội bị cô lập vì Covid-19 đang chống dịch để cày game lên game tốc độ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và khỏe mạnh!