1️⃣【 Arum Nữ Vương Linh Thú, Cách Chơi Arum Liên Quân Mùa 16 Update 12/2021

*
*

Đang xem: 1️⃣【 arum nữ vương linh thú

*

*

Xem thêm: Cách Chơi Fortnite Mobile Cho Smartphone Android, Hướng Dẫn Chơi Game Fortnite Battle Royale

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tân Thiên Long Mobile Trên Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Vị trí khuyến khích: Solo Đường

Bộ kỹ năng

*
Linh thú Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 80 (1% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa bản thân.
*
Thú kích Hồi chiêu: 5 giâyNăng lượng tiêu hao: 60 Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.
*
Thú sổng Hồi chiêu: 6 giâyNăng lượng tiêu hao: 75 Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích; linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.
*
Thú khốn Hồi chiêu: 50 giâyNăng lượng tiêu hao: 100 Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Giày Hermes Việc lên trang bị giày đầu tiên sẽ giúp rất nhiều cho Arum trong việc sử dụng các linh thú gây sát thương lên kẻ địch. Đồng thời, trang bị này còn giúp cho Arum di chuyển, đảo đường tốt hơn.
Huân chương Troy Cung cấp thêm máu tối đa và kháng phép. Và trang bị này cũng khắc chế phần nào các Pháp Sư khi cung cấp thêm một lớp giáp có thể chặn được rất nhiều sát thương phép. Một trang bị chống chịu phép cần thiết cho Arum khi cô nàng là một vị tướng đi Đường Giữa. Với việc phải áp sát kẻ địch mới có thể gây được sát thương, Arum sẽ rất cần các trang bị chống chịu như này nếu không muốn bị bốc hơi quá nhanh.
Trượng băng Cung cấp thêm công phép và khả năng làm chậm. Điều này giúp cho Arum có khả năng làm chậm rất tốt và có thể cầm chân được kẻ địch liên tục.
Mặt nạ Berith Tiếp tục là một trang bị nửa công nửa thủ nữa dành cho Arum. Với việc cung cấp thêm khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, Arum vẫn có thể gây được nhiều sát thương ngay cả khi không cần phải lên quá nhiều trang bị công phép.
Khiên huyền thoại Cung cấp thêm khả năng làm chậm, giảm hồi chiêu, sức chống chịu. Khả năng làm chậm sẽ giúp Arum gia tăng thêm lượng sát thương khi có thể cầm chân đối thủ tốt hơn và lượng hồi chiêu này có thể giúp cho Arum có thể triệu hồi các linh thú liên tục. Chưa hết, lượng năng lượng cộng thêm sẽ phần nào giúp cho Arum có thể sử dụng kỹ năng thoải mái hơn.
Sách thánh Cung cấp thêm rất nhiều máu và công phép. Điều này giúp cho Arum vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu.

Lưu ý khi chơi Arum

Khả năng gây sát thương của Arum phụ thuộc rất nhiều vào các linh thú nên lúc nào cũng nên triệu hồi đủ 3 linh thú để có thể gây được sát thương tối đa nhé.

Hãy sử dụng chiêu 2 – Thú sổng khi có đầy đủ 3 linh thú xung quanh.

Với việc là 1 vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây sát thương, các Kiện Tướng nên cân nhắc lên cả trang bị công và thủ để Arum không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.